DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 76
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 296
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118175

Cửa Từ Siêu Thị

Nếu quý khách hàng muốn tìm kiếm một giải pháp an đảm bảo an ninh dành cho chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại giá rẻ nhưng chất lượng tốt, thì hệ thống cổng từ siêu thị hay cửa từ siêu thị là một trong những phương án tốt nhất. Đây là một giải pháp đảm bảo an ninh hiệu quả được nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn như Aeon, Big C, Co.opmart… tại 63 tỉnh thành đang tin dùng hiện nay.

Cổng từ siêu thị là một giải pháp an ninh vô cùng hiệu quả cho siêu thị và các cửa hàng bán lẻ.

Cửa từ siêu thị là một giải pháp an ninh vô cùng hiệu quả.

Tổng quan về cổng từ dành cho chuỗi siêu thị lớn.

Cổng từ siêu thị, cửa từ siêu thị là gì? Cấu tạo và lợi ích của cửa từ siêu thị trong cuộc sống hiện nay như thế nào? Hãy cùng HPT Việt Nam tìm hiểu về ưu điểm và cách sử dụng qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại cổng từ siêu thị đang được tin dùng hiện nay

Các loại cổng từ siêu thị đang được tin dùng hiện nay

Cửa từ siêu thị là gì?

Cửa từ, cổng từ siêu thị là một thiết bị quan trọng, góp phần đảm bảo an ninh cho hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng. Việc lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị là một giải pháp hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí nhân lực và nâng cao uy tín cho siêu thị, cửa hàng.

Cổng từ siêu thị là giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm ngăn ngừa chống trộm tại các siêu thị

Cổng từ siêu thị là giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm ngăn ngừa chống trộm tại các siêu thị

Cửa từ siêu thị không chỉ giúp bảo vệ hàng hóa của cửa hàng khỏi việc bị ăn cắp mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, từ đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của siêu thị.

Trong cuộc sống hiện nay, cổng từ an ninh siêu thị đã trở thành một phần không thể thiếu của các cửa hàng bán lẻ và siêu thị. Việc sử dụng cổng từ an ninh giúp cải thiện hiệu quả quản lý hàng hóa, tăng cường an ninh và tránh mất cắp. HPT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị chất lượng cao, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Tem từ siêu thị là gì?

Tem từ chống trộm siêu thị được gắn lên sản phẩm tại quầy thanh toán. Khi khách hàng mang sản phẩm qua cổng từ an ninh, nếu tem từ vẫn hoạt động, cổng từ sẽ phát tín hiệu báo động bằng âm thanh và ánh sáng.

Đối với khách hàng đã thanh toán, tem từ mềm sẽ được khử từ tại bàn khử từ. Tem từ cứng sẽ được nhân viên siêu thị gỡ bỏ. Sau khi tem từ được khử từ hoặc gỡ bỏ, khách hàng có thể an toàn qua cổng từ mà không gây báo động.

 

Tem từ được gắn lên sản phẩm, khi đi qua cổng từ tem còn hoạt động sẽ có báo động bằng âm thanh và hình ảnh

Tem từ được gắn lên sản phẩm, khi đi qua cổng từ tem sẽ có báo động bằng âm thanh.

Cấu tạo của hệ thống cổng từ an ninh siêu thị

Hệ thống cổng từ siêu thị bao gồm ba bộ phận chính là:

Cấu tạo của hệ thống cổng từ an ninh siêu thị

Cấu tạo của hệ thống cổng từ siêu thị

Cổng từ

Cổng từ có nhiệm vụ phát và thu tín hiệu từ trường. Khi một sản phẩm chưa được gỡ tem từ hoặc khử từ đi qua cổng, sự thay đổi từ trường trong khoảng không gian giữa hai cánh cổng sẽ được phát hiện bởi cảm biến trong thanh cổng từ. Khi có sự phát hiện này, cổng sẽ kích hoạt còi báo động để cảnh báo nhân viên về việc có một sản phẩm chưa được thanh toán qua cổng.

