DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 51
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 602
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118480

Cổng Xoay 3 Càng

Để kiểm soát sự ra vào của người đi đường trong trường học, cơ quan hay nơi công cộng thì hiện nay cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 chấu, cổng tripod, cửa xoay 3 cánh là thiết bị kiểm soát ra vào được sử dụng để giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này, HPT Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu cổng xoay 3 càng là gì

Cổng xoay 3 càng, cửa quay 3 chấu là gì?

Cổng xoay 3 càng được thiết kế để kiểm soát quyền truy cập của người đi bộ.

Cổng xoay 3 càng được thiết kế để kiểm soát quyền truy cập của người đi bộ.

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 chấu, cổng tripod, cổng xoay 3 chấu, cửa xoay 3 cánh còn được gọi là Tripod Turnstile, được thiết kế để kiểm soát quyền truy cập của người đi bộ

Cửa xoay 3 chấu của sản phẩm chỉ cho phép một người vượt qua tại một thời điểm.

Cửa xoay 3 chấu của sản phẩm chỉ cho phép một người vượt qua tại một thời điểm.

Cổng xoay 3 càng, còn được gọi là Tripod Turnstile, được thiết kế để kiểm soát quyền truy cập của người đi bộ trong các khu vực hạn chế an ninh từ thấp đến trung bình. Cửa xoay 3 chấu của sản phẩm chỉ cho phép một người vượt qua tại một thời điểm.

Cửa xoay 3 càng, cửa xoay 3 chấu với kích thước nhỏ gọn và tính năng tiết kiệm chi phí

Cửa xoay 3 càng, cửa xoay 3 chấu với kích thước nhỏ gọn và tính năng tiết kiệm chi phí

Trên thị trường hiện nay, các cổng 3 càng, ba chấu tùy chọn được cung cấp trong các mô hình một làn và hai làn. Đây là một giải pháp tiên tiến kết hợp thiết bị cơ khí và điện tử đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho cơ sở của bạn.

Sản phẩm này hoàn toàn được làm bằng thép không gỉ. Khóa cơ tích hợp cho phép mở cửa xoay bằng chìa khóa để qua lại tự do trong trường hợp mất điện.

Cửa xoay 3 càng, cửa xoay 3 chấu với kích thước nhỏ gọn và tính năng tiết kiệm chi phí được sử dụng rộng rãi trong các khu vui chơi, sân vận động, văn phòng, nhà ga, trung tâm thương mại, v.v.

Cửa xoay 3 càng được sử dụng rộng rãi trong các khu vui chơi, sân vận động, văn phòng.

Cửa xoay 3 càng được sử dụng rộng rãi trong các khu vui chơi, sân vận động, văn phòng.

Các thương hiệu cổng xoay 3 càng nổi tiếng và được tin dùng hiện nay.

Nhu cầu sử dụng cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 chấu, cổng tripod ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là các thương hiệu sản xuất thiết bị này cũng ra đời nhiều hơn. Tuy nhiên, để sở hữu sản phẩm chất lượng, bạn cần phải tìm đến các thương hiệu uy tín. Sau đây, HPT Việt Nam sẽ giới thiệu cho các khách hàng 2 thương hiệu cổng xoay 3 càng Tripod uy tín hàng đầu thị trường.

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 càng ZKTECO.

Cổng xoay 3 càng ZKTeco có cấu tạo bền bỉ, vật liệu bằng thép không gỉ, thiết kế thanh lịch, hiện đại phù hợp với nhiều không gian & mục đích sử dụng khác nhau.

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 càng ZKTECO.

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 càng ZKTECO.

Xem thêm: https://hptvietnam.vn/danh-muc/cong-xoay-3-cang-zkteco

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 càng HIKVISION.

Cổng xoay 3 càng Hikvision có độ rộng lối đi vùa phải, được ứng dụng và sử dụng trong các không gian hẹp như: ngân hàng, nhà máy, KCN, xí nghiệp, phân xưởng. Từ đó hướng tới sự thân thiện của người dùng và đảm bảo an ninh lối đi cho khu vực

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 càng, cổng xoay 3 chấu, cửa xoay 3 chấu HIKVISION.

