DANH MỤC SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 57
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 570
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118454

Máy Dò Kim Loại Trong Thủy Sản

Máy dò kim trong thuỷ sản là một giải pháp tuyệt vời trong hỗ trợ tìm kiếm, kiểm tra và phát hiện vật thể kim loại trong hàng hóa, sản phẩm của ngành thủy sản như  mực, cua, ốc, tôm,hến, sò, cá,… Đây là thiết bị được thiết kế chuyên dụng dành cho lĩnh vực thủy hải sản, với công suất và độ nhạy vượt trội.

Bài viết hôm nay, HPT Việt Nam xin chia sẻ các thông tin về cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng của máy dò kim loại trong thủy sản qua bài viết sau đây.

Máy dò kim loại trong thủy sản giúp phát hiện kịp thời kim loại tồn đọng trong thủy sản

Máy dò kim loại trong thủy sản giúp phát hiện kịp thời kim loại tồn đọng trong thủy sản

Khái quát về máy dò kim loại trong thủy sản.

Máy dò kim loại là thiết bị ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ để phát hiện ra những kim loại thông qua độ dẫn điện. Máy được trang bị công nghệ tiên tiến trên thế giới với khả năng nhận biết tất cả những tạp chất kim loại và tự động loại bỏ sản phẩm bị nhiễm chính xác và nhanh chóng.

Máy dò kim loại trong ngành thủy sản

Máy dò kim loại trong ngành thủy sản

Hiện nay, tại các doanh nghiệp máy dò kim loại là thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất. Máy có thể kiểm tra, tìm kiếm vật thể kim loại vô tình bị lẫn trong sản phẩm mà không cần tiếp xúc trực tiếp nhưng vẫn cho hiệu quả tuyệt đối.

Đặc biệt, đối với ngành chế biến thủy hải sản việc ứng dụng máy dò vào giai đoạn trước đóng gói là khâu bắt buộc nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chung về an toàn thực phẩm. Với các nhà máy chuyên xuất khẩu các sản phẩm đi thị trường nước ngoài thì điều kiện dò tìm tạp chất lại càng khắt khe hơn.

Cấu tạo máy dò kim loại trong thủy sản.

Trên thị trường hiện nay, máy dò kim loại trong thủy hải sản rất đa dạng với mẫu mã, kiểu dáng và tính năng riêng biệt. Tuy nhiên, khi xét về đặc điểm cấu tạo thì chúng bao gồm các bộ phận sau:

Cấu tạo máy dò kim loại trong thủy sản.

Cấu tạo máy dò kim loại trong thủy sản.

Cuộn dây dò: Là bộ phận quan trọng nhất, chịu trách nhiệm phát hiện kim loại.

Bộ điều khiển: Được gắn trên đầu dò hoặc nhiều model được thiết kế để định vị từ xa, sau đó người dùng sẽ sử dụng để thực hiện các thao tác cài đặt, điều chỉnh thông số trong quá trình đầu dò hoạt động.

Đầu dò tìm kiếm: Bộ phận này thường được thiết kế theo hình hộp chữ nhật, bên trong thường chứa một cuộn dây thăm dò. Và thường được gắn trên các hệ thống băng tải để tăng tốc thời gian phát hiện kim loại với mỗi sản phẩm đi qua.

Bộ vi xử lý: Có vai trò xử lý và phân tích thông tin mà cuộn dò nhận được.

Bộ phận tự động loại bỏ: Bộ phận này thường được liên kết chặt chẽ với bộ vi xử lý. Sau đó, nếu kết quả xử lý cho thấy có kim loại, bộ phận loại bỏ sẽ tự động đưa sản phẩm bị nhiễm kim loại trở lại vị trí ban đầu.

Tầm quan trọng của máy dò kim loại trong thủy sản.

Các doanh nghiệp thủy sản cần áp dụng máy dò kim loại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế về sản xuất an toàn thực phẩm.

Tầm quan trọng của máy dò kim loại trong thủy sản.

Tầm quan trọng của máy dò kim loại trong thủy sản.

An toàn cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, không chỉ đối với ngành thủy sản mà tình trạng thực phẩm bẩn đang là hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ mà tất cả người tiêu dùng cần quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, chỉ với một sơ suất nhỏ của nhà sản xuất, hậu quả thực sự khủng khiếp.

Thứ nhất, nó là ngòi nổ làm giảm uy tín của doanh nghiệp và gây khó khăn trong quá trình xây dựng lại hình ảnh, uy tín với người tiêu dùng.
Thứ hai, khi kim loại dính vào hải sản mà người mua ăn sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Có thể tình trạng sức khỏe xấu đi, nặng hơn có thể là tính mạng con người.

Nâng cao năng suất làm việc, giảm chi phí đầu tư.

Có thể nói, với những phân tích trên và đặc thù trong ngành chế biến thủy sản, việc trang bị máy dò kim loại chuyên dụng là một chiến lược phát triển khôn ngoan. Bởi lẽ, nó không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thay vì sử dụng sức người để phục vụ khâu kiểm tra sản phẩm, việc áp dụng máy móc hiện đại làm việc liên tục 24/24 sẽ mang lại lợi ích rất lớn. Có thể đáp ứng tiến độ với những đơn hàng gấp và tiết kiệm một khoản lớn cho việc đầu tư thuê nhân công.

Phát hiện tạp chất kim loại chính xác

Trên thực tế, việc kiểm tra kim loại bằng mắt rất khó và đôi khi là không thể. Vì vậy, máy dò kim loại trong hải sản sẽ giúp phát hiện chính xác, kịp thời và nhanh chóng. Đây cũng được coi là một giải pháp hoàn hảo, nhất là đối với các sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Quyền lợi đặc quyền khi làm Đại lý của HPT Việt Nam?

  • Trở thành Đại lý của đơn vị chuyên làm dự án. Hồ sơ năng lực mạnh với 13 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp an ninh công nghệ cao. Là đối tác chính thức của hơn 20 tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Dahua, Hikvision, Meyer, