HOTLINE : 0916 244 268

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 51
Hôm nay: 519
Tổng truy cập: 118398

Cổng Từ An Ninh

Do sự nâng cao mức sống của con người, hệ thống các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, shop mỹ phẩm… đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, việc đó cũng kéo theo yêu cầu về an ninh ngày càng cao. Hàng loạt cửa hàng bán lẻ như siêu thị gia đình, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thời trang, cửa hàng cung cấp thực phẩm, mỹ phẩm,… đang không ngừng tăng lên. Điều đáng chú ý là sự phát triển của các cửa hàng bán lẻ không chỉ ở trung tâm thành phố mà tại các quận huyện cũng không ngừng mở rộng.

Cổng từ chống trộm| cổng từ an ninh siêu thị| cổng từ an ninh cho shop thời trang| cổng từ chống trộm shop thời trang| cổng từ an ninh giá rẻ|

Giải pháp cổng từ an ninh chống trộm dành cho cửa hàng, shop thời trang, shop mỹ phẩm.

Các chủ cửa hàng và siêu thị hiện nay đang đối mặt với vấn đề cấp thiết về phòng chống mất cắp hàng hóa. Tuy nhiên, với sự giám sát hạn chế trong các cửa hàng bán lẻ nhỏ, việc xảy ra vụ trộm trở nên dễ dàng hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, đã có sự ra đời của một thiết bị an ninh là hệ thống cổng từ an ninh chống trộm.

Hệ thống cổng từ an ninh chống trộm là một thiết bị an ninh được sử dụng để ngăn chặn các hành vi trộm cắp tại các cửa hàng bán lẻ và siêu thị. Thiết bị này hoạt động bằng cách tạo ra một trường từ có tần số cao, giúp phát hiện sự xuất hiện của vật thể kim loại như tiền xu, chìa khóa hay đồng hồ. Khi có sự xuất hiện của vật thể này, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo cho nhân viên cửa hàng.

Mua cổng từ an ninh | cổng từ an ninh nhà sách | cổng từ an ninh mua ở đâu | cổng từ an ninh giá rẻ hcm

HPT Việt Nam cung cấp cổng từ chống trộm công nghệ mới dành cho shop thời trang, shop mỹ phẩm.

Để đầu tư lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh chống trộm cho cửa hàng của mình, các nhà quản lý nên xem xét các yếu tố như diện tích cửa hàng, số lượng khách hàng, loại hàng hóa được bán và mức độ rủi ro về mất cắp. Dựa trên những yếu tố này, các nhà quản lý sẽ có thể chọn lựa loại hệ thống phù hợp và giải quyết tối ưu nhu cầu sử dụng hiện tại của mình. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng việc đầu tư hệ thống cổng từ an ninh chống trộm là một chi phí khá lớn, do đó cần phải tính toán kỹ trước khi quyết định lắp đặt.  Vậy HPT Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc trên cho các bạn được hiểu rõ hơn.

Cổng từ an ninh đảm bảo an toàn cho cửa hàng của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh giá rẻ và chất lượng tốt cho cửa hàng, siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại hoặc shop quần áo thời trang của bạn, thì hệ thống cổng từ an ninh hoặc cửa từ an ninh là một trong những phương án tốt nhất. Đây là một giải pháp hiệu quả được nhiều chủ cửa hàng, shop thời trang và siêu thị lớn tại 63 tỉnh thành đang tin dùng.

Mua cổng từ an ninh | cổng từ an ninh nhà sách | cổng từ an ninh mua ở đâu | cổng từ an ninh giá rẻ hcm

Mua cổng từ an ninh công nghệ mới với giá thành phải chăng tại HPT Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn về thiết bị cổng từ chống trộm, đầu tiên hãy tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm, nguyên lý hoạt động và công dụng của chúng.

Các thiết bị cổng từ an ninh có khả năng phát hiện và ngăn chặn việc trộm cắp, giúp nâng cao mức độ an ninh và giảm thiểu tổn thất cho các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại.

HPT Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm cổng từ an ninh chống trộm giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt được nhiều khách hàng ưa chuộng và lắp đặt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

Cổng từ an ninh chống trộm | cổng từ siêu thị shop thời trang | Cổng từ thư viện | Cửa từ shop quần áo.

Cổng từ an ninh công nghệ cao, điều khiển từ xa dành cho shop thời trang

Tìm hiểu về cổng từ, cửa từ an ninh, tem từ an ninh là gì?

Cổng từ an ninh hay cổng từ chống trộm là giải pháp công nghệ tiên tiến được ứng dụng nhằm ngăn ngừa trộm cắp tại các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang, thư viện…Tem được gắn lên sản phẩm, khi đi qua cổng từ tem còn hoạt động sẽ có báo động bằng âm thanh và đèn tín hiệu.

Cổng từ an ninh là giải pháp công nghệ tiên tiến ngăn ngừa trộm cắp tại các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang, thư viện.

Cổng từ an ninh là giải pháp công nghệ tiên tiến ngăn ngừa trộm cắp tại các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang, thư viện.

Tem từ an ninh (tem từ cứng, tem từ mềm) là phụ kiện đi kèm cửa từ an ninh, cổng từ chống trộm cùng tương tác với nhau để phát huy tính năng kiểm soát an ninh hiệu quả hơn.