Tem từ

Tem từ là phụ kiện quan trọng của cửa từ siêu thị, gồm có hai loại chính: tem từ cứng và tem từ mềm. Tem từ cứng bao gồm các vòng ăng ten nằm trong vỏ chụp cứng và thường được sử dụng trên các sản phẩm như đồ thời trang, đồ gia dụng,… để cố định trên hàng hóa. Sau khi tháo gỡ, tem từ cứng có thể tái sử dụng nhiều lần.

Trái lại, tem từ mềm được cuộn mỏng và kết hợp với các miếng dính để dán lên bề mặt sản phẩm. Chúng không thể tái sử dụng sau khi khử từ và thường được sử dụng trên các mặt hàng như sách, vở, mỹ phẩm,…

Thiết bị gỡ tem từ

Thiết bị gỡ tem từ trong hệ thống cổng từ siêu thị gồm có hai loại loại chính : bộ gỡ tem từ cứng và bàn khử từ cho tem từ mềm.

Bộ gỡ tem từ cứng được sử dụng cho tem từ cứng. Để gỡ tem, ta đặt phần mũ, phần chứa chip vào lỗ nhỏ trên máy và sau đó rút đinh hoặc gạt lẫy là có thể gỡ được tem.

Bàn khử tem từ mềm. Để khử từ, ta đặt tem từ mềm lên bề mặt bàn khử từ và chà nhẹ để khử từ.

Vấn đề thiệt hại vì mất cắp trong các cửa hàng

Cổng từ an ninh siêu thị giúp đảm bảo tài sản cho cửa hàng, shop thời trang

Cổng từ siêu thị giúp đảm bảo tài sản cho chủ cửa hàng, siêu thị

Tình trạng trộm cắp tài sản, đặc biệt là trộm cắp sản phẩm trong các cửa hàng, đang ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp. Các thủ đoạn trộm cắp ngày càng tinh vi, khó phát hiện, ngay cả khi có camera giám sát. Điều này gây thiệt hại lớn cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp. 

Để phòng tránh trộm cắp sản phẩm, bên cạnh các biện pháp truyền thống như chú ý khóa cửa chắc chắn, cất giữ sản phẩm giá trị ở nơi an toàn, các chủ cửa hàng cần cân nhắc đến những giải pháp công nghệ cao.

Những lợi ích khi lắp cổng từ, cửa từ siêu thị

 • Phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa: Nhờ có cổng từ an ninh siêu thị, cửa hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề gian lận hàng hóa nữa. Cổng từ an ninh gần như giải quyết được hoàn toàn vấn đề trộm vặt trong các siêu thị, cửa hàng.
Những lợi ích khi lắp cổng từ an ninh siêu thị, cửa từ siêu thị.

Những lợi ích khi lắp cổng từ an ninh siêu thị, cửa từ siêu thị.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý: Các mô hình cổng từ hiện đại của siêu thị không chỉ mang đến vẻ đẹp thị giác và tính thẩm mỹ cao, mà còn tạo nên không khí chuyên nghiệp cho toàn bộ không gian của siêu thị hoặc cửa hàng. Sự tinh tế trong thiết kế cổng từ không chỉ làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp mà còn chứng tỏ cam kết với chất lượng và sự chuyên nghiệp trong quản lý.
 • Ngăn chặn hành vi trộm cắp và duy trì uy tín: Cổng từ siêu thị không chỉ là phần trang trí cho cửa hàng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn hành vi trộm cắp. Điều này không chỉ giữ cho hàng hóa an toàn mà còn giúp cửa hàng duy trì và củng cố uy tín và thương hiệu của mình trong tâm trí của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí nhân công: Hệ thống cửa từ siêu thị là một giải pháp hiệu quả giúp giảm chi phí quản lý và bảo vệ hàng hóa. Nhờ vào tính năng tự động kiểm soát, các cửa hàng nhỏ có thể giảm bớt nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ, từ đó giảm đáng kể các chi phí liên quan đến nhân công và tăng cường hiệu suất làm việc.
 • Tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm: Hệ thống cửa từ không chỉ bảo vệ hàng hóa mà còn tạo ra một môi trường thoải mái cho khách hàng. Việc cho phép họ tự do lựa chọn hàng hóa mà không cần sự giám sát liên tục không chỉ tăng cường trải nghiệm mua sắm mà còn thúc đẩy khách hàng ghé thăm cửa hàng thường xuyên hơn. Điều này góp phần vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.
Lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh siêu thị, cửa từ siêu thị cho shop

