HOTLINE : 0916 244 268

Camera quan sát HPT Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 62
Hôm nay: 283
Tổng truy cập: 118159

Máy Dò Kim Loại

Máy dò kim loại hay (máy rà kim loại, máy quét kim loại) là sản phẩm thiết bị được hoạt động theo ứng dụng của hiện tượng cảm ứng điện từ để phát hiện các vật kim loại thông qua khả năng dẫn điện.

Máy dò kim loại phát hiện các đồ vật kim loại hoặc vũ khí được làm từ kim loại như dao kéo, súng

Máy dò kim loại phát hiện các đồ vật kim loại hoặc vũ khí được làm từ kim loại như dao kéo, súng

Bằng cách sử dụng máy dò kim loại, nó sẽ phát hiện các đồ vật kim loại hoặc vũ khí được làm từ kim loại như dao kéo, súng…. ẩn sâu dưới lòng đất hoặc đã biến mất nhiều năm. Cùng tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo cũng như ứng dụng thực tế của máy dò kim loại qua bài viết dưới đây nhé!

Máy dò kim loại là, máy tìm kim loại gì?

Về mặt khái niệm, máy dò kim loại là một thiết bị dùng để giúp người dùng phát hiện sự có mặt của kim loại nằm sâu trong lòng đất. Máy dò kim loại được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp cụ thể như: tìm kiếm bom mìn sót lại sau chiến tranh, khảo cổ học, địa chất, và còn được sử dụng rộng rãi trong việc dò tìm các loại khoáng sản quý hiếm như vàng, bạc, sắt,…

Máy rà kim loại giúp tìm kiếm bom mìn sót lại sau chiến tranh, khảo cổ học, địa chất

Máy rà kim loại giúp tìm kiếm bom mìn sót lại sau chiến tranh, khảo cổ học, địa chất

Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, sóng điện từ truyền trong môi trường, khi gặp kim loại sẽ phản xạ trở lại, máy nhận dữ liệu từ đó xử lý và thông báo cho người dùng bằng âm thanh. thanh cảnh báo.

Ứng dụng của máy dò kim loại, máy rà kim loại, tay dò kim loại.

Giám sát an ninh.

Trong lĩnh vực giám sát an ninh, máy dò kim loại có chức năng và nhiệm vụ phát hiện kim loại, vũ khí, vật dụng nguy hiểm, v.v.

Máy dò kim loại có độc không | Máy dò kim loại hạt điều | Máy dò kim loại cầm tay garrett 1165180 | Máy dò kim ngành may

Máy dò kim loại có độc không | Máy dò kim loại hạt điều | Máy dò kim loại cầm tay garrett 1165180 | Máy dò kim ngành may

Đây là ứng dụng quen thuộc và gần gũi nhất với mọi người. Chúng ta có thể thấy nó rõ ràng nhất ở các sân bay. Ngoài sân bay, máy dò kim loại còn được sử dụng trong các tòa án, nhà tù,… Với mục đích phát hiện những vật dụng nguy hiểm trên cơ thể tù nhân, nhân chứng, v.v.

Khảo cổ học.

Trong khảo cổ học, máy giúp tìm kiếm các di vật, hiện vật trong các ngôi mộ cổ,… Điều này góp phần phát hiện và bảo vệ những tinh hoa văn hóa của người xưa.

Máy dò kim loại cầm tay | Máy rà kim loại | Máy dò kim loại dưới nước | Máy dò vàng cầm tay | Máy dò vàng tầm xa

Máy dò kim loại cầm tay | Máy rà kim loại | Máy dò kim loại dưới nước | Máy dò vàng cầm tay | Máy dò vàng tầm xa

Có rất nhiều kho báu, di vật, bảo vật ở Hy Lạp, Ả Rập, Ai Cập,… được tìm thấy bằng máy dò kim loại.

Trong sản xuất hàng may mặc.

Máy dò kim loại luôn được sử dụng trong ngành sản xuất hàng may mặc. Chức năng chính của máy dò trong lĩnh vực này là phát hiện kim loại có lẫn trong quần áo. Ví dụ như kim gãy, ghim quần áo,… Việc phát hiện và loại bỏ kim loại trong sản phẩm may mặc là quy trình an toàn bắt buộc đối với tất cả các cơ sở sản xuất.

