DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 71
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 574
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118456

Cổng An Ninh Phân Làn HIKVISION Flap Barrier

Giải pháp quản lý ra vào bằng Flap Barrier Hikvision.

Hiện nay, việc kiểm soát các hoạt động ra vào ngày càng cần thiết và chú trọng trong các hoạt động khác nhau. Trong số đó có giải pháp quản lý ra vào bằng flap barrier. Đó là hệ thống giúp cho việc quản lý ra vào thuận lợi, nhanh chóng, bảo mật, hiện đại và văn minh hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở phần dưới đây nhé!

Giải pháp quản lý ra vào bằng Flap Barrier Hikvision.

Giải pháp quản lý ra vào bằng Flap Barrier Hikvision.

Cổng flap barrier Hikvision hay còn gọi là cửa xoay, là thiết bị được sử dụng trong kiểm soát lối dành cho người đi bộ, quản lý ra vào. Với chức năng ngăn chặn những thành viên không có phận sự; không được cấp quyền ra vào tại khu vực cần kiểm soát. Hệ thống cho phép những người được cấp quyền đi qua cửa thông qua cách xác nhận thông tin.

Giải pháp quản lý ra vào bằng flap barie Hikvision là giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng các thiết bị cửa xoay kết hợp cùng đầu đọc thẻ soyal. Giải pháp được lắp đặt tại lối ra vào để kiểm soát người đi bộ ra vào.

Nguyên lý hoạt động của cổng flap barrier Hikvision.

Nguyên lý hoạt động của cổng flap barrier Hikvision.

Nguyên lý hoạt động của cổng flap barrier Hikvision.

Nguyên tắc hoạt động: Các cửa xoay làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng thanh inox gắn trên flap barrier; để chặn không cho các thành viên không được phép truy cập. Các thành viên muốn qua trạm kiểm soát thì phải xác nhận thông tin như thẻ cảm ứng, vân tay hoặc mật khẩu. Nếu được phép đi qua thì khi quẹt thẻ; đầu đọc thẻ sẽ gửi lệnh đến trung tâm điều khiển tay xoay. Tại đây, tay xoay phát lệnh nhả các chốt hãm trục quay, trục quay được phép quay với góc độ 120o. Vừa đủ cho 1 lượt người đi qua. Chiều quay ra hay vào tùy theo đầu đọc thẻ mà người đó xác nhận.

Cổng An Ninh Phân Làn HIKVISION Flap Barrier
| Tìm thấy 8 sản phẩm

Các thiết bị cơ bản dùng trong quản lý ra vào bằng flap barrier.

Cửa Flap Barrier: thiết bị không thể thiếu trong giải pháp này. Đóng vai trò kiểm soát người ra vào.

Đầu đọc Soyal: loại đầu đọc dùng để xác nhận thông tin các thành viên. Đầu đọc thẻ thích hợp với nhiều loại thẻ như thẻ proximi, thẻ mifare…Hoặc có thể xác minh dựa trên thẻ cảm ứng, dấu vân tay hoặc mật khẩu…

  • Xác nhận bằng thẻ cảm ứng: người dùng sẽ sử dụng loại thẻ cảm ứng RFID để xác nhận. Mỗi thẻ sẽ có một mã số khác nhau và mã số này phải được đăng ký trước với hệ thống.
  • Xác nhận bằng vân tay: người dùng sử dụng vân tay để xác nhận. Vân tay cũng phải được đăng ký với hệ thống từ trước khi thực hiện ra vào.
  • Xác nhận bằng mật khẩu: người dùng sử dụng bàn phím trên đầu đọc để nhập mật khẩu xác nhận. Có 2 cách xác nhận mật khẩu : nhấn ID trước và nhập mật khẩu hoặc chỉ cần nhập mật khẩu.

Ngoài ra một số nơi sử dụng đầu đọc bảo mật hơn. Phải dùng 2 cách xác nhận trở lên. Người dùng phải quẹt thẻ rồi bấm mật khẩu hoặc bấm mật khẩu rồi quẹt thẻ…

Sử dụng hệ thống quản lý bằng flap barrier Hikvision.

Với chức năng kiểm soát lối đi bộ, kiểm soát ra vào, quản lý ra vào. Hệ thống phù hợp với hầu hết các khu vực khác nhau.

Sử dụng cho các sảnh chính, cửa chính ra vào tại văn phòng, cơ quan nhà nước.

  • Sử dụng tại các bến cảng, bến xe, nhà máy.
  • Ứng dụng rộng rãi tại các tòa nhà, công ty, doanh nghiệp.
  • Được ứng dụng nhiều trong các bãi giữ xe thông minh, điểm dừng đỗ tại cổng, cảng, sân bay.
  • Thiết bị được sử dụng tại các khu công nghiệp, công ty sản xuất để kiểm soát ra vào nhân viên.
  • Sử dụng kiểm soát hiệu quả cho khu vui chơi, giải trí.

Giải pháp quản lý ra vào bằng Flap Barrier là giải pháp kiểm soát ra vào hiệu quả cho lối đi bộ. Các thiết bị kiểm soát trong hệ thống được kết nối với nhau và tuân thủ theo nguyên lý hoạt động mà chúng tôi đã đề cập ở phía trên.

Đơn vị cung cấp cổng flap barrier Hikvision hàng đầu Việt Nam.

HPT Việt Nam là đợn vị chuyên nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh, thiết bị an ninh, thiết bị công nghiệp, y tế, giáo dục và các thiết bị chuyên dùng công nghệ cao của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

HPT Việt Nam còn cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào như cổng từ an ninhcổng từ siêu thịmáy xraycamera đo thân nhiệtcamera quan sátcổng xoay tripodcổng flap gate, màn hình tương tácmáy dò kim loại

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: 0916 244 268

nhanbaogiabutton 1

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

unnamed Là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.
unnamed Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.
unnamed Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.
unnamed Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.
unnamed Được hưởng mức giá ưu đãi định kỳ với chiết khấu cao.
unnamed Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
unnamed Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 71 | Tổng Truy Cập: 118456
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)