Lợi ích khi sử dụng cổng từ an ninh siêu thị, cửa từ siêu thị cho shop

 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí lắp đặt cổng từ an ninh chỉ cần một lần và sử dụng được lâu dài, có thể lên đến 5 năm hoặc hơn. So với chi phí thuê nhân viên bảo vệ để kiểm soát hàng hóa thì cổng từ an ninh tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần.
 • Tăng lợi nhuận: Cổng từ an ninh giúp ngăn chặn tình trạng mất cắp hàng hóa, từ đó giúp cửa hàng tăng doanh thu và lợi nhuận.

Đơn vị phân phối cổng từ siêu thị lớn nhất tại Việt Nam

HPT Việt Nam với hơn 13 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thiết bị an ninh công nghệ cao. Chúng tôi là đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc áp dụng cổng từ dành cho hệ thống kiểm soát an ninh bán hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam.

Chuyên phân phối độc quyền các thương hiệu Dahua, Foxcom, Sensormatic... nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, bảo hành uy tín, không qua trung gian và cần tìm đối tác, đại lý trên toàn quốc.

Chứng nhận hợp tác giữa Dahua và HPT Việt Nam

Chứng nhận hợp tác giữa HPT Việt Nam và Dahua

Chứng nhận hợp tác giữa Sensormatic và HPT Việt Nam

Chứng nhận hợp tác giữa HPT Việt Nam và Sensormatic

Top 3 thương hiệu cổng từ cho chuỗi siêu thị lớn chất lượng cao đang được ưa chuộng 2023

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm cổng từ siêu thị, trung tâm thương mại được bày bán từ hàng có thương hiệu, chất lượng cao cho đến hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến khách hàng hoang mang không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu. Với số tiền bỏ ra vừa phải thì nên mua sản phẩm cổng từ nào mới tốt nhất.

Top 3 thương hiệu cổng từ cho chuỗi siêu thị, TTTM chất lượng cao đang được ưa chuộng 2023

Top 3 thương hiệu cổng từ cho chuỗi siêu thị, TTTM chất lượng cao đang được ưa chuộng 2023

Cổng từ siêu thị thương hiệu Sensormatic

Cổng từ Sensormatic là một trong những thương hiệu cổng từ an ninh hàng đầu thế giới, được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị và shop thời trang trên toàn thế giới. Cổng từ Sensormatic có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác, bao gồm:

 • Kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích: Cổng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, phù hợp với mọi không gian, không chiếm nhiều diện tích, giúp tiết kiệm không gian cho cửa hàng.
 • Hoạt động hiệu quả, chính xác, bắt sóng nhanh: Cổng từ Sensormatic sử dụng công nghệ AM tần số 58MHz, cho khả năng phát hiện và báo động chính xác với khoảng cách xa. Cổng từ có khả năng bắt sóng nhanh hơn cổng từ công nghệ RF, giúp giảm thiểu tình trạng báo động giả
Hình ảnh model cổng từ siêu thịthương hiệu Sensormatic bán chạy 2023

Hình ảnh model cổng từ siêu thị thương hiệu Sensormatic bán chạy 2023.

 • Đo được khoảng cách xa: Sản phẩm có thể bắt sóng tem từ ở khoảng cách xa, lên đến 1,2-1,4m (cổng 1 cánh) hoặc 1,6-2m (cổng 2 cánh). Điều này giúp tăng cường khả năng bảo vệ hàng hóa, ngăn chặn tình trạng trộm cắp.
 • Chất liệu cao cấp: Cổng từ Sensormatic được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, sử dụng công nghệ mới có khả năng chống nhiễu cao, hạn chế tình trạng báo giả.
Hình ảnh model cổng từ dành cho siêu thị thương hiệu Sensormatic bán chạy 2023 (4)

Hình ảnh model cổng từ chống trộm thương hiệu Sensormatic bán chạy 2023.