Máy rà kim loại cầm tay | Máy dò kim loại vàng | Máy dò vàng giá bao nhiều | Máy dò kim loại thực phẩm | Máy dò kim loại dưới lòng đất | Máy dò kim loại dưới lòng đất cụ

Máy rà kim loại cầm tay | Máy dò kim loại vàng | Máy dò vàng giá bao nhiều | Máy dò kim loại thực phẩm | Máy dò kim loại dưới lòng đất | Máy dò kim loại dưới lòng đất cụ

Lĩnh vực khai thác khoáng sản.

Như chúng ta đã biết, trong lòng đất có rất nhiều kim loại như quặng sắt, kẽm, uranium,… Thậm chí nhiều kim loại quý như vàng, bạc,… Đây là nguồn tài nguyên mang lại lợi nhuận kinh doanh. kinh tế cao. Tuy nhiên, do nằm sâu trong lòng đất nên mỏ khai thác cần sự hỗ trợ của máy dò.

Máy dò kim loại giá rẻ | Giá máy dò kim loại | Máy dò kim loại mini | Máy dò vàng độ sâu | Máy dò kim loại cao cấp

Máy dò kim loại giá rẻ | Giá máy dò kim loại | Máy dò kim loại mini | Máy dò vàng độ sâu | Máy dò kim loại cao cấp

Máy dò kim loại màu có khả năng phát hiện kim loại. Ngoài ra, có những thiết bị phát hiện rò rỉ chuyên dụng cũng có thể cung cấp thông tin chung về vị trí, kích thước, độ sâu, v.v.

XEM THÊM CÁC MODEL MÁY DÒ KIM LOẠI CAO CẤP ĐƯỢC TIN DÙNG HIỆN NAY.

Máy Dò Kim Loại
| Tìm thấy 124 sản phẩm

Phân loại máy dò kim loại, máy rà kim loại.

Tùy theo cấu tạo và ứng dụng mà máy dò được chia như sau: Theo cấu tạo: máy dò dạng cầm tay, dạng cổng, máy cỡ lớn, … Theo ứng dụng: máy dò kim loại dưới lòng đất, máy dò kim loại dưới nước, máy dò kim loại trong thực phẩm .

Phân loại máy dò, máy rà kim loại theo cấu trúc.

Tùy theo ứng dụng mà máy dò kim loại được thiết kế linh hoạt để đáp ứng công việc tốt nhất. Theo đó, có các loại máy như:

Máy dò kim loại cầm tay: Là sản phẩm thông dụng được sử dụng nhiều trong các công việc như: Kiểm soát an ninh, kiểm tra hàng hóa, dò mìn,… Máy có cấu tạo dạng cầm tay, dễ dàng sử dụng và vận hành.

Máy dò kim loại hay cổng dò kim loại: Trong kiểm soát an ninh sân bay, siêu thị, bệnh viện,… máy dò kim loại được sử dụng rất nhiều giúp phát hiện và đưa ra những cảnh báo chính xác, kịp thời. Thiết bị này được thiết kế như một cánh cổng, khi người dùng đi qua, máy sẽ thực hiện quét và cho kết quả kiểm tra phù hợp.

Máy dò kim loại để bàn: Cấu trúc này thường gặp ở dòng sản phẩm máy dò kim bị hỏng trong ngành may mặc. Thiết kế này giúp tối ưu hóa công việc của người dùng, theo đó, chỉ cần đặt mẫu lên bàn, máy sẽ quét và phát hiện sự có mặt của kim loại một cách dễ dàng.

Phân loại máy dò, máy rà kim loại theo ứng dụng.

Theo ứng dụng dò tìm kim loại, có máy dò kim loại dưới lòng đất, máy dò dưới nước, máy dò kim loại trong thực phẩm, máy dò kim loại trong an ninh, máy dò kim loại trong kiểm tra sản phẩm.

Máy dò kim loại dưới lòng đất: Một máy kiểm tra sử dụng công nghệ cảm ứng từ để thâm nhập vào lòng đất để phát hiện và xác định vị trí kim loại.

Máy dò kim loại 3D: được biết đến là sản phẩm nổi bật, sử dụng công nghệ hiện đại. Máy cho hình ảnh 3D quét sâu dưới lòng đất, tạo hình ảnh cho người dùng dễ dàng nắm bắt.

