DANH MỤC SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 52
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 604
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118487

Cổng Xoay 3 Càng HIKVISION

Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng HIKVISON.

Cổng xoay, cửa xoay 3 càng HIKVISON là một trong những thiết bị an ninh cửa tự động được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Số hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển. Số lượng nhân viên tăng cao kéo theo nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự là cần thiết nhất là tại các cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp… Chính vì vậy cổng 3 vòng quay ra đời đảm bảo an ninh, kiểm soát. đầu vào của nhân viên với độ chính xác tuyệt đối.

Cổng xoay, cửa xoay 3 càng HIKVISON là một trong những thiết bị an ninh cửa tự động được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Cổng xoay, cửa xoay 3 càng HIKVISON là một trong những thiết bị an ninh cửa tự động được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Khái niệm về cổng xoay, cửa xoay 3 càng HIKVISON.

Cổng xoay 3 càng HIKVISON hay còn được gọi là cổng xoay 3 chân hay cổng quay chân máy. Đây là thiết bị an ninh chuyên dụng giúp kiểm soát sự ra vào của các nhà máy, cơ quan,… Cổng xoay có 3 đòn bẩy có thể theo 2 hướng ngược nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Cổng xoay 3 càng HIKVISON hay còn được gọi là cổng xoay 3 chân hay cổng quay chân máy.

Cổng xoay 3 càng HIKVISON hay còn được gọi là cổng xoay 3 chân hay cổng quay chân máy.

Thiết bị được làm bằng khuôn tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, tất cả các bộ phận đều được sản xuất với độ chính xác tuyệt đối và hoạt động ổn định. Chúng được lắp đặt chủ yếu ở những khu vực đông người qua lại như ga tàu, ga tàu, sảnh tòa nhà, bến cảng, bể bơi… Mục đích chính của việc này là kiểm soát và hạn chế sự di chuyển tự do trong khu vực. khu an ninh.

Cấu tạo cơ bản của cổng xoay 3 càng HIKVISON.

  • Cổng xoay 3 chân HIKVISON chủ yếu được sản xuất bằng inox chịu nhiệt cao, siêu bền. Bộ cổng xoay 3 ngã đầy đủ bao gồm một số bộ phận chính sau:
  • Bộ 3 tay quay: Bộ tay quay có cấu tạo hình trụ, được làm bằng inox chống oxi hóa, cứng cáp và an toàn. Chức năng chính là ngăn chặn truy cập bất hợp pháp.
  • Bộ điều khiển trung tâm: Điều khiển cổng xoay. Tiếp nhận, xử lý dữ liệu, điều khiển cánh tay đòn của cổng xoay.
  • Thiết bị cảnh báo, báo động: Thiết bị này được lắp trên tay quay, cảnh báo ngay lập tức khi có dấu hiệu đột nhập, tháo gỡ trái phép.
  • Đầu đọc thông tin: Là nơi tiếp nhận và xác thực thông tin của người ra vào. Quét và gửi tín hiệu về trung tâm.
  • Bộ đèn LED: Giúp định hướng hướng di chuyển cho người dùng.
Cổng Xoay 3 Càng HIKVISION
| Tìm thấy 8 sản phẩm

Cổng xoay 3 càng HIKVISON hoạt động dựa trên nguyên lý nào?

Cổng xoay 3 chân hoạt động với nguyên lý vô cùng đơn giản. Các mô hình này sử dụng tay quay để chặn khu vực ra vào, kết hợp với đầu đọc để quét dữ liệu đăng nhập, nhận dạng và tra cứu để mở hoặc đóng tay quay. Các thiết bị nhận dạng mang tính đặc thù như: vân tay, mã số hay thẻ từ… Các thiết bị nhận dạng được thiết kế nhỏ gọn, di chuyển vô cùng tiện lợi.

Trong một công ty, nhà máy, tòa nhà, v.v., mỗi nhân viên sẽ có thể đăng ký thông tin truy cập của riêng họ. Một trong những thông tin được lấy là thẻ cảm ứng, mã số hoặc vân tay và được nhận dạng thông qua đầu đọc trên cổng xoay. Quét thông tin qua đầu đọc giúp nhận dạng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Khi người dùng muốn qua cổng, chỉ cần xác nhận thông tin trên đầu đọc. Bộ điều khiển trung tâm sẽ nhận dữ liệu đến từ đầu đọc. Nếu hợp lệ, bộ điều khiển sẽ phát tín hiệu mở tay quay, từ đó nhả chốt khóa trục và quay 120 độ để mở lối đi. Trong trường hợp không hợp lệ, người dùng vẫn cố tình truy cập, hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo, báo động truy cập ngay lập tức.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng cổng xoay 3 càng HIKVISON.

Kiểm soát bằng thiết bị hiện đại, tiện lợi: việc sử dụng thẻ từ, vân tay hay mã số… tùy theo yêu cầu quản lý của khách hàng sẽ giúp giảm thiểu thời gian kê khai, nhập cảnh của mỗi người. Sau mỗi lần quét thẻ, cửa sẽ tự động xoay cánh tay chặn rất nhạy.

Đảm bảo rằng cửa sẽ tự đóng lại trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này khiến tất cả nhân viên phải thực hiện thao tác quét thẻ mới có thể ra vào.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng cổng xoay 3 càng HIKVISON là quản lý, kiểm soát, giám sát lượng người ra vào tòa nhà. Tuyệt đối không cho người lạ có ý đồ xấu vào khu vực làm việc. Mang lại hiệu quả cao nhất khi đặt cổng xoay dưới công trình hoặc khu vực cửa ra vào.

Tất cả dữ liệu đã được quét qua cảm biến sẽ được nhận và truyền về trung tâm. Đây là nơi bộ điều khiển trung tâm được lắp đặt. Do đó, mọi thông tin ra vào của nhân viên sẽ được lưu lại để dễ dàng kiểm tra khi có trường hợp khẩn cấp.

Khi khu vực mất điện, cánh tay sẽ tự động gập xuống, điều này sẽ giúp nhân viên đi lại dễ dàng hơn trong tình huống này.

Hệ thống đèn LED định vị rõ ràng, mang tính thẩm mỹ cao. Điều khiển mô hình điện tử giúp người dùng định hướng đường đi dễ dàng.

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 52 | Tổng Truy Cập: 118487
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)