Tem từ an ninh (chíp từ, tem chíp chống trộm)

Tem từ an ninh (chíp từ, tem chíp chống trộm)

Hệ thống cổng từ kết hợp các chức năng như hỗ trợ kết nối online, hỗ trợ hiệu chỉnh và quản lý hệ thống từ xa… Đây là giải pháp được nhiều thương hiệu lựa chọn để quản lý cửa hàng của mình.

HPT Việt Nam lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại trung tâm DTDĐ Xiaomi

HPT Việt Nam lắp đặt cổng từ an ninh AM, cổng từ chống trộm tại trung tâm ĐTDĐ Xiaomi.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG CỔNG TỪ KIỂM SOÁT AN NINH.

Lợi ích mang lại khi lắp đặt cổng từ, cửa từ an ninh.

Cổng từ an ninh hiện là giải pháp chống trộm hiệu quả, kiểm soát an ninh rất tốt giúp cho hoạt động mua sắm trở nên thuận tiện hơn.

Cổng từ an ninh thể hiện cảnh báo với người tiêu dùng.

Cổng từ kiểm soát an ninh có ý nghĩa thể hiện sự răn đe đối với những kẻ có ý định ăn cắp bất cứ thứ gì. Một hệ thống an ninh sẽ được lắp đặt ở cửa hoặc khi thẻ an ninh đã được dán vào sản phẩm. Bất kỳ đối tượng nào muốn ăn cắp, khi đi qua cổng an ninh sẽ bị lộ nếu sản phẩm còn nguyên tem mác.

Lợi ích mang lại khi lắp đặt cổng từ an ninh, cửa từ an ninh chống trộm.

Lợi ích mang lại khi lắp đặt cổng từ an ninh, cửa từ an ninh chống trộm.

Cửa hàng và shop thời trang tốt hơn khi có cổng từ.

Không chỉ chủ cửa hàng, siêu thị yên tâm mà việc lắp đặt cửa từ an ninh còn mang đến sự thoải mái, an toàn cho cả nhân viên và khách hàng. Những người bước vào cửa hàng của bạn sẽ biết rằng họ đang mua sắm trong một môi trường rất an toàn..

Cổng từ dành cho cửa hàng, cổng từ dành cho shop thời trang

Cửa từ an ninh dành cho cửa hàng, cổng từ dành cho shop thời trang

Lợi ích về mặt chi phí quản lý.

Cổng từ an ninh dường như xuất hiện ở hầu hết các cửa hàng bán lẻ, siêu thị hay trung tâm thương mại hiện nay. Điều này cho thấy rằng chúng hiệu quả và tương đối phải chăng để mua và sử dụng. Đặc biệt nếu bạn chú ý, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Ví dụ như trường hợp cửa hàng của bạn bị mất trộm, và việc mất cắp này đã xảy ra rất nhiều lần. Cửa hàng rõ ràng đã bị thiệt hại đáng kể về tài sản. Giải pháp tối ưu – Cửa từ an ninh sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo này.

HPT Việt Nam cung cấp một số thương hiệu cổng từ an ninh được ưa chuộng hiện nay.

Trên thị trường có vô vàn các sản phẩm cổng từ, cửa từ an ninh được bày bán từ hàng chất lượng tốt, hàng có thương hiệu cho đến hàng nhái kém chất lượng khiến bạn hoang mang không biết nên chọn sản phẩm nào mới, sản phẩm nào cho phù hợp. Sản phẩm có kém chất lượng hay không, với số tiền bỏ ra vừa phải thì nên mua sản phẩm nào mới tốt…?

Cổng từ an ninh tốt nhất | cong tu an ninh gia re | cổng từ an ninh chống trộm

Cổng từ kiểm soát an ninh tốt nhất | cong tu an ninh gia re | cổng từ an ninh chống trộm | Cửa từ an ninh shop thời trang.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm cổng từ an ninh chất lượng tốt với giá hợp lý, hãy thử xem những sản phẩm được HPT Việt Nam giới thiệu dưới đây có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé. Đây đều là những sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhưng giá cả khá mềm, hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.

Cổng từ, cửa từ an ninh thương hiệu Foxcom.

Foxcom là dòng cổng từ cho cửa hàng bán chạy nhất hiện nay được HPT Việt Nam phát triển và phân phối tại thị trường Việt Nam. Nhờ các ưu điểm sau mà Foxcom ngày càng phổ biến.

 • Khả năng đọc và phát hiện tem từ rất tốt. Độ nhạy cao.
 • Độ bền tốt
 • Giá thành rẻ.
 • Công nghệ đa dạng: RF, AM,EM,RFID
 • Tương thích nhiều dòng tem từ khác nhau.
Cổng từ an ninh giá rẻ thương hiệu Foxcom | Cong tu an ninh thương hiệu Foxcom | Cửa từ an ninh giá rẻ thương hiệu Foxcom

Cổng từ an ninh chống trộm giá rẻ thương hiệu Foxcom

Tìm hiểu thêm cổng từ chống trộm an ninh Foxcom tại đây.

Cửa từ an ninh thương hiệu Sensormatic.

