DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 86
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 428
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118305

Hệ Thống Nhận Dạng Khuôn Mặt FacePRO

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt FacePRO ™ hiện nay với Công nghệ Deep Learning

Giải pháp nhận dạng khuôn mặt FacePRO ™ tự động khớp khuôn mặt của một người bằng cách sử dụng video trực tiếp hoặc được ghi từ máy ảnh Panasonic i-PRO với cơ sở dữ liệu về các khuôn mặt đã đăng ký và thực hiện thông báo và cảnh báo về các trận đấu khuôn mặt.

Cung cấp khả năng xử lý thời gian thực lên tới 20 camera cho mỗi máy chủ và có thể thực hiện tìm kiếm tốc độ cao lên tới 30.000 khuôn mặt tham chiếu đã đăng ký.

 • Tự động khớp với khuôn mặt chủ đề bằng cách sử dụng video trực tiếp / đã quay 
 • Báo cáo phân tích tuổi và giới tính nâng cao 
 • Ghi danh 30.000 lượt được biết đến Faces vào danh sách đồng hồ đeo tay
 • Lên đến 20 máy ảnh trên máy chủ với công suất DB 10 triệu mặt 

Công cụ nhận dạng khuôn mặt hàng đầu với độ chính xác cao được đánh giá bởi NIST

 • Công nghệ học sâu được sử dụng trong phần mềm mới được phát triển cùng với Đại học Quốc gia Singapore và cải thiện hiệu suất nhận dạng khuôn mặt lên tới 500% 
 • Một thuật toán độc đáo kết hợp giữa học sâu, phương pháp học máy, với phương pháp tính toán tương tự giúp loại bỏ lỗi, cho phép nhận biết trong các tình huống khó khăn với công nghệ nhận dạng khuôn mặt thông thường, chẳng hạn như khi mặt bị nghiêng (nghiêng 45 độ sang trái hoặc phải hoặc 30 độ lên hoặc xuống), ẩn một phần bằng kính râm hoặc thay đổi do lão hóa. 

 • Hướng mặt 
  sau: ± 40 ° trở lên 
  Trước: ± 20 °
   
 • Phần mặt ẩn (Kính râm) 
  Sau: Thấu kính màu tối 
  Trước: Thấu kính màu sáng

Chức năng iA và hình ảnh Best Shot tối đa hóa hiệu suất động cơ nhận dạng khuôn mặt và cung cấp độ chính xác cao

 • Chức năng iA cho phép các camera tự động phát hiện cảnh và tự động tối ưu hóa các cài đặt tương ứng để cải thiện khả năng phát hiện của hình ảnh video. Máy ảnh sẽ tự động phát hiện các vật thể chuyển động, tốc độ di chuyển, khuôn mặt và cường độ ánh sáng (ngày / đêm / đèn pha) được tìm thấy trong video thường khó nhìn do chuyển động của đối tượng và đèn nền, và tối ưu hóa cài đặt trong thời gian thực và chụp được nhiều hơn video tối ưu của chủ đề.
 • Khóa giấy phép chụp ảnh tốt nhất đi kèm với phần mềm này có thể được cài đặt trên máy ảnh sê-ri Panasonic i-PRO EXTREME (được bán riêng) để tự động chọn hình ảnh phù hợp để nhận dạng khuôn mặt từ nhiều hình ảnh khuôn mặt được chụp khi một người đi qua trước máy ảnh, và chỉ gửi những hình ảnh được chọn đến máy chủ. Điều này cho phép gửi hình ảnh chất lượng cao phù hợp để nhận dạng khuôn mặt mà không cần tải trên máy chủ.

