DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 77
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 207
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118090

THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO

Hệ thống cổng cửa kiểm soát ra vào Access Control (hay còn được gọi là hệ thống quản lí cửa) là hệ thống an ninh kiểm soát ra/vào của người vào và tài sản.

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì? 

Hệ thống hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng tiên tiến bằng ID, dấu vân tay, khuôn mặt, thẻ, mật khẩu,… Mỗi một cá nhân sẽ được cấp một ID riêng biệt, từ đó hệ thống access control sẽ quản lí và giám sát các hoạt động ra vào tại nơi làm việc, nhà máy,…

Cổng kiểm soát an ninh|Cửa phân làn|Cửa kiểm soát an ninh

Cổng kiểm soát an ninh| Cửa phân làn| Cửa kiểm soát an ninh

Bên cạnh việc kiểm soát ra vào cửa, hệ thống access control còn có thể được kết hợp cùng phần mềm quản lí tạo ra những giải pháp an ninh hiện đại cho khách hàng như việc kiểm soát chấm công nhân viên, tính lương cho nhân viên một cách hiệu quả và chính xác nhất. Đồng thời, những giải pháp còn giúp phân chia công việc, các ca làm việc được thực hiện một cách dễ dàng hơn. 

Tại sao nên lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào? 

An ninh là một vấn đề ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng trong công tác quản lí. Giải pháp kiểm soát ra vào thông minh bằng các thiết bị công nghệ cao là một giải pháp hiện đại, hiệu quả và mang tính toàn diện.

Access control có thể phục vụ rất tốt cho công tác quản lí của doanh nghiệp như: kiểm soát ra vào, giám sát kỉ luật giờ giấc của cán bộ nhân viên, bảo vệ an ninh, tự động hóa nghiệp vụ chấm công và tính lương (khi kết hợp cùng phần mềm quản lí), tạo dựng môi trường chuyên nghiệp cho công ty. 

Hệ thống cổng kiểm soát ra vào tại HPT Việt Nam.

Hiện tại việc kiểm soát ra vào các khu vực trong thư viện là một nhu cầu cơ bản và cần thiết trong tự động hóa các khu vực chức năng của thư viện. Hệ thống cổng kiểm soát giúp thư viện quản lý việc ra/vào cổng chính và các phòng (khu vực) chức năng đặc thù.

Hệ thống cổng kiểm soát bao gồm barrier các dạng Flap Barrier (cánh đóng mở), Swing Barrier Gate (cánh gập), Tripot Turnstile (cánh xoay). Ngoài ra hệ thống này còn có thể tích hợp với các hệ thống cổng an ninh, camera giám sát nhằm tăng cường khả năng quản lý an ninh và giám sát của thư viện.

Hệ thống cổng xoay 3 càng.

Cổng xoay ba càng là một hệ thống cổng đc thiết kế 3 cần gạt có thể di chuyển vòng tròn theo 2 hướng ngược nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Để có thể đi qua cổng xoay, mỗi người cần phải gạt thanh chắn trước mặt xuống và đồng thời 1 thanh chắn khác sẽ gạt lên từ phía sau lưng giúp ngăn cách người phía sau.

Vì vậy, đây là một thiết bị chuyên dụng để kiểm soát sự ra vào của các công trình dân dụng có số lượng người đông như các nhà ga, sảnh tòa nhà cao tầng, khu vui chơi,… Cổng xoay có 3 càng còn được gọi với những cái tên khác nhau như Tripod Turnstile, cổng xoay 3 chấu, cổng an ninh 3 càng, cổng xoay 3 càng tripod,…

Cửa xoay Tripod Turnstile 3 chấu - cổng xoay 3 càng tripod.

Cửa xoay Tripod Turnstile 3 chấu – cổng xoay 3 càng tripod.

Tìm hiểu thêm tại: https://hptvietnam.vn/danh-muc/cong-xoay-3-cang

Hệ thống cổng Flap Barrier.

Hệ thống cổng flap barrier tự động, là hệ thống cổng kiểm soát ra vào, cho các cơ quan, văn phòng, xí nghiệp, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm.

