DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 47
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 351
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118227

Máy X-Ray Astrophysics - USA

Tổng quan về máy x-ray Astrophysics – USA

Máy X-Ray Astrophysics – USA là thiết bị của công ty Astrophysics, được thành lập tại Mỹ năm 2002 bởi người sáng lập Francois Zayek – chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ X-quang. Sau khi nhận ra lỗ hổng công nghệ trong ngành bảo mật tia X và có cơ hội tận dụng kiến ​​thức của ông để cách mạng hóa ngành, Astrophysics đã ra đời.

Máy x-ray astrophysics, máy soi chiếu hàng hóa astrophysics, máy soi hành lý astrophysics, máy quét hành lý sân bay astrophysics

Máy x-ray astrophysics, máy soi chiếu hàng hóa astrophysics, máy soi hành lý astrophysics, máy quét hành lý sân bay astrophysics

Đây là công ty tiên phong trong ngành – công ty đầu tiên phát triển Hình ảnh 6 màu, Chẩn đoán thời gian thực và Chẩn đoán từ xa – tiếp tục cho đến ngày nay với sự ra mắt gần đây của Multi-View CTTM, máy quét hàng hóa CT 3D đầu tiên trên thế giới.

Trong gần 20 năm, Astrophysics đã dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển tia X, biến các lý thuyết hình ảnh thành hệ thống bảo mật mạnh mẽ và đáng tin cậy với hơn 30.000 máy quét đã được triển khai tại hơn 150 quốc gia.

Ưu điểm của máy X-ray Astrophysics công nghệ mới của Mỹ.

Máy X-Ray được HPT Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với tính năng ưu việt giúp giải quyết tất cả những rủi ro trong sản xuất: 

  • Phát hiện tự động hoặc thủ công các dị vật lạ như sỏi ,đá, thủy tinh, inox, sắt, các vật nặng hơn nước trong sản phẩm như: Giày da túi xách, nông sản, thủy sản, bưu kiện vận chuyển,…
  • Có thể dò được các vật có kích thước nhỏ nhất đến 0.3mm
  • Hệ thống Tia X hiệu quả và an toàn đối với người dùng máy và chất lượng sản phẩm
  • Tốc độ quét nhanh, nhiều lượt quét và màu sắc hiển thị 6-8 màu cho mỗi loại dị vật, chất cấm, chất nguy hiểm (Sau với 3 màu như trước đây)
  • Có thể quét và hiển thị hình ảnh dưới dạng 3D
  • Đảm bảo thiết kế an toàn, tia X không gây hại đến người sử dụng

Tính năng hình ảnh này sử dụng phân tích hình ảnh để chỉ định màu sắc dựa trên số hiệu nguyên tử. Hình ảnh 6 màu giúp phân biệt tốt hơn các mặt hàng có thể có thành phần tương tự; mỗi đối tượng được sàng lọc xuất hiện bằng một trong 6 màu dựa trên một dải số nguyên tử cụ thể.

Máy X ray Astrosiphysics 6 màu giúp phân biệt tốt hơn các mặt hàng có thể có thành phần tương tự

Máy X ray Astrophysics 6 màu giúp phân biệt tốt hơn các mặt hàng có thể có thành phần tương tự

Hệ thống hiển thị 3 màu của đối thủ cạnh tranh không cung cấp cho người vận hành nhiều thông tin như Hệ thống chụp ảnh 6 màu.

Hình ảnh 6 màu cung cấp khả năng phân biệt vật chất cho phép người vận hành xác định giữa các mục đe dọa và không phải là mối đe dọa. Từ đó, người vận hành có thể giải thích hình ảnh X-Ray nhanh hơn và cô lập các mối đe dọa với độ chính xác tốt hơn. Điều này làm tăng cả thông lượng và độ phát hiện chính xác.

Khả năng hiển thị 6 màu màu hiệu quả nhất khi được sử dụng kết hợp với Tính năng Tùy chọn Hỗ trợ Trình sàng lọc.

Hãy chú ý cách chất nổ xuất hiện màu nâu nhạt trong hình ảnh được sàng lọc ở phía dưới bên phải bằng cách sử dụng Hình ảnh 6 màu. Trong khi đó, cất nổ tương tự vẫn có màu cam trong Hình ảnh 3 màu.

Một ví dụ khác là cốc thủy tinh xuất hiện màu vàng khi sử dụng máy X-Ray an ninh thế hệ mới 6 màu, nhưng vẫn có màu xanh trong loại cũ 3 màu. Các màu bổ sung được hiển thị trong các hình ảnh được sàng lọc là một vài ví dụ về cách máy công nghệ mới tạo ra sự khác biệt hình ảnh độc đáo.

Ưu điểm của máy công nghệ mới so với loại máy hiển thị 3 màu là rất nhiều và có thể khác nhau tùy theo ứng dụng. Với thời gian tối thiểu để xác định các mối đe dọa khác nhau thường gặp đối với hiện trường hoặc khu vực, việc sử dụng loại máy X-Ray công nghệ mới này cho phép các nhà khai thác dễ dàng xác định các mối đe dọa bảo mật cao hơn.

HPT Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và bảo trì các thiết bị an ninh giám sát như cổng từ an ninh siêu thị, cổng dò kim loại, máy X-Ray soi hàng hóa, các thiết bị khác cho ngành an ninh, công nghiệp, giáo dục.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0916.244.268

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG 

 Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Nhập khẩu trực tiếp từ hãng, không qua trung gian, giá luôn tốt nhất.

 Hàng hóa chính hãng: Các sản phẩm đều có chứng nhận CO và CQ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

 Lắp đặt và bảo hành tận nơi trên toàn quốc.

 Tư vấn giải pháp miễn phí từ các chuyên gia 11 năm kinh nghiệm trong ngành.

 Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. XEM TẠI ĐÂY.

Máy X-Ray Astrophysics - USA
| Tìm thấy 36 sản phẩm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 47 | Tổng Truy Cập: 118227
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)