DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 86
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 556
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118436

Chiến lược phát triển

HPT Việt Nam luôn có chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn tùy theo từng thời điểm riêng. Với chiến lược phát triển cụ thể như sau:

Xem thêm: Giới thiệu chung

Nguyên tắc hoạt động

Nguyên tắc hoạt động của công ty Cổ Phần TM-DV XNK HPT Việt Nam là quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững và đôi bên cùng có lợi. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất, yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng gần xa.

Mục tiêu và định hướng phát triển của HPT Việt Nam

  • Mục tiêu: Xây dựng công ty thành một công ty mạnh cả về quy mô hoạt động, tài chính, năng lực quản trị tiên tiến, thi công hiệu quả có khả năng hợp tác và hội nhập thành công với các công ty trong nước và quốc tế, cung cấp các sản phẩm dịch vụ  thiết bị chất lượng cao cho khách hàng.
  • Định hướng phát triển: Để thực hiện mục tiêu trên, chúng tôi xây dựng định hướng phát triển kinh doanh như sau: 

Sản phẩm dịch vụ

HPT chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị  công nghệ và giải pháp an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên kĩ thuật tận tình giàu kinh nghiệm, giá cả hợp lí phải chăng… Với tiêu chí đặt sự an toàn và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng ở chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như chất lượng công trình mà chúng tôi thi công.

may-soi-hanh-ly-2

Máy soi hành lý HPT Việt Nam

 Mạng lưới hoạt động:

Thi công xây dựng và cung cấp các loại thiết bị an ninh cho các công trình lớn nhỏ cho cả doanh nghiệp và hộ gia đình  trong cả nước.

Nhân sự

– Có đủ các bộ máy từ cấp trưởng phòng trở lên.

– Tuyển dụng đủ các vị trí quản lí kinh doanh chủ chốt.

– Thực hiện đào tạo các cán bộ chuyên môn làm việc theo chương trình mục tiêu, tạo nên một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

– Chuẩn bị cở sở để phát triển hội nhập.

Địa bàn hoạt động

Hiện tại và tương lai HPT Việt Nam tiến tới mở rộng kinh doanh toàn quốc. Bằng cách mở thêm các chi nhánh kinh doanh hoạt động trong cả nước.

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 86 | Tổng Truy Cập: 118436
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)