Cổng từ siêu thị thương hiệu Foxcom

Cửa từ siêu thị Foxcom là sản phẩm an ninh được HPT Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Khả năng bắt tem từ cao, độ bền tốt và tương thích với nhiều dòng tem từ khác nhau. Nhờ những ưu điểm vượt trội với với giá thành tầm trung, đây là dòng cổng từ dành cho hệ thống siêu thị bán chạy nhất năm 2023.

Hình ảnh model cổng từ dành cho siêu thị thương hiệu Foxcom bán chạy 2023 (1)

Hình ảnh model cổng từ dành cho siêu thị thương hiệu Foxcom bán chạy 2023.

Hình ảnh model cổng từ dành cho siêu thị thương hiệu Foxcom bán chạy 2023 (3)

Hình ảnh model cổng từ thương hiệu Foxcom bán chạy 2023.

Cổng từ chống trộm siêu thị thương hiệu Dahua.

Dahua là một trong những thương hiệu nổi tiếng về linh vực sản xuất thiết bị an ninh công nghệ cao như cổng từ, camera, máy soi hành lý…Cổng từ siêu thị Dahua với thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, độ bền cao, tần số 58Khz, khả năng bắt tem từ nhạy và tích hợp công nghệ tiên tiến có thể điều chỉnh từ xa. Sản phẩm chất lượng cao, giá thành tầm trung phù hợp với hệ thống siêu thị được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng trong năm 2023.

Hình ảnh model cổng từ dành cho siêu thị thương hiệu Dahua bán chạy 2023

Hình ảnh model cổng từ dành cho trung tâm thương mại thương hiệu Dahua bán chạy 2023.

Hình ảnh model cổng từ dành cho siêu thị thương hiệu Dahua bán chạy 2023 (2)

Hình ảnh model cổng từ dành cho siêu thị thương hiệu Dahua bán chạy 2023.

Các loại cổng từ siêu thị đang được tin dùng nhất hiện nay

Thị trường Việt Nam ưa chuộng 3 loại cửa từ siêu thị như sau:

Cổng từ dành cho siêu thị EM

 

Cổng từ siêu thị EM.

Cổng từ siêu thị EM.

 • Cổng từ EM là loại cổng từ chuyên dụng cho thư viện, nhà sách, sử dụng công nghệ điện từ để phát hiện tem từ. Cổng từ EM có chi phí đầu tư khá cao, nhưng có độ nhạy cao và độ bền tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở các thư viện, nhà sách.
 • Cổng từ EM hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Khi có một vật từ tính (tem từ) đi qua cổng từ, nó sẽ tạo ra một từ trường. Từ trường này sẽ tương tác với từ trường của cổng từ, tạo ra một tín hiệu điện. Tín hiệu điện này sẽ được cổng từ xử lý và đưa ra cảnh báo nếu có vật từ tính đi qua.
 • Cổng từ EM là một thiết bị an ninh hiệu quả, được ứng dụng rộng rãi trong các thư viện, nhà sách. Cổng từ EM có độ nhạy cao, độ bền tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở các môi trường này.

Cổng từ dành cho siêu thị AM

Cổng từ siêu thị AM.

Cổng từ siêu thị AM.

Cổng từ AM là một hệ thống an ninh chống trộm sử dụng công nghệ âm từ (acousto magnetic). Cổng từ AM có khả năng chống nhiễu tốt hơn so với hệ thống cổng từ RF nên thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng lớn.

Cổng từ AM hoạt động dựa trên nguyên lý cộng hưởng sóng âm. Khi tem từ AM đi qua cổng từ, tem từ sẽ phát ra một tín hiệu sóng âm có tần số 58kHz.

Ưu điểm của cổng từ AM

 • Khả năng chống nhiễu tốt: Cổng từ AM sử dụng tần số sóng âm thấp (58kHz) nên ít bị nhiễu bởi các thiết bị điện tử khác.
 • Độ chính xác cao: Cổng từ AM có khả năng phát hiện ra tem từ AM chính xác ngay cả khi tem từ được giấu kín trong hàng hóa.
 • Phạm vi phát hiện rộng: Cổng từ AM có vùng phát hiện rộng nên có thể lắp đặt ở những khu vực có lưu lượng người qua lại lớn.