Cổng từ, cửa từ an ninh Sensormatic là một trong những thương hiệu cổng từ hàng đầu của Mỹ. Đây là thiết bị cổng từ sử dụng công nghệ AM tiên tiến với mức tần số 58 kHz, nhằm ngăn ngừa trộm cắp hàng hóa, đảm bảo an ninh, thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, siêu thị, các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hay hệ thống các nhà sách…

Cổng từ an ninh thương hiệu Sensormatic | Cổng an ninh thư viện thương hiệu Sensormatic | Cửa từ an ninh thư viện thương hiệu Sensormatic

Cửa từ an ninh chống trộm thương hiệu Sensormatic

 • Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.
 • Sử dụng tem từ nhỏ gọn, tiện lợi.
 • Đo được khoảng cách xa, có thể bắt sóng tem từ 1,2-1,4m (cổng 1 cánh) hoặc 1,6-2m (cổng 2 cánh).
 • Hoạt động hiệu quả, chính xác, bắt sóng nhanh hơn cổng từ công nghệ RF.
 • Chất liệu bền, sử dụng công nghệ mới có khả năng chống nhiễu tốt, hạn chế tình trạng báo động giả.

Tìm hiểu thêm cổng từ an ninh Sensormatic tại đây

Cửa từ an ninh thương hiệu Gateway.

Cửa từ, cổng từ an ninh Gateway là thương hiệu đến từ Thụy Điển với hơn 20 năm cung cấp các giải pháp an ninh nổi tiếng toàn cầu. Năm 1994, công ty được thành lập tại Motala, Thụy Điển và tính đến nay đã có quan hệ đối tác tại hơn 120 quốc gia, nằm trong top 10 công ty lớn nhất thế giới.

Cổng từ an ninh giá rẻ thương hiệu Gateway | Cửa từ an ninh thương hiệu Gateway

Cổng từ an ninh giá rẻ thương hiệu Gateway

Gateway có đa dạng các dòng sản phẩm cổng từ chống trộm được sử dụng các công nghệ AM, EM, RF. Những giải pháp công nghệ khác nhau phù hợp với từng loại không gian khác nhau:

Tìm hiểu thêm cổng từ chống trộm an ninh Gateway tại đây. 

Các từ khóa liên quan: [ Cách tháo chip từ trên quần áo| Cách gỡ chip từ quần áo ]

Cổng từ an ninh thương hiệu Dahua.

 • Cổng từ an ninh siêu thị Dahua là sản phẩm cổng kiểm soát an ninh cho siêu thị, cửa hàng nhằm tránh mất cắp hàng hóa.
 • Cổng từ Dahua được ứng dụng vô cùng rộng rãi cho các siêu thị, các chuỗi cửa hàng, shop quần áo,… nhờ tính năng báo động chính xác và mạnh mẽ.
Cổng từ an ninh chống trộm shop thời trang Dahua | Cửa từ an ninh chống trộm shop thời trang Dahua

Cửa từ an ninh chống trộm shop thời trang Dahua

 • Với tần số 58Hz, cổng từ siêu thị Dahua có thể dò tìm được tất cả hàng hóa bị mang ra khỏi cửa hàng mà chưa thanh toán nhằm ngăn chặn các hành vi trộm cắp.

Tìm hiểu thêm cổng từ chống trộm an ninh Dahua tại đây.

Cổng từ an ninh thương hiệu Cross Point.

Cổng từ siêu thị Cross Point có thể được nhận ra một cách dễ dàng. Họ phân biệt mình với các sản phẩm của các nhà sản xuất khác bởi thiết kế nổi bật, chức năng tiên tiến, dễ sử dụng, độ tin cậy và chất lượng.

Cổng từ kiểm soát an ninh Cross Point | Cửa từ an ninh Cross Point.

Cổng từ kiểm soát an ninh Cross Point

Tìm hiểu cổng từ kiểm soát an ninh Cross Point thêm tại đây. 

Các model cổng từ an ninh được khách hàng tin dùng hiện nay.

Đối với các cửa hàng, shop thời trang, thư viện thì sản phẩm, hàng hóa rất phong phú và đa dạng, có mặt bằng rộng, lượng khách thanh toán nhiều nên khả năng hoạt động của từ cổng cũng cao hơn, đòi hỏi sự ổn định và liên tục. HPT Việt Nam đã tổng hợp và gợi ý cho khách hàng một số mẫu cổng từ phù hợp hiện nay như sau:

Cổng từ, cửa từ an ninh thương hiệu Foxcom EAS-AMD06HP.

Cửa từ an ninh giá rẻ EAS-AMD06HP được thiết kế sang trọng với chất liệu Acrylic trong suốt, không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh. Khả năng bắt tem cực nhạy, với khoảng cách giữa 2 cánh có thể lên tới 1.8M

Cổng từ, cửa từ an ninh thương hiệu Foxcom EAS-AMD06HP.

Cổng từ, cửa từ an ninh thương hiệu Foxcom EAS-AMD06HP.

Cổng từ chống trộm thương hiệu Dahua ISC-EAA8000.

Cổng từ an ninh giá rẻ Dahua ISC-EAA8000 được ứng dụng vô cùng rộng rãi cho các siêu thị, các chuỗi cửa hàng, shop quần áo,… nhờ tính năng báo động chính xác và mạnh mẽ.

Cổng Từ An Ninh Dahua ISC-EAA8000 | Cửa Từ An Ninh Dahua ISC-EAA8000

Cửa Từ An Ninh Dahua ISC-EAA8000

Cổng Từ An Ninh Foxcom EAS6005S2.

Cổng từ giá rẻ EAS6005S2 2 cánh, sử dụng main DSP công nghệ mới, bắt tem 3 chiều, có IC chống nhiễu, chống báo giả, tốt nhất trong các loại cổng RF. Chất liệu Acrylic cao cấp trong suốt sang trọng.

