DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 44
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 509
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118385

Máy Dò Kim Loại Thực Phẩm

Trong các lĩnh vực thiết yếu như: thủy sản, nông sản, nước giải khát, thực phẩm… các nhà máy, cơ sở sản xuất tại Việt Nam thường sử dụng máy dò kim loại thực phẩm để phát hiện ra những vụn kim loại còn sót trong sản phẩm, hàng hóa. Điều này giúp công ty, doanh nghiệp đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Để tìm hiểu rõ hơn về máy dò kim thực phẩm là gì,ưu điểm, cấu tạo và ứng dụng của thiết bị này trong thực phẩm, hãy cùng HPT Việt Nam tham khảo những nội dung cơ bản sau đây.

Vài nét về máy dò kim loại trong thực phẩm.

Máy dò kim loại thực phẩm hay máy rà kim thực phẩm là thiết bị sử dụng từ trường nhằm phát hiện ra các vật dụng kim loại. Trong đó, kim loại sẽ được chia làm 2 dạng: kim loại nhiễm từ và kim loại không nhiễm từ.

Máy dò kim loại thực phẩm hay máy rà kim thực phẩm

Máy dò, máy rà kim loại trong ngành thực phẩm.

Thông thường, những máy dò kim loại trong thực phẩm chỉ có khả năng tạo ra điện từ ở một tần số nhất định. Do đó, một thiết bị duy nhất không thể tối ưu được cả hai dạng kim loại kể trên. Người dùng sẽ sử dụng các tần số thấp để tìm dò những kim loại không nhiễm từ. Ngược lại, với các kim loại bị nhiễm từ, chúng ta cần sử dụng những tần số cao hơn để tìm kiếm. 

Cấu tạo máy rà tìm kim loại trong thực phẩm.

Hiện nay, các máy dò ( máy rà ) kim loại phổ biến đều có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính như: bộ thăng bằng, cán và cuộn dây dò, hộp điều khiển. Thế nhưng, cấu tạo của máy dò kim loại trong thực phẩm có sự trang bị thêm: khung dò, bộ phận loại bỏ tự động, bộ phận xử lý tín hiệu. Trong đó:

Cấu tạo máy rà tìm kim loại trong thực phẩm.

Cấu tạo máy rà tìm kim loại trong thực phẩm.

 • Khung dò có tác dụng quét và dò ra kim loại có trong thực phẩm, hải sản, thủy sản…
 • Bộ phận xử lý tín hiệu có vai trò tiếp nhận tất cả thông tin từ đường truyền, sau đó, chúng sẽ phân tích nhằm đưa ra các kết luận chính xác về mục tiêu.
 • Bộ phận loại bỏ tự động có khả năng loại bỏ tất cả các hàng hóa, sản phẩm có kim loại bên trong ra khỏi dây chuyền sản xuất. 

Ứng dụng của máy dò kim loại thực phẩm.

Cảm biến của máy dò kim loại trong chế biến thực phẩm sẽ giúp chúng ta phát hiện kịp thời những kim loại không may bị rơi, hoặc sót lại trong thực phẩm trong quá trình sản xuất. Nhờ đó, chúng ta sẽ ít gặp phải các trường hợp như: thực phẩm bẩn, ôi thiu,… và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng sản phẩm.

Ứng dụng của máy dò kim loại thực phẩm.

Ứng dụng của máy dò kim loại thực phẩm.

Đồng thời khi doanh nghiệp sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt cũng là cách giúp uy tín của đơn vị tăng lên đáng kể. Không chỉ vậy, dò tìm kim loại trong chế biến thực phẩm còn là phương pháp bảo vệ trực tiếp cho dây chuyền sản xuất và các thiết bị, máy móc.

​Máy dò kim loại trong thực phẩm được gắn vào từng công đoạn trong quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, chúng còn được áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Cụ thể, máy dò kim loại trong thực phẩm chế biến sẵn, bánh kẹo, xúc xích, hải sản, thịt,… 

Quyền lợi đặc quyền khi làm đại lý phân phối máy dò kim loại của HPT Việt Nam?

 • Trở thành đại lý của đơn vị chuyên làm dự án. Hồ sơ năng lực mạnh với 13 năm kinh nghiệm cung cấp Giải pháp an ninh công nghệ cao. Là đối tác chính thức của hơn 20 tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Dahua, Hikvision, Meyer, Sensormatic, ishida, Nuctech, Samsung, Axis, Panasonic, CEIA, Astrophysics, Hashima.

 • HPT Việt Nam kết hợp với hãng trực tiếp hỗ trợ SI làm dự án: Tư vấn lựa chọn sản phẩm giải pháp, cấp thư uỷ quyền bảo hành từ hãng cho dự án, CO CQ sản phẩm, hỗ trợ giá tốt nhất để win dự án.
 • Chúng tôi hỗ trợ SI bốc toán khối lượng, báo giá, demo, thuyết trình
 • Chính sách bảo vệ giá, tối đa hoá lợi nhuân cho SI (theo chính sách đính kèm)
 • HPT Việt Nam kết hợp với hãng đào tạo sản phẩm cho SI trước khi triển khai dự án, Hỗ trợ cho SI nhân sự xử lý các lỗi kỹ thuật phát sinh, cấu hình sản phẩm tận công trình nếu có.
 • Hỗ trợ có sẵn hàng hoá để Demo và triển khai dự án.
 • Hỗ trợ SI cung cấp tối đa khả năng thực hiện được nhiều gói thầu của CĐT cùng lúc với nhiều giải pháp tích hợp từ đơn giản đến phức tạp cao.
 • Ngoài thời gian bảo hành tiêu chuẩn của hãng, HPT Việt Nam cung cấp thêm gói bảo hành 2-3-5 năm cho SI với chi phí hợp lý.

XEM THÊM CÁC MODEL MÁY DÒ KIM LOẠI THỰC PHẨM TẠI HPT VIỆT NAM

Máy Dò Kim Loại Thực Phẩm
| Tìm thấy 1 sản phẩm

nhanbaogiabutton 1

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

✔️ Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.
✔️ Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.
✔️ Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.
✔️ Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.
✔️ Được hưởng mức giá ưu đãi định kỳ với chiết khấu cao.
✔️ Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
✔️ Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 44 | Tổng Truy Cập: 118385
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)