Cổng từ AM là một hệ thống an ninh chống trộm hiệu quả, có khả năng chống nhiễu tốt và độ chính xác cao. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho cổng từ AM tương đối cao.

Cửa từ dành cho siêu thị RF

Cổng từ RF là một hệ thống an ninh chống trộm hiệu quả, có chi phí đầu tư rẻ và nhiều ưu điểm khác. Do đó, cổng từ RF rất được các chủ cửa hàng ưa chuộng.

Cổng từ siêu thị RF được sử dụng rộng rãi trong các shop thời trang

Cửa từ siêu thị RF được sử dụng rộng rãi trong các shop thời trang

Top 3 cổng từ siêu thị được tin dùng năm 2023

Dưới đây là top 3 mẫu cửa từ siêu thị, trung tâm thương mại được tin dùng tháng 12/2023

Cổng từ dành cho siêu thị Foxcom EAS-AMDHR833

Cổng từ Foxcom EAS-AMDHR833 sử dụng công nghệ AM (acousto magnetic) cao cấp với tần số tiêu chuẩn 58KHz, không bị ảnh hưởng bởi kim loại. Nhờ đó, cổng từ này có thể phát hiện ra tem từ AM chính xác ngay cả khi tem từ được gắn trên các sản phẩm có chứa kim loại, giấy bạc,…

Cổng từ siêu thị Foxcom EAS-AMDHR833 | Cửa từ siêu thị Foxcom EAS-AMDHR833.

Cổng từ siêu thị Foxcom EAS-AMDHR833

Cổng từ an ninh siêu thị AM EAS-AMDHR820

Cổng từ chống trộm siêu thị EAS-AMDHR820 là một thiết bị an ninh hiệu quả, có thể phát hiện ra các sản phẩm có gắn tem từ ở khoảng cách xa. Điều này là nhờ tính năng vừa thu vừa phát và phạm vi quét rộng của cổng từ. Tính năng này giúp cổng từ hoạt động độc lập mà vẫn đảm bảo hiệu quả chống trộm, bảo vệ tài sản của các cửa hàng, siêu thị.

Cổng từ an ninh siêu thị AM EAS-AMDHR820 | Cửa từ siêu thị AM EAS-AMDHR820.

Cổng từ an ninh siêu thị AM EAS-AMDHR820

Một số dự án triển khai cổng từ an ninh dành cho siêu thị, shop thời trang.

Lắp đặt cổng từ siêu thị, cửa từ siêu thị, cổng từ shop thời trang

Lắp đặt cổng từ siêu thị, cửa từ siêu thị, cổng từ shop thời trang

Lắp đặt cổng từ dành cho siêu thị, cửa hàng thời trang

Lắp đặt cổng từ dành cho siêu thị, cửa hàng thời trang

Quyền lợi đặc quyền khi làm đại lý phân phối cổng từ siêu thị tại HPT Việt Nam?

 • Trở thành Đại lý của đơn vị chuyên làm dự án. Hồ sơ năng lực mạnh với 13 năm kinh nghiệm cung cấp Giải pháp an ninh công nghệ cao. Là đối tác chính thức của hơn 20 tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Dahua, Hikvision, Meyer, Sensormatic, ishida, Nuctech, Samsung, Axis, Panasonic, CEIA, Astrophysics, Hashima.
Quyền lợi đặc quyền khi làm Đại lý của HPT Việt Nam.

Quyền lợi đặc quyền khi làm Đại lý của HPT Việt Nam.

 • HPT Việt Nam kết hợp với hãng trực tiếp hỗ trợ SI làm dự án: Tư vấn lựa chọn sản phẩm giải pháp, cấp thư uỷ quyền bảo hành từ hãng cho dự án, CO CQ sản phẩm, hỗ trợ giá tốt nhất để win dự án.
 • HPT Việt Nam hỗ trợ SI bốc toán khối lượng, báo giá, demo, thuyết trình
 • Chính sách bảo vệ giá, tối đa hoá lợi nhuân cho SI (theo chính sách đính kèm)
 • HPT Việt Nam kết hợp với hãng đào tạo sản phẩm cho SI trước khi triển khai dự án, Hỗ trợ cho SI nhân sự xử lý các lỗi kỹ thuật phát sinh, cấu hình sản phẩm tận công trình nếu có.
 • Hỗ trợ có sẵn hàng hoá để Demo và triển khai dự án.
 • Hỗ trợ SI cung cấp tối đa khả năng thực hiện được nhiều gói thầu của CĐT cùng lúc với nhiều giải pháp tích hợp từ đơn giản đến phức tạp cao.
 • Ngoài thời gian bảo hành tiêu chuẩn của hãng, HPT Việt Nam cung cấp thêm gói bảo hành 2-3-5 năm cho SI với chi phí hợp lý.
 • Với các gói thầu có thời gian thanh toán dài, HPT Việt Nam sẽ hỗ trợ SI các đợt thanh toán linh hoạt tuỳ vào từng gói thầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