Máy dò vàng: Là thiết bị chuyên dụng, dùng để phát hiện sự có mặt của vàng trong tự nhiên giúp việc khai thác trở nên dễ dàng và tối ưu nhất.

Máy rà kim loại dưới nước: Một công cụ chuyên nghiệp được sử dụng trong môi trường ngập nước. Thiết bị có khả năng chống nước, với phạm vi 100m.

Máy dò nước ngầm: Là đầu dò có cấu tạo nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, chuyên dùng để dò tìm nước dưới đất hoặc dùng trong thăm dò khoáng sản.

Máy tìm kim loại trong thực phẩm: Máy giúp kiểm tra trong quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm đảm bảo cho người tiêu dùng.

Máy phát hiện kim gãy hàng may mặc: Thiết bị này được sử dụng trong ngành may mặc, là công đoạn quan trọng để đánh giá sản phẩm trước khi xuất khẩu hoặc đưa ra thị trường bán lẻ.

Cấu trúc chung của tất cả các máy dò kim loại.

Mặc dù được chia thành nhiều dòng máy khác nhau như máy dò kim loại cầm tay, máy dò kim loại dưới lòng đất,… nhưng các sản phẩm này đều bao gồm những bộ phận cơ bản sau:

Bộ phận cân bằng: có nhiệm vụ giữ cho đầu báo ổn định khi chúng ta sử dụng để quét và kiểm tra người hoặc vật chứa kim loại.

Hộp điều khiển: chứa các bộ phận nhỏ như mạch điện, loa, bảng điều khiển, pin và có thể bao gồm cả bộ vi xử lý.

Tay cầm: là phần kết nối giữa hộp điều khiển đầu báo và cuộn dây, thường dễ dàng điều chỉnh để người dùng có trải nghiệm thoải mái nhất.

Đầu dò cuộn dây: hay còn được gọi với các tên khác như đầu dò, ăng ten… là bộ phận thực hiện nhiệm vụ nhận biết sự có mặt của kim loại.

Cấu tạo máy dò kim loại thực phẩm.

Về cơ bản, cấu tạo của máy dò kim loại thực phẩm không khác nhiều so với các loại máy thông thường, một số bộ phận bổ sung ở chiếc máy này là:

 • Đầu tìm kiếm: Chức năng của bộ phận này cũng như tên gọi của chúng là quét kim loại trong thực phẩm.
 • Đầu xử lý tín hiệu: Bộ phận này có vai trò thu nhận toàn bộ thông tin từ dây thu, sau đó phân tích để đưa ra kết luận về mục tiêu.
 • Loại bỏ tự động: Loại bỏ tự động loại bỏ tất cả các sản phẩm kim loại khỏi dây chuyền sản xuất.

Trên đây là cấu tạo cơ bản nhất của máy dò kim loại trong thực phẩm giúp khách hàng có thể phân biệt với các loại máy dò kim loại thông thường khác.

Ngoài ra, cấu tạo của máy dò kim loại trong thủy sản cũng tương tự như trong thực phẩm. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên nếu có thắc mắc về vấn đề này.

Nguyên lý làm việc của máy dò kim loại.

Nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Cụ thể, sau khi bật nguồn, người dùng sẽ di chuyển đầu dò của máy trong vùng tìm kiếm. Máy sử dụng cuộn dây phát để tạo ra trường điện từ và cuộn dây thu để thu trường cảm ứng.

Nếu không có vật kim loại trong vùng đầu dò, cuộn dây thu sẽ chỉ nhận được trường bình thường. Nếu trong vùng này có vật kim loại dẫn điện thì xuất hiện dòng điện cảm ứng và làm lệch điện trường trong cuộn dây thu. Mức độ lệch trường sẽ phụ thuộc vào độ dẫn điện, kích thước của vật thể kim loại và khoảng cách tới đầu dò.

Cụ thể, nếu có một mảnh kim loại trong khu vực đầu dò của máy dò kim loại, khi điện từ trường thay đổi sẽ tạo ra dòng điện cảm ứng, tạo tín hiệu phản hồi về máy. Khi đó, người dùng có thể khám phá ra vàng bạc, kho báu, đồ vật bằng kim loại bị mất, bom hoặc các loại vũ khí khác.

