DANH MỤC SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 67
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 536
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118420

Cổng Từ An Ninh Dahua

Đơn vị cung cấp cổng từ an ninh Dahua hàng đầu Việt nam.

Cổng từ an ninh Dahua hay cổng từ chống trộm Dahua là một thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo an ninh và quản lý hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang và mỹ phẩm. Hiệu quả hoạt động của cổng từ dựa trên việc phát sóng từ chíp được gắn trên sản phẩm và phản hồi với cổng từ. Khi sản phẩm chưa được gỡ tem hoặc thanh toán, cổng sẽ kích hoạt cảnh báo, giúp ngăn chặn trộm cắp và bảo vệ tài sản.

Cổng hoạt động giữa trên nguyên lý, khi quần áo được gắn chíp sẽ phát ra sóng kết hợp với cổng. Nên khi qua cổng sẽ phát ra âm thanh cảnh báo nếu sản phẩm chưa được gỡ tem khi qua cổng từ an ninh.

Tem từ Dahua hay còn gọi là chíp từ với một ” bộ truyền tín hiệu” nhỏ được gắn trên các hàng hóa, sản phẩm mà bạn muốn bảo vệ nó. Tem từ sẽ phát tín hiệu cho ăng-ten để báo động nếu đến gần cổng 
 
Ví dụ: Nếu một kẻ cắp muốn lấy hàng trong cửa hàng và đưa qua lối ra có lắp cổng từ mà chưa thanh toán hoặc gỡ tem từ thì cổng sẽ phát ra tín hiệu.

Lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh Dahua.

Việc sử dụng cổng từ an ninh Dahua mang lại nhiều lợi ích đáng giá. Đầu tiên, nó giúp ngăn chặn trộm cắp, đặc biệt là trong các tình huống mà lượng khách hàng đông đúc khiến cho việc giám sát trở nên khó khăn.

Đồng thời, cổng từ cũng tạo ra một môi trường an toàn hơn cho cửa hàng và khách hàng, vì không ai có thể lấy hàng hóa ra ngoài mà không bị cảnh báo.

Ngoài ra, cổng từ an ninh Dahua không chỉ là một thiết bị bảo vệ mà còn có thể được tùy chỉnh với decal quảng cáo, tạo điểm nhấn cho thương hiệu và sản phẩm. Thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp của cổng từ cũng giúp cửa hàng gây ấn tượng với khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp.

Với sự đa dạng về mẫu mã và tính năng hiện đại, cổng từ an ninh Dahua không chỉ đơn thuần là một công cụ bảo vệ, mà còn là một phần không thể thiếu trong việc quản lý cửa hàng và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Xem thêm: Cổng Từ An Ninh TAGIT-Thụy Sỹ

MẪU CỔNG TỪ AN NINH DAHUA TẠI HPT VIỆT NAM

Cổng Từ An Ninh Dahua
| Tìm thấy 24 sản phẩm

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: 0909 668 443

nhanbaogiabutton 1

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 67 | Tổng Truy Cập: 118420
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)