+15 Mẫu cổng dò kim loại dành cho sân bay

+20 Mẫu Cổng Từ Siêu Thị Dành Cho Chuỗi Siêu Thị Lớn 2023

Cửa Từ Siêu Thị
| Tìm thấy 111 sản phẩm

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh siêu thị

Ngày nay đi đâu chúng ta cũng thấy các siêu thị, trung tâm thương mại, quần áo đều được lắp đặt cổng từ siêu thị chống trộm, bạn đã biết nguyên lý hoạt động của hệ thống cửa chống trộm siêu thị này chưa? Có thể nhiều người chưa biết rằng hệ thống cửa chống trộm siêu thị này, nói một cách đơn giản là chống trộm, giảm thất thoát cho siêu thị, giảm chi phí nhân công, không phải dòm ngó, thuận tiện hơn cho cuộc sống.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh siêu thị, cửa từ an ninh siêu thị.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh siêu thị, cửa từ an ninh siêu thị.

Cổng từ siêu thị hoạt động như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta quan tâm, tại sao một chiếc cổng chào đơn giản là khung hình vuông, chữ nhật lại có thể làm được điều đó. Và đây là cách hoạt động của cổng an ninh siêu thị. Khung cổng từ an ninh siêu thị thực tế được lắp đặt đầu đọc từ tính, giúp phát hiện ra từ tính khi có vật đi qua cửa.

Quý khách để ý, trước khi thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ bóc một con tem (tem cứng hoặc mềm) trên hàng hóa, đó không chỉ là tem báo giá mà nó là tem từ tính, bên trong có gắn chip phát từ tính. Nếu hàng chưa được thanh toán, nghĩa là chưa bóc tem, khi đi qua cổng từ siêu thị, chúng sẽ nhanh chóng bị phát hiện, phát ra tiếng “bíp, bíp” để thông báo cho nhân viên siêu thị.

Đó là cách hoạt động của cửa an ninh siêu thị, nghe có vẻ đơn giản nhưng đã và đang được áp dụng tại các siêu thị trên toàn quốc, hiệu quả tránh thất thoát lên đến 99%.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh siêu thị

HPT Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào như cổng từ siêu thị, cổng dò kim loại…Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách lắp đặt hệ thống cổng từ dành cho siêu thị.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh siêu thị

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh siêu thị

Thông tin cần lắp hệ thống cổng từ siêu thị

Để chọn được cổng từ siêu thị phù hợp, cần lưu ý các yếu tố sau:

Số lượng cánh cổng từ: Tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng, siêu thị mà số lượng cánh cổng từ cần lắp đặt khác nhau. Ví dụ, một siêu thị lớn có thể cần lắp đặt nhiều cánh cổng từ hơn một cửa hàng tạp hóa nhỏ.

Tần số cổng từ: Có hai loại tần số cổng từ phổ biến là 8.2MHz và 58MHz. Tần số 8.2MHz có khả năng chống nhiễu tốt hơn, phù hợp với các cửa hàng có diện tích rộng. Tần số 58MHz có khả năng xuyên vật lý tốt hơn, phù hợp với các cửa hàng có nhiều hàng hóa đóng gói.

Công nghệ cổng từ: Có bốn loại công nghệ cổng từ phổ biến là RF, EM, AM và RFID. Mỗi loại công nghệ có ưu điểm và nhược điểm riêng.