Với thiết kế là cửa cánh, kiểu dáng sang trọng, hoạt động bằng việc kiểm soát ra, Khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mật mã, đảm bảo kiểm soát an ninh ra vào, tuyệt đối hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng từng đơn vị. với đa chức năng đem lại độ tin cậy, hiệu quả tiết giảm chi phí cho các nhà đầu tư một cách tối đa.

Cổng Chắn Flap Barrier MSTEK SFG130-C.

Cổng Chắn Flap Barrier MSTEK SFG130-C.

Tìm hiểu thêm: https://hptvietnam.vn/danh-muc/cong-flap-barrier

Hệ thống cổng Swing Barrier.

Ứng dụng công nghệ cổng phân làn vào trong kiểm soát vào ra được áp dụng khá đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Một trong số đó phải kể đến Cổng Swing barrier cũng là một dạng cổng kiểm soát đang được sử dụng rộng rãi.

Cổng kiểm soát ra vào swing barrier

Cổng kiểm soát ra vào swing barrier

Swing barrier là gì? Là một dạng cổng kiểm soát an ninh, phân làn đi bộ chuyên dụng tại các nơi có mật động người qua lại cao như công ty, văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại, khu vui chơi,… Việc này có mục đích ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép, tự ý ra vào các khu vực cần kiểm soát an ninh.

Tìm hiểu thêm: https://hptvietnam.vn/danh-muc/cong-swing-barrier

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

+ 20 Mẫu cổng từ an ninh dành cho shop thời trang đẹp 2024

+15 Mẫu máy đếm số lượng người ra vào mới nhất 2024

THIẾT BỊ KIỂM SOÁT RA VÀO
| Tìm thấy 572 sản phẩm

Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào.

 • Bảo đảm an ninh cho con người và tài sản. 
 • Quản lí được việc ra vào cho tòa nhà, công ty một cách chuyên nghiệp. 
 • Quản lí hiệu quả việc ra vào dù là với số lượng người đông. 
 • Phát hiện xâm nhập lạ và báo động khẩn cấp 
 • Góp phần thúc đẩy tự động hóa trong khâu quản lí.
 • Tiết kiệm chi phí quản lí nhân sự. 
 • Tạo không gian đẹp và hiện đại cho văn phòng của bạn. 
 • Kết hợp với việc điều khiển từ xa. 
 • Dữ liệu được dùng cho việc chấm công, quản lí,…

Có bao nhiêu hệ thống kiểm soát ra vào? Cách thức hoạt động của từng loại?

Có rất nhiều loại thiết bị kiểm soát ra vào trên thị trường. Để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ phân tích một số cách thức hoạt động của từng thiết bị và nơi chúng được sử dụng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Máy chấm công vân tay.

Máy chấm công vân tay cũng là một thiết bị thuộc hệ thống kiểm soát ra vào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là ở các đơn vị, công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị sẽ sử dụng nhận dạng vân tay để kiểm soát lượng nhân viên ra vào mỗi lần theo quy định.

Máy chấm công vân tay hoạt động khá hiệu quả, vì mỗi người sẽ có một dấu vân tay khác nhau. Do đó, tình trạng gian lận sẽ không xảy ra, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn nhân viên của mình.

Giá thành của thiết bị này khá rẻ, chỉ từ 1.500.000 là doanh nghiệp đã có thể sở hữu một chiếc máy chấm công để kiểm soát nhân viên hiệu quả hơn. Phù hợp với mọi điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Máy quẹt thẻ từ.

Hệ thống kiểm soát ra vào tiếp theo là máy thẻ từ. Đây là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi để kiểm soát ra vào của cả người và phương tiện. Điều khiển nhanh chóng, chỉ mất 2s để máy nhận diện thẻ từ, tiết kiệm nhiều thời gian.

Để máy hoạt động sẽ sử dụng thẻ từ và kết nối với máy. Chỉ những thẻ đã được kết nối với máy mới được máy nhận dạng và phê duyệt. Nếu không, một lỗi sẽ được báo cáo.

Hiện nay, máy quét thẻ từ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể như:

 •  Dùng làm máy chấm công, kiểm soát ra vào của nhân viên.
 •  Dùng để điều khiển phương tiện đi lại của cư dân trong tòa nhà.
 •  Kiểm soát lượng người sử dụng thang máy.
 •  Kiểm soát xe ra vào siêu thị, trung tâm mua sắm

Cửa từ an ninh.