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 càng, cổng xoay 3 chấu, cửa xoay 3 chấu HIKVISION.

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 chấu MAG.

Cổng xoay 3 càng, cổng xoay 3 chấu MAGNET là loại cửa quay tiết kiệm năng lượng. Thiết kế truyền động cơ học độc đáo của nó cho phép dễ dàng đẩy cánh tay và tự động quay trở lại mà không cần bất kỳ động cơ điện đắt tiền nào. Cổng xoay 3 chân MAGNET có thể kiểm soát hiệu quả những người có lưu lượng người qua lại cao (lên đến 25 người / phút) một cách rất thoải mái. Chúng có thể dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống điện tử nào để soát vé, kiểm soát ra vào hoặc chấm công…

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 chấu, cổng xoay tripod MAG.

Cổng xoay 3 càng, cửa xoay 3 chấu, cổng xoay tripod MAG.

Các model cổng xoay 3 càng được tin dùng hiện nay.

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS1222.

Cổng xoay 3 càng ZKTeco TS1222 được HPT VIỆT NAM cung cấp và lắp đặt chính hãng. Bao gồm thân vỏ, thanh chắn, module đầu đọc, module điều khiển chính…Cổng xoay ZKTeco TS1222 được dùng để kiểm soát ra vào ở các căn hộ, công ty, nhà máy, khu vui chơi…

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS1222.

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS1222.

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS1211.

Cổng xoay 3 càng TS1211 với một khung cửa có hai lối ra vào giúp bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt nhiều thiết bị gây tốn kém. Cổng xoay hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, rung, giúp giảm tiêu thụ năng lượng và mức độ hao mòn thích hợp với khu vực có tần suất ra vào dày đặc.

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS1211

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS1211

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS2222.

Cổng xoay 3 càng ZKteco TS2222 được thiết lập có khả năng kết hợp với các thiết bị nhận dạng vân tay và thẻ cảm ứng giúp kiểm soát người đi bộ chặt chẽ, chuyên nghiệp, dễ dàng lắp đặt tại nơi cổng cửa ra vào, nơi có diện tích hẹp hay rộng nhờ vào kích thước thiết kế đặc biệt của mình.

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS2222

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS2222

Xem thêm: Bảng giá cổng xoay 3 càng cập nhất mới nhất 2022

Quyền lợi đặc quyền khi làm Đại lý của HPT Việt Nam?

 • Trở thành Đại lý của đơn vị chuyên làm dự án. Hồ sơ năng lực mạnh với 12 năm kinh nghiệm cung cấp Giải pháp an ninh công nghệ cao. Là đối tác chính thức của hơn 20 tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Dahua, Hikvision, Meyer, Sensormatic, ishida, Nuctech, Samsung, Axis, Panasonic, CEIA, Astrophysics, Hashima.
HPT Việt Nam là đơn vị cung cấp cổng từ an ninh, cổng dò kim loại, máy soi hành lý, màn hình tương tác, camera đo thân nhiệt hàng đầu Việt Nam.

HPT Việt Nam là đơn vị cung cấp cổng từ an ninh, cổng dò kim loại, máy soi hành lý, màn hình tương tác, camera đo thân nhiệt hàng đầu Việt Nam.

