DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 37
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 296
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118174

Màn Hình LED Quảng Cáo Ngoài Trời

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời đang là phương tiện truyền thông được ưa chuộng nhất hiện nay, với các đặc điểm nổi bật như kích thước lớn, vị trí thuận lợi và khả năng truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả. Trên khắp đất nước, có nhiều vị trí để lựa chọn quảng cáo màn hình LED, giúp các thương hiệu triển khai chiến dịch quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Màn Hình LED Quảng Cáo Ngoài Trời

Màn Hình LED Quảng Cáo Ngoài Trời

HPT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phương tiện truyền thông tuyệt vời này.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời là gì?

Trong thời gian gần đây, quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH: Digital Out-of-home) đã trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ. Một trong những hình thức được HPT Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay là màn hình LED quảng cáo ngoài trời (LED Outdoor Screen), được đặt tại các địa điểm đắc địa và có khả năng phát sóng những video quảng cáo sống động, thu hút sự chú ý.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời hiển thị quảng cáo thương hiệu

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời hiển thị quảng cáo thương hiệu

Vậy màn hình LED quảng cáo ngoài trời là gì? Đó là những màn hình quảng cáo kỹ thuật số lớn được lắp đặt trên mặt tiền hoặc mặt hông của các tòa nhà cao tầng (giống như Pano) hoặc đứng độc lập trên cột trụ (giống như Billboard). Đặc điểm nổi bật của màn hình LED quảng cáo là khả năng phát quảng cáo của nhiều thương hiệu trên cùng một vị trí, điều này khác biệt so với các biển quảng cáo thông thường chỉ có thể hiển thị quảng cáo của một thương hiệu.

Màn Hình LED Quảng Cáo Ngoài Trời
| Tìm thấy 9 sản phẩm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 37 | Tổng Truy Cập: 118174
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)