Hệ thống kiểm soát ra vào tiếp theo là cửa từ an ninh. Đây là hệ thống cửa được lắp đặt ở nhiều công ty điện tử, sản xuất linh kiện, máy móc, trung tâm thương mại, siêu thị, …. Chức năng phát hiện hàng hóa chưa thanh toán trong người khi đi ra ngoài. Mục đích chống trộm cắp hàng hóa của công ty.

Cổng dò dùng để kiểm soát và phát hiện kim loại trên người trong các công ty điện tử.

Cổng dò được trang bị hệ thống sóng điện từ, nếu phát hiện có kim loại, hoặc mã hàng chưa thanh toán sẽ phát ra âm thanh để người điều khiển có thể kiểm tra. Đi kèm với cửa dò, người ta sẽ được trang bị một máy dò kim loại cầm tay để kiểm tra và xác định vị trí kim loại của người đi qua cửa từ và cửa dò kim loại.

Máy nhận dạng khuôn mặt, mống mắt.

Ở một số khu vực cao cấp hơn như phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, khu vực cấm cấp quốc gia, người ta sẽ sử dụng thiết bị nhận dạng khuôn mặt hoặc mống mắt.
Giống như dấu vân tay, mỗi người chỉ có một đặc điểm mống mắt nhất định. Vì vậy, mọi người sẽ dựa vào đó để kiểm soát lượng người ra vào một cách hiệu quả.

 • Nhận dạng mống mắt cho những nơi cần kiểm soát tối đa
 • Chỉ những người đã đăng ký khuôn mặt và tròng mắt của họ với máy mới được phép vượt qua.

Cổng chắn barie.

Cổng barie hay cổng rào tự động là thiết bị kiểm soát ra vào ô tô, xe máy. Thiết bị sẽ sử dụng 1 trụ và 1 thanh ngang để ngăn chặn và kiểm soát các phương tiện đi vào các khu vực như công trường, bệnh viện, chung cư, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu quân sự. .

Cổng xếp inox.

Cuối cùng, cổng xếp inox cũng là một thiết bị trong hệ thống kiểm soát ra vào của các phương tiện. Thường được sử dụng lắp đặt tại cổng công ty, cổng văn phòng, trường học, bệnh viện,….

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào.

 • Hệ thống kiểm soát ra vào dùng thẻ, vân tay hoặc nhận dạng gương mặt,… ở mỗi cửa ra vào sẽ gắn một hệ thống khóa điện từ và hai đầu đọc (một đầu đọc vào và một đầu đọc ra). 
 • Các đầu đọc tại các cửa ra/vào của hệ thống sẽ được kết nối với nhau và dữ liệu từ các đầu đọc sẽ được truyền về phần mềm kiểm soát ở máy tính của bộ phận quản lí.
 • Mỗi cá nhân sẽ có một mã số duy nhất, được đăng kí dấu vân tay, khuôn mặt của mình hoặc đăng kí thẻ ID tương ứng vớ mã số đó. 
 • Để có thể ra hoặc vào, người sử dụng sẽ phải quét vân tay hoặc thẻ ID của mình tại các đầu đọc. Đầu đọc thẻ sẽ nhận dạng dấu vân tay hoặc mã số hợp lệ trên thẻ và ra lệnh cho cửa tự động mở. 
 • Dữ liệu bao gồm ID nhân viên, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại ở đầu đọc rồi truyền đến phần mềm kiểm soát trên máy tính của bộ phận quản lí. Đây là cơ sở để quản lí ra vào, chấm công nhân viên,…

Hệ thống quản lý ra vào trong các công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy, các xí nghiệp, nhà máy, trường học, công ty, chung cư… 

Qua bài viết là tất cả những thông tin đầy đủ nhất về hệ thống kiểm soát ra vào hiện nay. Việc sử dụng các thiết bị này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát tốt nhất việc ra vào của người và phương tiện tại các khu vực, địa điểm cụ thể.

HPT Việt Nam là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các thiết bị an ninh giám sát như camera đo thân nhiệt, cổng từ siêu thị, cổng dò kim loại, máy x-ray an ninh các loại thiết bị cho ngành công nghiệp, y tế, giáo dục.

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 77 | Tổng Truy Cập: 118090
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)