Cổng Từ An Ninh Foxcom EAS6005S2 | Cửa Từ An Ninh Foxcom EAS6005S2.

Cổng Từ An Ninh Foxcom EAS6005S2

Cổng Từ An Ninh Sensormatic ZA1155-D.

Sensormatic ZA1155-D là dòng cổng từ an ninh cao cấp của hãng Sensormatic Mỹ. Cổng có chức năng chống nhiễu tốt, đọc được tem từ khi bị quấn bạc, chống báo động giả… mang đến giải pháp chống trộm hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao phù hợp với cửa hàng, siêu thị, shop quần áo…

Cổng Từ An Ninh Sensormatic ZA1155-D | Cửa Từ An Ninh Sensormatic ZA1155-D

Cửa Từ An Ninh Sensormatic ZA1155-D

Cổng Từ Sensormatic ZSSB-E1170CG ZPS-ACCENT-1.

Cổng từ chống trộm giá rẻ Sensormatic ZSSB-E1170CG ZPS-ACCENT-1 là thiết bị giúp hỗ trợ cho việc quản lý, tránh bị mất cắp hàng hoá tại các cửa hàng. 

Cổng Từ Sensormatic ZSSB-E1170CG ZPS-ACCENT-1.

Cổng Từ Sensormatic ZSSB-E1170CG ZPS-ACCENT-1. 

Cổng Từ An Ninh Dahua DHI-ISC-EAA6000.

Cổng từ an ninh siêu thị Dahua ISC-EAA6000 là sản phẩm cổng kiểm soát an ninh cho siêu thị, cửa hàng nhằm tránh mất cắp hàng hóa.
Cổng từ Dahua ISC-EAA6000 được ứng dụng vô cùng rộng rãi cho các siêu thị, các chuỗi cửa hàng, shop quần áo,… nhờ tính năng báo động chính xác và mạnh mẽ.

Cổng Từ An Ninh Dahua DHI-ISC-EAA6000

Cổng Từ An Ninh Dahua DHI-ISC-EAA6000

ISC-EAA6000 sử dụng tần số thu phát sóng từ sẽ pháp hiện các vật được gắn tem từ an ninh đi qua cổng. Lúc này thì cổng từ an ninh siêu thị sẽ báo động bằng chuông để cảnh cáo đến các nhân viên bán hàng.

Cổng Từ An Ninh Dahua DHI-ISC-EAA2-C005HP.

Cổng từ an ninh siêu thị Dahua DHI-ISC-EAA2-C005HP là sản phẩm cổng kiểm soát an ninh cho siêu thị, cửa hàng nhằm tránh mất cắp hàng hóa.

Cổng Từ An Ninh Dahua DHI-ISC-EAA2-C005HP

Cổng Từ An Ninh Dahua DHI-ISC-EAA2-C005HP.

Cổng từ Dahua DHI-ISC-EAA2-C005HP được ứng dụng vô cùng rộng rãi cho các siêu thị, các chuỗi cửa hàng, shop quần áo,… nhờ tính năng báo động chính xác và mạnh mẽ.

Với tần số 58Hz, cổng từ siêu thị DHI-ISC-EAA2-C005HP có thể dò tìm được tất cả hàng hóa bị mang ra khỏi cửa hàng mà chưa thanh toán nhằm ngăn chặn các hành vi trộm cắp.

Một số dự án cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh đã triển khai.

HPT Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp từ hãng và có bề dày kinh nghiệm trong việc cung ứng và lắp đặt cổng từ kiểm soát an ninh, cửa từ an ninh cho shop. HPT Việt Nam cung cấp các giải pháp được tư vấn kỹ càng bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Bảo hành chính hãng 24 tháng.

Lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại Kiên Giang

Lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại Kiên Giang

Lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại Cần Thơ

Lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại Cần Thơ

Lắp đặt cổng từ an ninh cho shop quần áo tại Đà Nẵng

Lắp đặt cổng từ an ninh cho shop quần áo tại Đà Nẵng

Lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại Đồng Nai

Lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại Đồng Nai

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại shop thời trang.

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại shop thời trang.

 
Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại shop thời trang.

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại shop thời trang.

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại tiệm thuốc.

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại tiệm thuốc.

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại nhà thuốc.

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại nhà thuốc.

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại nhà thuốc.

Hình ảnh thực tế lắp đặt cổng từ chống trộm giá rẻ, cổng từ an ninh AM, cổng từ an ninh RF, cửa từ an ninh tại nhà thuốc.

Cổng Từ An Ninh
| Tìm thấy 277 sản phẩm

Các mẫu cổng từ an ninh, cửa từ an ninh được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Thị trường Việt Nam ưa chuộng 3 loại cổng từ an ninh giá rẻ, cửa từ an ninh giá rẻ như sau:

Các mẫu cổng từ an ninh được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Các mẫu cổng từ chống trộm được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

1. Cổng từ an ninh, cửa từ an ninh EM.

Cổng từ an ninh dành cho sân bay, khu công nghiệp, shop thời trang.

Cổng từ an ninh giá rẻ, cửa từ kiểm soát an ninh dành cho shop thời trang, quần áo, thư viện, nhà thuốc.