Giảm tải máy chủ và mạng

Hệ thống FacePRO kết hợp sản phẩm này với máy ảnh có chức năng iA cho phép máy ảnh được phát hiện khuôn mặt và chỉ những hình ảnh Best Shot có chứa khuôn mặt được gửi đến máy chủ, giúp giảm đáng kể tải mạng và loại bỏ nhu cầu băng thông lớn. Thực hiện nhận dạng khuôn mặt trên máy chủ bằng hình ảnh Best Shot giúp giảm tải máy chủ và yêu cầu dung lượng ổ cứng Tab3 Khả năng tìm kiếm mở rộng Có thể đăng ký hàng loạt đơn giản tối đa 10.000 khuôn mặt với Phần mềm máy chủ nhận dạng khuôn mặt tiêu chuẩn (WV-ASF950). Bộ mở rộng đăng ký khuôn mặt tùy chọn (WV-ASFE951W) cho phép đăng ký lên tới 30.000. Khả năng nhận diện khuôn mặt phù hợp Một trong những ưu điểm chính của Giải pháp nhận diện khuôn mặt là mức độ kiểm soát mà nó mang lại cho bạn từ một điểm quản lý trung tâm.

Khả năng tìm kiếm mở rộng

Có thể đăng ký hàng loạt đơn giản tối đa 10.000 khuôn mặt với Phần mềm máy chủ nhận dạng khuôn mặt tiêu chuẩn (WV-ASF950). Bộ mở rộng đăng ký khuôn mặt tùy chọn (WV-ASFE951W) cho phép đăng ký lên tới 30.000.

Số người, Tuổi & Giới

Phần mềm cũng có một phần phân tích. Trong lĩnh vực này, người dùng được cung cấp khả năng phân tích số liệu thống kê như số người đếm và cũng cho phép họ phát hiện tuổi và giới tính. Hệ thống sau đó sẽ hiển thị thông tin liên quan theo cách có thể truy cập. 

 • Đếm những người có khuôn mặt được phát hiện và đánh giá tuổi và giới tính của họ.
 • Hiển thị kết quả trên màn hình với biểu đồ thống kê.
 • Dữ liệu thống kê có thể được lưu dưới dạng tệp CSV để sử dụng phân tích.

Nhận diện khuôn mặt phù hợp với khả năng

Một trong những ưu điểm chính của Giải pháp nhận diện khuôn mặt là mức độ kiểm soát mà nó mang lại cho bạn từ một điểm quản lý trung tâm. Nhờ kết nối trực tiếp giữa máy ảnh và máy chủ, bạn có thể kiểm soát và thu thập thông tin chi tiết từ tối đa 20 máy ảnh từ xa từ một máy chủ cùng một lúc. Với tính năng đối sánh khuôn mặt và phân tích trực quan được hệ thống thực hiện trong thời gian thực, nhà điều hành của bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ hình ảnh được ghi lại liên quan đến khuôn mặt hoặc khách hàng đó, thông qua GUI trong phần mềm giám sát của họ.

 • Khi được kết hợp với những người đã đăng ký, cảnh báo về khớp khuôn mặt sẽ được xuất ra trong thời gian thực và hiển thị lịch sử báo động trong danh sách.
 • Hình ảnh màn hình được chỉ định có thể được phát lại trên màn hình điều khiển bằng cách nhấp đúp vào lịch sử báo động.

Về HPT Việt Nam

HPT Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và bảo trì những thiết bị an ninh, máy chuyên dụng, máy x-ray, cổng từ siêu thị, cổng dò,…. Đặt hàng số lượng càng lớn giá HPT Việt Nam càng ưu đãi cao. Thời gian chỉ từ 4- 6 tuần cho các đơn hàng lớn và đơn hàng lẻ ngay trong ngày.

Khách hàng vui lòng liên hệ Mr. Tuấn: 0909668443 hoặc Mr. Thạch: 0903790902 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hệ Thống Nhận Dạng Khuôn Mặt FacePRO
| Tìm thấy 0 sản phẩm
  Các sản phẩm bán chạy

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

  2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
  Đang Online: 86 | Tổng Truy Cập: 118305
  Translate »
  Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
  0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
  0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)