 • RF: Công nghệ RF là công nghệ phổ biến nhất, có giá thành hợp lý.
 • EM: Công nghệ EM có khả năng xuyên vật lý tốt, phù hợp với các cửa hàng có nhiều hàng hóa đóng gói.
 • AM: Công nghệ AM có khả năng chống nhiễu tốt, phù hợp với các cửa hàng có nhiều thiết bị điện tử.
 • RFID: Công nghệ RFID có khả năng nhận dạng từ xa, phù hợp với các cửa hàng có quy mô lớn.

Loại hình sử dụng: Loại hình sử dụng cổng từ siêu thị cũng cần được cân nhắc để lựa chọn loại tem từ phù hợp. Ví dụ, đối với các cửa hàng quần áo, nên sử dụng tem từ cứng để đảm bảo độ bền. Đối với các cửa hàng tạp hóa, nên sử dụng tem từ mềm để tiết kiệm chi phí.

Dụng cụ chuẩn bị khi lắp cổng từ chống trộm siêu thị

Cổng từ chống trộm siêu thị là một thiết bị an ninh quan trọng giúp ngăn chặn tình trạng trộm cắp hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Để lắp đặt cổng từ chống trộm, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sau:

 • Máy cắt gạch: Dây cấp cổng từ thường đi âm sàn, vì vậy bạn cần sử dụng máy cắt gạch để cắt đường rãnh cho dây.
 • Khoan bê tông: Bạn cần sử dụng khoan bê tông để khoan lỗ để lắp đặt đế cổng từ và cột thu phát sóng.
 • Tô vít: Bạn cần sử dụng tô vít để vặn ốc vít khi lắp đặt cổng từ.
 • Đinh ốc vít: Bạn cần sử dụng đinh ốc vít để cố định cổng từ và các phụ kiện khác.

Việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết sẽ giúp bạn lắp đặt cổng từ chống trộm nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các bước tiến hành thi công cổng từ siêu thị.

Các Bước Thi Công Cổng Từ Siêu Thị.

Các Bước Thi Công Cổng Từ Siêu Thị.

 

Bước 1: Khảo sát và xác định vị trí lắp đặt

 • Xác định vị trí lắp đặt cổng từ phù hợp với không gian siêu thị, đảm bảo tầm hoạt động của cổng từ.
 • Chọn vị trí lắp đặt cổng từ cách xa các thiết bị điện tử, kim loại để tránh gây nhiễu.

Bước 2: Xác định loại tem từ và khoảng cách giữa hai cánh cổng từ

 • Xác định loại tem từ được sử dụng trong siêu thị.
 • Căn cứ vào loại tem từ để xác định khoảng cách giữa hai cánh cổng từ.

Bước 3: Thi công phần thô

 • Khoan lỗ âm sàn để lắp đặt cổng từ.
 • Lấp lại các lỗ khoan với xi măng hoặc keo silicone.

Bước 4: Lắp đặt cổng từ

 • Lắp đặt hai cánh cổng từ vào vị trí đã xác định.
 • Kết nối dây dẫn giữa hai cánh cổng từ với bộ điều khiển.

Bước 5: Cài đặt độ nhạy và kiểm tra hoạt động

 • Cài đặt độ nhạy của cổng từ phù hợp với loại tem từ sử dụng.
 • Kiểm tra hoạt động của cổng từ để đảm bảo hoạt động bình thường.

Đơn vị cung cấp cổng từ siêu thị chất lượng cao tại Việt Nam.

HPT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh, thiết bị an ninh, thiết bị công nghiệp, y tế, giáo dục và các thiết bị chuyên dùng công nghệ cao của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

HPT Việt Nam đã thi công lắp đặt cho hơn 100 cửa hàng, trong đó có triển khai thành công cho top 10 hệ thống siêu thị lớn nhất tại Việt Nam. 

Chúng tôi phân phối, thi công và lắp đặt cổng từ siêu thị tại 24 Quận huyện TP HCM

Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8 10, 11, 12, TP Thủ Đức | Quận Gò Vấp | Quận Bình Thạnh | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Phú Nhuận | Quận Bình Tân | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Bình Chánh | Huyện Nhà Bè | Huyện Cần Giờ

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 76 | Tổng Truy Cập: 118175
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)