Cổng từ chống trộm, cửa từ an ninh EM được sử dụng phổ biến tại các thư viện trường học, trung tâm học liệu… nhà sách, văn phòng phẩm. Chi phí trọn gói thấp cùng tính tiện ích cao, Cổng từ EM Security trở thành lựa chọn tối ưu cho môi trường thư viện tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

2. Cổng từ siêu thị AM.

Cổng từ an ninh AM khả năng chống nhiễu tốt hơn so với hệ thống cổng từ RF nên thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại. Tuy nhiên chi phí đầu tư cho hệ thống chống trộm AM tương đối cao.

So sánh sự khác nhau và giống nhau của cổng từ an ninh RF và AM

So sánh sự khác nhau và giống nhau của cổng từ an ninh giá rẻ RF và AM

Cổng từ AM phát hiện thẻ AM khi nó dao động ở ngưỡng định kỳ khoảng 58 KHZ. Tem AM có cấu tạo gồm 2 dải, một dải từ tính, loại tem này sử dụng nam châm định hướng để tăng cường độ tín hiệu, đồng thời cho phép khử từ. Các dải này không bị ràng buộc với nhau nhưng tự do dao động âm.

3. Cổng từ an ninh RF.

Cổng từ an ninh sân bay rf, cổng từ dành cho siêu thị

Cổng từ, cửa từ an ninh sân bay rf , cổng từ dành cho siêu thị

Cổng từ an ninh RF được sử dụng rộng rãi trong các shop thời trang, bán lẻ, siêu thị. Ngoài ra, chi phí đầu tư hệ thống chống trộm RF rẻ hơn so với những loại khác nên rất được các chủ cửa hàng ưa chuộng.

 • Tem của cổng từ siêu thị RF chủ yếu là mạch dao động LC có một đỉnh cộng hưởng bất cứ nơi nào 1.75 MHZ đến 9.5 MHZ tần số phổ biến nhất là 8.2 MHZ.
 • Đối với khử tem từ RF 8.2 MHZ bằng cách là phá hủy một phần của các tụ điện.Hay bị ảnh hưởng nhiễu từ môi trường.
 • Thẻ MC được tạo thành từ một phần tử phi tuyến tính (một diode) tạo ra vi sóng và một ăng-ten điện.
 • Tại lối ra, một cánh phát, phát ra một tấn số thấp khoảng 100 KHZ và một cách khách phát ra vi sóng.
 • Đối với loại tem này giá thành của nó rất cao nên thường tái sử dụng lại.

4. Cổng từ Foxcom EAS6000.

Cổng từ an ninh thương hiệu Foxcom EAS6000 chuyên dùng cho shop thời trang, nhà sách, siêu thị mini. Cổng từ, cửa từ an ninh với giá thành khá rẻ phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Cổng từ kiểm soát an ninh chi phí tiết kiệm, hiệu quả tối ưu. Cổng từ an ninh foxcom được ứng dụng sản xuất theo công nghệ Mỹ. Chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế.

Cổng từ checkpoint | cổng từ an ninh checkpoint | cung cấp cổng từ an ninh | cổng từ an ninh đơn

Cổng từ an ninh checkpoint dành cho shop mỹ phẩm| Cửa từ an ninh giá rẻ checkpoint dành cho shop mỹ phẩm

Hệ thống cổng từ chống trộm giúp chống trộm hàng hóa, cũng như giúp chủ cửa hàng giảm 50% chi phí thuê nhân viên trông coi giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Sử dụng cổng từ kiểm soát an ninh là xu hướng tất yếu không thể thiếu khi mở Shop thời trang hoặc siêu thị hiện nay.

5. Cổng từ, cửa từ an ninh Foxcom EAS5002.

Cổng từ an ninh FoXcom EAS5002 thuộc thương hiệu Foxcom có tiếng tại Đài Loan và được ưa chuộng sử dụng trên khắp thế giới, đây cũng là cổng chống trộm bán chạy nhất Việt Nam. Thiết kế hiện đại, ít báo giả, hoạt động bền bỉ là những điểm cộng lớn của EAS5002. Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, đảm bảo mọi yêu cầu quốc tế.

Cổng Từ An Ninh FoXcom EAS5002

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5002 | Cửa từ an ninh Foxcom EAS5002.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị cổng từ an ninh sân bay, shop thời trang.

Cửa từ an ninh có rất nhiều đặc điểm nổi bật biến chúng trở thành một thiết bị được nhiều chuỗi siêu thị, cửa hàng lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị công từ an ninh sân bay, siêu thị.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị cổng từ an ninh giá rẻ sân bay, siêu thị.

Các bộ phận chính của một hệ thống cổng từ dành cho sân bay, shop thời trang, quần áo, TTTM, khu công nghệ cao….

 • Cổng từ
 • Tem từ ( tem từ mềm, tem từ cứng )
 • Thiết bị gỡ tem

Nguyên lý hoạt động của cổng từ, cửa từ an ninh là gì

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh là mỗi cổng sẽ làm nhiệm vụ phát – thu tín hiệu và tạo ra 1 khu vực phát hiện tại vị trí lắp. Thông thường khoảng cách vị trí này là khoảng 1,5m – 2m. Trong lúc đó, với sự tích hợp của tem từ thông minh đính ở các sản phẩm nhận nhiệm vụ báo động khi sản phẩm đi qua.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh trong nhà sách

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh trong nhà sách

Những sản phẩm đính tem từ qua khu vực này sẽ tạo ra các cảm ứng gây xáo trộn quá trình thu – phát tín hiệu, từ đó sẽ có cảnh báo qua đèn, còi. Thông thường một cửa hàng với cổng ra vào không quá lớn chỉ cần trang bị 1 bộ cổng. Đối với các cửa hàng, siêu thị lớn số lượng cổng tùy thuộc vào diện tích lối ra vào.

