DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 56
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 559
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118443

Hệ Thống FacePro i-TEMS

Tổng quan hệ thống FacePro i-TEMS

Theo dõi thông minh FacePRO và Hệ thống quản lý Encroacher(FacePRO i-TEMS) là hệ thống kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt tiên tiến với phát hiện xâm nhập và quản lý khách ra vào.

 

Được sử dụng rộng rãi trên thế giới

Theo báo cáo năm 2019 cho thấy rằng doanh nghiệp hàng đầu công nhận hệ thống quản lý khách truy cập (VMS) như một điều cần thiết, đặc biệt là an ninh quan trọng và công cụ tuân thủ. FacePRO i-TEMS thực hiện chính xác điều này.

Được phát triển với công nghệ nhận dạng khuôn mặt học tập sâu, FacePRO i-TEMS là một giải pháp hoàn hảo để theo dõi ứng dụng quản lý công cộng và nhập cảnh với độ chính xác cao và bảo mật để phân biệt giữa truy cập của cá nhân quyền đối với các khu vực và cơ sở quan trọng bảo vệ không chỉ người, nhưng dữ liệu và cơ sở hạ tầng là tốt.

Độ chính xác cao

Cung cấp bởi tự động thông minh (iA)chức năng, hình ảnh khuôn mặt vẫn cònchính xác mặc dù chuyển động hoặcđiều kiện ánh sáng yếu.

Phát hiện kẻ xâm nhập

Được tích hợp với bảo mật i-PRO hệ thống và camera an ninh, thông báo với vị trí bản đồ của kẻ xâm nhập bây giờ có thể cho can thiệp và theo đuổi.

Quản lý khách dễ dàng

Tự đăng ký nhanh thông qua sinh trắc học khuôn mặt, hợp lý hóa khách truy cập. Loại bỏ quản lý thủ công bằng thẻ. Khuôn mặt đã đăng ký được chia sẻ giữa những người đọc khuôn mặt để theo dõi khách truy cập.

Công nghệ cốt lõi

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt chính xác cao nhất thế giới. Công nghệ cốt lõi nằm dưới FacePRO i-TEMS là Camera cực i-PRO với khuôn mặt học tập sâu. FacePRO phần mềm nhận dạng, dễ dàng triển khai và có thể mở rộng theo yêu cầu chính xác của bạn.

Camera i-PRO EXTREME Tự động tối ưu hóa cài đặtđể chụp rõ khuôn mặt• Tự động chọn ra những cú sút tốt nhấthình ảnh để giảm máy chủ vàtải mạng

FacePRO Deep Learning Facial là phần mềm nhận dạng

 • Nhận diện khuôn mặt cao nhất thế giớiđộng cơ theo đánh giá của National Viện tiêu chuẩn và công nghệ của Hoa Kỳ (NIST) **
 • Tìm kiếm tốc độ cao và độ chính xác cao lên tới 30.000 khuôn mặt đã đăng ký

Ứng dụng

 • Trường học
 • Cơ quan
 • Sân bay
 • Tàu điện ngầm

Về HPT Việt Nam

HPT Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và bảo trì những thiết bị an ninh, máy chuyên dụng, máy x-ray, cổng từ siêu thị, cổng dò,…. Đặt hàng số lượng càng lớn giá HPT Việt Nam càng ưu đãi cao. Thời gian chỉ từ 4- 6 tuần cho các đơn hàng lớn và đơn hàng lẻ ngay trong ngày.

Khách hàng vui lòng liên hệ Mr. Tuấn: 0909668443 hoặc Mr. Thạch: 0903790902 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hệ Thống FacePro i-TEMS
| Tìm thấy 0 sản phẩm
  Các sản phẩm bán chạy

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

  2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
  Đang Online: 56 | Tổng Truy Cập: 118443
  Translate »
  Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
  0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
  0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)