DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 31
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 324
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118206

Thiết Bị Ngành Y Tế

Thiết bị y tế là các loại thiết bị được sử dụng cho mục đích y tế, nhằm hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể chẩn đoán, ngăn ngừa, theo dõi và điều trị cho bệnh nhân. Các thiết bị này phải được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, an toàn và hiệu quả, không cho phép có bất kỳ sai sót nào.

Một số thiết bị y tế tại HPT Việt Nam

Camera đo nhiệt độ

Là thiết bị được dùng để đo thân nhiệt từ xa, tránh tiếp xúc với độ sai số nhỏ, gồm 2 loại: Camera đo nhiệt cầm tayCamera đo thân nhiệt cố định.

 

Máy X-Quang

Máy x-quang được sử dụng trong chẩn đoán hình ảnh, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách dễ dàng, chính xác và nhanh chóng. Thiết bị được ứng dụng chẩn đoán và kiểm tra các bộ phận cơ thể như chụp xương khớp, phổi, cột sống, dạ dày,…

Máy tạo oxy y tế

Máy tạo oxy là loại thiết bị có chức năng lấy không khí bên ngoài và loại bỏ đi khí nitơ ra khỏi nó, để lại một loại khí giàu oxy có nồng độ tinh khiết trên 90% để sử dụng cho những người cần oxy y tế do lượng oxy trong máu của họ thấp.

Máy tạo oxy là thiết bị cần thiết cho những người bị đột quỵ, nằm liệt giường, suy phổi, suy tim,… sử dụng bình oxy y tế thay cho phương thức thở oxy truyền thống.

Tìm hiểu về máy tạo oxy y tế tại đây

Màn hình phẫu thuật

Màn hình phẫu thuật mang đến chất lượng hình ảnh chi tiết và sắc nét, đáp ứng các yêu cầu của phòng mổ. Với màn hình phẫu thuật sẽ giúp cải thiện hiệu quả công việc không chỉ bằng cách cho phép quan sát chi tiết mà còn bằng cách hiển thị nhiều ứng dụng hình ảnh.

Ngoài ra, HPT Việt Nam nhận đặt hàng các sản phẩm theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. 

HPT Việt Nam là một trong những công ty uy tín hàng đầu, chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và bảo trì các thiết bị an ninh, máy chuyên dụng, máy X-ray, Cổng từ, Cổng dò, các thiết bị y tế, công nghiệp, giáo dục theo yêu cầu… Quý khách hàng hãy nhanh chóng đặt hàng để nhận được ưu đãi cao khi mua số lượng lớn. Thời gian nhận hàng chỉ từ 4- 6 tuần cho các đơn hàng lớn và đơn hàng lẻ sẽ được vận chuyển ngay trong ngày.

Nếu bạn là chủ shop thời trang quần áo hoặc siêu thị, giúp tăng cường an ninh bảo mật có thể tham khảo thêm về: cổng từ an ninh chống trộm dành cho shop.

Ngoài ra khách hàng doanh nghiệp hoặc hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể tham khảo: Màn hình tương tác thông minh 

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ  SẢN PHẨM: 0916.244.268 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

10+ Thiết bị dành cho ngành công nghiệp công nghệ cao năm 2024

10+ Thiết bị y tế chăm sóc sức khoẻ công nghệ mới 2024

Thiết Bị Ngành Y Tế
| Tìm thấy 106 sản phẩm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 31 | Tổng Truy Cập: 118206
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)