Ưu điểm của cổng từ an ninh do HPT Việt Nam lắp đặt.

 • Hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp đến từ các thương hiệu lớn: Sensormatic, Foxcom,..
 • Khách hàng được tư vấn miễn phí các giải pháp phù hợp với thực tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
 • Sản phẩm chất lượng giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho việc quản lý hàng hóa và đảm bảo tính an toàn cho môi trường mua sắm hiện đại.
 • Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Lắp đặt nhanh chóng, luôn hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo tính hoạt động xuyên suốt cho cơ sở kinh doanh của khách hàng.
Lắp Đặt Cổng Từ An Ninh Cho Shop Li-Ning Tại Aeon Tân Phú

Lắp Đặt Cổng Từ An Ninh Cho Shop LiNing Tại Aeon Tân Phú

Các từ khóa liên quan: [ Cổng từ kiểm soát an ninh chống trộm sân bay, Cổng từ chống trộm dành cho thư viện, Cửa từ an ninh shop thời trang, Cổng từ chống trộm an ninh 1 cánh ]

 • HPT Việt Nam còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như tem cứng, tem mềm, bộ khử từ,… rất thuận lợi cho khách hàng sử dụng.
 • Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từng lắp đặt cho các thương hiệu lớn giúp mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, HPT Việt Nam triển khai lắp đặt luôn hiệu quả và kịp tiến độ. Quy trình lắp đặt cổng từ an ninh gồm các bước sau:

Đánh giá Mô hình kinh doanh của Khách hàng: Tuỳ từng mô hình kinh doanh sẽ có các sản phẩm cần quản lý khác nhau.

Đối với mô hình Siêu thị mini – Tạp hoá – Cửa hàng tiện lợi:

Các sản phẩm đa dạng, rất nhiều loại. Với chất liệu vỏ, kiểu dáng khác nhau. Có những sản phẩm có thể gắn tem từ cứng (Hộp sữa, chai lọ, rượu bia,…), nhưng có những sản phẩm phải gắn dán tem từ mềm như mỹ phẩm, đồ nhựa,…

Lắp Đặt Cổng Từ An Ninh Cho Shop Li-Ning Tại Aeon Tân Phú

Lắp Đặt Cổng Từ An Ninh giá rẻ, Cửa Từ An Ninh Cho Shop LiNing Tại Aeon Tân Phú.

Đối với cửa hàng Shop thời trang và thư viện:

Số lượng sản phẩm quản lý không nhiều và đa dạng như cửa hàng tạp hoá hay siêu thị. Chủ yếu sẽ dùng cổng từ có giá thành rẻ, dùng tem từ cứng.

Khảo sát môi trường vị trí lắp đặt cổng từ: Bước này vô cùng quan trọng, nó quyết định việc cổng từ có hiện tượng báo giả hay không và lắp loại cổng nào, giá cả ra sao. Đối với các vị trí bị ảnh hưởng tới từ trường của nhiều vật dụng bằng kim loại như: Tủ sắt, cổng cửa sắt, khung sắt kim loại,… Thì mức độ nhiễu từ sẽ rất cao nên cần thiết phải lắp đặt loại cổng từ an ninh có khả năng khử nhiễu, chống nhiễu từ như cổng AM, hoặc cổng RF có bộ chống nhiễu cao, điều khiển độ nhạy từ,…

Khảo sát nơi lắp đặt, chiều rộng của cửa ra vào để bố trí phù hợp mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Phân biệt 2 loại tem từ cứng và tem từ mềm.

 • Tem từ mềm thì được khử từ 
 • Tem từ cứng thì các nhân viên phải gỡ tem từ bằng bộ gỡ tem từ cho khách mua hàng khi đã thanh toán xong, muốn mang ra ngoài cửa hàng.
Phân biệt 2 loại tem từ cứng và tem từ mềm.

Phân biệt 2 loại tem từ cứng và tem từ mềm.

 • Cấu tạo hai loại tem từ cứng và tem từ mềm đều có gắn chip điện tử bên trong. Nó kích hoạt và gây ra tiếng kêu khi đi qua phạm vi phủ sóng của cổng từ an ninh. Vì thế, nó phát hiện và báo động các hành vi gian lận hay ăn cắp hàng hóa .Tem từ mềm thì được khử từ 
 • Tem từ cứng thì các nhân viên phải gỡ tem từ bằng bộ gỡ tem từ cho khách mua hàng khi đã thanh toán xong, muốn mang ra ngoài cửa hàng.

Vì đặc điểm trên mà cổng từ an ninh mang lại những ứng dụng vô cùng hiệu quả tại cửa ra vào của các cửa hàng, siêu thị… Khi lắp đặt hệ thống cửa từ an ninh, nó sẽ phát hiện các tem từ chưa được khử từ và chưa được gỡ bỏ tem an ninh đi qua. Còi báo động sẽ vang lên để nhân viên bán hàng biết và có các bước xử lý, siết chặt an ninh.

Có bầu đi qua cổng từ an ninh, cửa từ an ninh có sao không.