 • HPT Việt Nam kết hợp với hãng trực tiếp hỗ trợ SI làm dự án: Tư vấn lựa chọn sản phẩm giải pháp, cấp thư uỷ quyền bảo hành từ hãng cho dự án, CO CQ sản phẩm, hỗ trợ giá tốt nhất để win dự án.
 • HPT Việt Nam hỗ trợ SI bốc toán khối lượng, báo giá, demo, thuyết trình
 • Chính sách bảo vệ giá, tối đa hoá lợi nhuân cho SI (theo chính sách đính kèm)
 • HPT Việt Nam kết hợp với hãng đào tạo sản phẩm cho SI trước khi triển khai dự án, Hỗ trợ cho SI nhân sự xử lý các lỗi kỹ thuật phát sinh, cấu hình sản phẩm tận công trình nếu có.
 • Hỗ trợ có sẵn hàng hoá để Demo và triển khai dự án.
 • Hỗ trợ SI cung cấp tối đa khả năng thực hiện được nhiều gói thầu của CĐT cùng lúc với nhiều giải pháp tích hợp từ đơn giản đến phức tạp cao.
 • Ngoài thời gian bảo hành tiêu chuẩn của hãng, HPT Việt Nam cung cấp thêm gói bảo hành 2-3-5 năm cho SI với chi phí hợp lý.
 • Với các gói thầu có thời gian thanh toán dài, HPT sẽ hỗ trợ SI các đợt thanh toán linh hoạt tuỳ vào từng gói thầu.

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

 • Là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.
 • Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.
 • Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.
 •  Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.
 • Được hưởng mức giá ưu đãi định kỳ với chiết khấu cao.
 • Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.
Cổng Xoay 3 Càng
| Tìm thấy 54 sản phẩm

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS2211.

Cổng xoay 3 càng ZKTeco TS2211 với khả năng kiểm soát chặt chẽ số lượng người đi qua, giúp đếm chính xác số người, vé, thẻ khi đi qua cổng. Cổng xoay có chế độ điều khiển thông minh, giải quyết khách hàng nhanh chóng khi qua cổng. Dữ liệu và doanh thu được kiểm soát và được cập nhật trực tiếp, do đó các nhà quản lý có thể báo cáo đầy đủ tình hình bất cứ lúc nào nếu yêu cầu cấp cao hơn.

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS2211

Cổng Xoay 3 Càng ZKTeco TS2211

Cấu tạo cơ bản của cổng xoay 3 càng.

Cổng xoay 3 càng được chế tạo hoàn toàn bằng máy và dựa theo khuôn mẫu. Chủ yếu thiết bị này được làm từ thép không gỉ với thiết kế vô cùng thanh lịch nhiều mẫu mã và có độ bền bỉ cao. Cụ thể như sau:

Cánh tay quay với thiết kế 3 càng: Hầu hết đều có dạng hình trụ dài được làm từ chất liệu thép inox (SUS304) có thể chống lại khả năng hoen gỉ, độ bền cao. Vai trò chính là ngăn không cho những người bên ngoài đi vào khu vực cấm.

Bộ điều khiển hệ thống trung tâm: Có nhiệm vụ chính là điều khiển các đầu đọc ở trên các cổng tay xoay 3 chấu, ngoài ra còn tiếp nhận dữ liệu, xử lý thông tin đồng thời lưu giữ và gửi tín hiệu điều khiển đến cánh tay quay 3 càng.

Thiết bị báo động: Sẽ được lắp đặt trực tiếp trên cổng xoay 3 càng, ngay lập tức sẽ được kích hoạt khi thiết bị có dấu hiệu đang bị tháo gỡ, cạy phá.

Đầu đọc: Chức năng chính là để đọc các thông tin xác nhận quyền truy cập của người sử dụng, tùy thuộc vào từng mẫu máy mà sẽ có các đầu đọc tương ứng. Ví dụ như là: Đầu đọc vân tay, đầu đọc bằng thẻ từ, đầu đọc bằng thẻ cảm ứng hoặc có thể là xác nhận mã số.

Dàn đèn LED điều hướng: Đóng vai trò điều hướng cũng như chỉ đường cho người dùng.

Nguyên lý vận hành của cổng xoay 3 càng như thế nào?

Cổng xoay 3 chấu làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng các cánh tay quay để có thể ngăn chặn cửa ra vào theo hình thức tự động hoặc bán tự động. Bên cạnh đó, cùng sự kết nối với các thiết bị nhận dạng như thẻ cảm ứng, vân tay, mã số hay nhận dạng khuôn mặt để thực hiện được việc đóng mở các cánh tay quay này.