Các máy dò có bộ truyền trường phức tạp và xử lý tín hiệu nhận đặc biệt nhạy hơn và dễ sử dụng hơn. Nhiều máy dò kim loại nhập khẩu sử dụng công nghệ hiện đại cũng có thể hiển thị loại kim loại và độ sâu của vật thể dưới lòng đất.

Nhìn chung, nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại thực phẩm hay bất kỳ loại máy dò nào khác đều có nguyên lý hoạt động như trên. Người ta dựa vào hiện tượng cảm ứng điện để phát hiện kim loại.

Một số máy dò kim loại tốt nhất hiện nay.

Máy dò kim loại máy tính bảng Anritsu

 • Kiểm tra độ nhạy cao
 • Nguyên nhân chính của việc phát hiện kim loại có độ ổn định thấp hơn là rung động, tĩnh điện và nhiễu điện từ các thiết bị ngoại vi làm mất ổn định từ trường trong các đầu dò. Máy dò kim loại dược phẩm Anritsu tăng cường khả năng chống lại các yếu tố tiêu cực này, giúp phát hiện các chất gây ô nhiễm một cách ổn định và chính xác.
 • Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm dược phẩm như máng ăn, hộp từ chối và chai NG có thể dễ dàng tháo ra và gắn vào mà không cần dụng cụ.
 • Một bộ phận loại bỏ được trang bị một cảm biến vị trí trên cả hai mặt PASS và NG để thực hiện kiểm tra vị trí tại thời điểm khởi động máy và phát hiện chất gây ô nhiễm. Thiết kế an toàn dự phòng cho phép bộ từ chối giữ ở hướng NG tại thời điểm không dẫn điện và xảy ra bất thường, ngăn chặn việc loại bỏ sai các sản phẩm bị lỗi cũng như bất kỳ sản phẩm nào không đáp ứng các tiêu chí đánh giá đối với hướng PASS.
 • Điều quan trọng đối với máy dò kim loại dược phẩm là quản lý và ghi lại dữ liệu sản xuất và kiểm tra. Máy dò kim loại dược phẩm Anritsu tuân thủ FDA 21 CFR Phần 11, bao gồm xác thực người dùng đủ điều kiện, các đường kiểm tra và mã hóa / giải mã dữ liệu.

Máy dò kim loại đa tần số Anritsu M6 đầu dọc

 • Hệ thống tần suất kép
 • Chiều cao vượt qua: 425 mm, 430 mm
 • Chiều rộng vượt qua tối đa: 115 đến 195 mm
 • Độ nhạy phát hiện: Hình cầu Fe đường kính 0,5 mm. / Hình cầu SUS đường kính 1,1 mm.
 • Lớp bảo vệ: IP66 / IP30

Máy dò kim loại đa tần số Anritsu M6.

 • Dò tìm kim loại đen và kim loại không gỉ đồng thời với các giải pháp dò kim loại Sóng kép tiên tiến của Anritsu. Sản phẩm dễ bảo trì và có danh tiếng đẳng cấp thế giới. Giữ an toàn cho người dùng với công nghệ phát hiện kim loại sáng tạo.
 • Độ chính xác: Công nghệ phát hiện kim loại tần số kép của Anritsu luôn tìm ra các nguy cơ, hiểm họa kim loại nhỏ nhất trong tất cả các loại sản phẩm. Hệ thống tần số kép nhỏ nhất trong ngành giúp giảm bớt sự tích hợp dây chuyền nhưng được xây dựng mạnh mẽ cho môi trường sản xuất.

Máy Dò Kim Loại Cầm Tay Selcom SPHINX Vortex 360.

 • Độ nhạy cao;
 • Một sơ đồ đồng nhất với một vùng tập trung hẹp bổ sung được tăng lên
 • Độ nhạy ở phần trước của phần tử tìm kiếm;
 • Chế độ bản địa hóa chính xác;
 • Điều chỉnh độ nhạy tự động;
 • Lựa chọn theo kích thước;
 • Phát hiện tất cả các loại kim loại; tự động tắt nguồn;
 • Đèn sáng, âm thanh và chỉ báo rung;
 • Tùy chọn “Không có âm thanh”;
 • Không có báo động sai;
 • Sạc lại pin mà không cần tháo rời nó;
 • Nhà ở chống va đập;
 • Chỉ thị xả pin;
 • Thiết kế gọn nhẹ.