Một nỗi lo lắng của nhiều người là đi qua cổng từ chống trộm có hại sức khỏe không? Khi mà cửa từ được đang được sử dụng rất nhiều tại hầu hết các cửa hàng, trung tâm thương mại, công ty, doanh nghiệp lớn,…

Sau đây là những giải thích của TS Nguyễn Đức Hiền, phó viện trưởng Viện Bảo hộ Lao động TPHCM, cửa từ là thiết bị điện tử ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Tuy nhiên, tùy từng mức độ, quá ngưỡng mới ảnh hưởng, còn trong ngưỡng thì không.

Đối với cửa từ kiểm tra ở cổng để kiểm soát nhân viên thì chắc không để quá ngưỡng. Tuy nhiên muốn biết mức độ ảnh hưởng của cửa từ  thì phải đo từ trường, có lớn hơn mức cho phép hay không.

Cách chỉnh tần số và độ tăng nhạy cổng từ an ninh.

Sau đây HPT Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách: chỉnh độ nhạy, báo động giả, tem đi qua không báo động, để các bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong quá trình vận hành và sử dụng cổng từ nhé.

 • Cách chỉnh độ nhạy: Thường cổng từ, cửa từ an ninh có 2 loại tần số thu phát là AM và RF. Trong trường hợp nếu cổng AM thì chính độ nhạy trên cánh thu có đèn bên trên và vị trí chỉnh độ tăng nhạy là chíp ARV4, nguyên lý chỉnh ( tăng độ nhạy chỉnh theo hướng chiều kim đồng hồ và giảm nhạy thì ngược chiều kim đồng hồ ). Trong trường hợp sử dụng cổng RF thì chỉnh độ tăng nhạy trên phần mềm được cài đặt trên máy tính, phần hướng dẫn này đơn vị lắp đặt cổng từ sẽ hướng dẫn và bàn giao cho khách hàng.
 • Cách chỉnh báo động giả: Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh hay cửa từ an ninh shop thời trang, việc báo động giả là khó tránh khỏi bởi do nhiều lý do như thời tiết, độ ẩm, ánh sáng, hệ thống đường điện, dây cáp, dây mạng. Để xử lý triệt để được vấn này thì các bạn phải tìm ra nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến tần sóng thu phát của cổng từ. Các tình trạng gây nhiễu cổng thường là ảnh sáng đèn led, dây mạng, vị trí tem từ để quá sát với cổng, hoặc cổng bị ẩm ướt. Khi các bạn tìm được nguyên nhân chính xác thì việc khắc phục tình trạng thật sự đơn giản.
 • Tem đi qua không báo động: Cổng từ an ninh là thiết bị điện tử có tính đặc thù vì vậy trong quá trình cổng làm nghiệm vụ việc có những lỗi liên quan đến tần số, báo động là việc không tránh khỏi. Các lỗi thường xuyên xảy ra gồm báo động giả, độ tăng nhạy kém hay tem đi qua không báo động là việc hết sức bình thường. Trong các lỗi trên thì việc khắc phục lỗi tem đi qua không báo động là khó nhất vì thường Cổng từ xảy ra tình trạng này là do cháy nguồn dẫn đến cổng không có điện, hay anten bị lỗi hoặc tần số thu phát bị hỏng. Để xử lý lỗi này bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng từ cho bạn.

Bí quyết sử dụng cổng từ, cửa từ an ninh an toàn và bền bỉ.

Để cổng từ an ninh bền, tuổi thọ lâu nhất thì khi sử dụng các shop, siêu thị cần biết một số lưu ý nhỏ. Vì chi phí để lắp một bộ cửa từ an ninh không hề thấp nên cổng từ chống trộm an ninh bền, ổn định giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Giữ cổng từ, cửa từ an ninh luôn sạch sẽ.

Cửa từ an ninh thường được làm bằng hợp kim và hoạt động bằng điện từ. Bên trong hộp cổng có bảng main chứa nhiều vi mạch điện tử rất nhỏ. Việc bụi bẩn bám vào cổng hoặc bộ main sẽ làm ảnh hưởng tới độ chính xác của cổng. Thậm chí bụi bẩn có thể khiến điện trong bộ main bị chập cháy gây hỏng cổng. Sau một thời gian sử dụng nên lau cổng bằng khăn vải khô hoặc ẩm. Ngoài ra cần giữ môi trường xung quanh cổng khô ráo, thoáng đãng tránh độ ẩm cao để cổng có thể hoạt động ổn định nhất.

Để cổng từ nghỉ sau một thời gian dài hoạt động.

 Có nhiều shop, siêu thị luôn để cổng trong tình trạng hoạt động trong nhiều tháng thậm chí nhiều năm liên tục. Có nghĩa là bộ main cổng phải hoạt động trong thời gian liên tục quá lâu dẫn tới main bị đơ. Trường hợp này cổng sẽ không hoạt động khi tem từ đi qua hoặc liên tục báo động giả.  Sau 1 thời gian lắp đặt cổng từ an ninh nên rút điện khoảng 1 vài tiếng đồng hồ để cổng được nghỉ ngơi. Các shop có thể tận dụng thời gian không cần thiết phải dùng cổng như ban đêm, ngày nghỉ. Để tắt cổng có 2 cách:

 • Cách thứ nhất bạn ngắt nguồn điện bằng cách rút phích cắm từ cổng vào ổ điện.
 • Cách thứ 2 ở cục nguồn của cổng có 1 công tắc điện màu đỏ bạn có thể ấn vào nút off để tắt.

Khi nào cần sử dụng bạn lại bật nguồn điện lên bằng cách cắm điện hoặc bật công tắc ở trên.