Khi người dùng tiến hành sử dụng, thông tin truy cập từ đầu đọc sẽ bắt đầu xử lý các thông tin và gửi tín hiệu đến bộ điều khiển ở trung tâm. Nếu hệ thống kiểm soát ra vào xác nhận quyền truy cập này là chính xác thì ngay lập tức nó sẽ truyền tín hiệu để mở cánh tay quay, nhả các chốt hãm của trục xoay, lúc này trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ để mở lối cho người vào.

Ngược lại, trong trường hợp thông tin không hợp lệ mà người dùng vẫn cố tình để truy cập vào thì hệ thống sẽ phát tín hiệu cho thiết bị báo động và đưa ra cảnh báo.

[Từ khóa tìm kiếm trên Google: cổng xoay tripod turnstile| cổng xoay 3 chạc| cổng xoay an ninh 3 càng| cổng xoay 3 càng tự động| cổng tay xoay 3 chấu| cổng xoay 3 càng tripod| cửa tripod| cửa xoay 3 càng| cửa xoay 3 chấu]

Ứng dụng của cổng xoay thanh chắn 3 càng.

 • Điều tiết được lưu lượng qua lại tại một khu vực công cộng hiệu quả. 

 • Chặn người có hành vi vượt trái phép, đảm bảo được tốc độ qua lại nhanh chóng cho những người có thẩm quyền.

 • Thiết kế thông minh cùng hệ thống điều khiển đảm bảo cho việc hoạt động lâu dài và ổn định.

 • Được chế tạo từ thép không gỉ, sáng bóng, phù hợp với hầu hết các tòa nhà hiện nay.

 • Sản phẩm được sử dụng cho nhà máy, tòa nhà, thư viện, trung tâm nghiên cứu, các ga tàu điện ngầm hoặc bất kỳ khu vực nào cần thiết.

Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cổng xoay 3 càng.

 • Lựa chọn sản phẩm phù hợp: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cổng xoay 3 càng. Chính vì vậy trước khi quyết định lắp đặt thì bạn cần xác định chính xác phương thức mà bạn muốn thực hiện để kiểm soát quá trình ra vào, từ đó đưa ra lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với tính chất công việc của mình.

 • Kiểm tra hoặc chạy thử thiết bị trước khi lắp đặt: Việc kiểm tra thiết bị trước khi tiến hành lắp đặt là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Đặc biệt là đối với những thiết bị mang tính chất tự động như thế này thì để tránh mất công lắp đặt mà lại không thể vận hành được dẫn đến tốn thời gian và công sức thì bạn cần hết sức chú ý.

 • Quản lý thông qua sự kết nối của hệ thống với phần mềm: Để có thể kiểm soát tốt hơn quy trình làm việc của cổng xoay Tripod thì bạn nên kết nối hệ thống kiểm soát với máy tính để đảm bảo công việc được hiệu quả hơn.

 • Nghiên cứu cách sử dụng do nhà sản xuất cung cấp: Bạn nên đọc cẩn thận cách vận hành cũng như trau dồi cho mình một chút kinh nghiệm về điện tử và xử lý cổng xoay 3 càng. Nếu không may xảy ra sự cố gì đó với thiết bị thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng khắc phục trước khi có thợ sửa chữ giúp đỡ đồng thời làm giảm các tổn thất không đáng có một cách tối đa.

Ngoài ra, HPT Việt Nam còn cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào như cổng từ an ninhcổng từ siêu thịmáy xraycamera đo thân nhiệtcamera quan sátcổng xoay tripodcổng flap gate, màn hình tương tácmáy dò kim loại

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: 0916 244 268

nhanbaogiabutton 1

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

✔️ Là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.
✔️ Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.
✔️ Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.
✔️ Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.
✔️ Được hưởng mức giá ưu đãi định kỳ với chiết khấu cao.
✔️ Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
✔️ Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 51 | Tổng Truy Cập: 118480
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)