Máy dò kim loại cầm tay Fisher CW-10 – USA.

 • Độ nhạy cực cao, phát hiện kim loại nhanh, mạnh
 • Phát hiện kim loại chứa sắt và kim loại màu
 • Tần số hoạt động: 110 kHz
 • Cài đặt độ nhạy tối ưu
 • Cân bằng và nhẹ
 • Yêu cầu 1-9volt pin
 • Chỉ thị pin yếu
 • Lựa chọn âm thanh báo động hoặc rung báo động im lặng
 • Dễ dàng sử dụng, 3 Vị trí Chuyển sang cho điện, âm thanh và rung

Máy Dò Kim Loại Bí Mật MiRTLE 10.

 • Phạm vi chờ giữa hệ thống và mục tiêu lên đến 30 mét
 • Hoạt động từ xa có dây hoặc không dây giữa người vận hành và hệ thống
 • Chỉ báo mối đe dọa theo thời gian thực
 • Quyết định về Đe doạ Tự chủ / Không Đe doạ
 • Hoạt động trong nhà và ngoài trời
 • Thực sự không xâm lấn vì không có hình ảnh tiết lộ nào được chụp
 • Phát hiện đáng tin cậy các mối đe dọa phổ rộng với khả năng phân biệt các vật phẩm lành tính
 • Hoàn toàn an toàn với công suất phát 0,1% của điện thoại di động thông thường.

Những gì cần xem xét khi mua một máy dò kim loại?

Để mua được máy dò kim loại phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Mua trong khoảng giá nào?

Sau khi quyết định mua máy dò có ứng dụng phù hợp với nhu cầu công việc, bạn nên tham khảo 2-3 địa chỉ bán hàng để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Cần tham khảo sản phẩm tốt nhất trong mức giá mà bạn mua để công việc của bạn được đáp ứng một cách đảm bảo nhất.

Mục đích sử dụng của bạn là gì?

Việc tiếp theo, bạn cần xác định rõ mục đích mua máy dò để kiểm tra, tìm mẫu gì để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tham khảo chọn mẫu.

Ví dụ, nếu bạn cần mua một thiết bị dùng để kiểm tra và phát hiện sự có mặt của các khoáng chất trong lòng đất, cụ thể là vàng, bạn nên mua một máy dò vàng. Hoặc bạn muốn kiểm soát khách ra vào sân bay, siêu thị thì nên tham khảo mua cổng dò kim loại.

Đơn vị cung cấp máy dò kim loại, máy rà kim loại uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

HPT Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và bảo trì các loại cổng từ an ninhcổng từ siêu thịmáy xraycamera đo thân nhiệtcamera quan sátcổng xoay tripodcổng flap gate, màn hình tương tác…. Khi đặt hàng với số lượng lớn, HPT Việt Nam sẽ có ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng. Thời gian vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

Trên đây HPT Việt Nam đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến máy dò kim loại. Hi vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Tìm kiếm từ khóa Google: [ Máy dò kim loại mini | Máy dò vàng độ sâu | Máy dò kim loại cao cấp | Máy dò kim loại sâu 1m | Máy dò kim loại cầm tay giá rẻ | Máy dò kim loại trong thực phẩm | Máy dò kim loại công nghiệp | Máy dò kim loại có dò được vàng không | Máy dò kim loại dược phẩm | Máy dò kim trong may mặc | Máy dò kim hashima | Máy dò kim loại cầm tay garrett | Máy dò kim loại chống nước | Hướng dẫn sử dụng máy dò kim trong ngành may | Tác hại máy dò kim loại cầm tay | Nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại | Thông số kỹ thuật máy dò kim loại | Máy dò kim loại trong ngành may | Cấu tạo của máy dò kim loại thực phẩm | Hướng dẫn sử dụng máy dò kim loại | Hướng dẫn sử dụng máy dò kim loại anritsu | Cấu tạo máy dò kim loại trong thủy sản | Máy dò kim loại dưới biển | Máy dò kim loại ishida | Máy phát hiện kim loại cầm tay | Máy dò kim loại trong lòng đất | Máy dò kim loại super scanner | Cấu tạo máy dò kim loại thực phẩm | Tác hại của máy dò kim loại bằng tay ]

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 62 | Tổng Truy Cập: 118159
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)
Trang chủ Gọi điện Facebook