Đảm bảo một số nguyên tắc khi lắp cổng từ an ninh.

Chắc chắn rằng những điều này shop đã được kỹ thuật viên cổng từ nhắc nhở kỹ càng khi lắp cổng. Nhưng có thể vì bạn quên hoặc chưa được ai truyền đạt lại.

Không để tem từ, chip quần áo gần cổng từ.

Cổng từ hoạt động theo nguyên lý khi có chip đi qua cổng sẽ tương tác với chip và hú chuông để gây sự chú ý. Tuy nhiên nếu để chip quá gần trong thời gian lâu thì main sẽ bị đơ lâu dần dẫn tới cháy main. Đây là lỗi mà các shop thường gặp nhất khiến cổng từ an ninh mất tín hiệu hoặc báo động liên tục. Vì vậy trong quá trình sử dụng các shop cần lưu ý không để chip gần cổng trong phạm vi <80cm. Đặc biệt để ý chip gắn vào quần áo mặc trên manocanh.  

Lắp đặt đèn led gần cổng từ, cửa từ an ninh

Cần đảm bảo rằng đèn led cách cổng chống trộm an ninh tối thiểu 1m. Đèn led là 1 trong các tác nhân gây nhiễu cổng từ thứ 2 sau nguyên nhân trên.

Bảo trì cổng từ, cửa từ an ninh theo định kỳ.

Sau 1 thời gian dài sử dụng các shop nên gọi thợ qua kiểm tra bảo trì cổng từ an ninh. Hoạt động quá lâu cổng từ có thể bị giảm độ nhạy, lúc này nên có sự tác động của kỹ thuật viên để cổng từ có thể hoạt động tốt như những ngày đầu mới lắp đặt.

Những Lỗi Thường Gặp Của Cổng Từ An Ninh Và Cách Khắc Phục.

Trong quá trình sử dụng các loại cổng an ninh, đôi khi sẽ xảy ra những lỗi nhỏ ngoài ý muốn. Nguyên nhân của những lỗi này có thể do cách sử dụng không đúng hoặc do tác động của môi trường. Dựa trên kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực cổng từ, chúng tôi đã thống kê các lỗi thường gặp và cách khắc phục ngay khi gặp vấn đề.

Những Lỗi Thường Gặp Của Cổng Từ An Ninh Và Cách Khắc Phục.

Những Lỗi Thường Gặp Của Cổng Từ An Ninh Và Cách Khắc Phục.

 • Đây là hiện tượng không có tem từ đi qua giữa 2 cánh cổng. Mà cổng từ vẫn phát ra tín hiệu cảnh báo gây hiểu nhầm.
 • Nguyên nhân 1 của vấn đề này như sau: Cổng từ thường sử dụng các tần số phổ biến như 8.2Mhz hoặc 58Khz tương đồng với các tần số đèn led đèn nháy. Dây cáp mạng. thì cũng có thể nhận tín hiệu và phát ra báo động giả.
 • Cách khắc phục là: Khi lắp đèn led phải cách cổng từ tối thiểu 150cm đến 200cm.
 • Nguyên nhân thứ 2: Có các tem từ để gần với cổng từ. Cổng từ phát tín hiệu xung quanh nó với khoảng cách từ 50cm đến 160cm. khi các tem từ đến gần thì cổng từ cũng phát tín hiệu báo động.
 • Khắc phục: Tránh để tem từ quá gần cổng từ
 • Nguyên nhân thứ 3: Do cổng từ có độ nhạy nhận tem từ cao, việc này có thể điều chỉnh sao cho phù hợp để tránh việc báo động giả.

Giá thành cổng từ, cửa từ an ninh dành cho siêu thị, shop thời trang, thư viện.

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi về việc mua cổng từ kiểm soát an ninh chống trộm cho cửa hàng thời trang ở đâu với giá rẻ. Họ cũng quan tâm đến chi phí lắp đặt cổng từ an ninh và giá thành của nó.

Tuỳ từng loại cổng từ mà giá thành sẽ khác nhau, quý khách hàng có thể truy cập vào đường link dưới đây để biết thêm giá thành cổng từ, cửa từ an ninh dành cho shop mỹ phẩm, shop thời trang, thư viện tại: https://hptvietnam.vn/tin-tuc/bang-gia-cong-tu-an-ninh

HPT Việt Nam là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cổng từ an ninh từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá luôn tốt nhất. Đặc biệt HPT Việt Nam đang có các ưu đãi lớn về giá cùng với rất nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Đơn vị phân phối, thi công và lắp đặt cổng từ an ninh uy tín và chất lượng.

HPT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh, thiết bị an ninh, thiết bị công nghiệp, y tế, giáo dục và các thiết bị chuyên dùng công nghệ cao của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

HPT Việt Nam đã thi công lắp đặt cho hơn 100 cửa hàng, trong đó có triển khai thành công cho top 10 hệ thống siêu thị lớn nhất tại Việt Nam. 

Chúng tôi phân phối, thi công, lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh tại 24 Quận huyện TPHCM

Quận 1, 3, 4, Quận 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Quận Gò Vấp | Quận Bình Thạnh | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Phú Nhuận | Quận Bình Tân | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Bình Chánh | Huyện Nhà Bè | Huyện Cần Giờ | TP Thủ Đức

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 51 | Tổng Truy Cập: 118398
Dự án triển khai | Tin tức | Liên hệ
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)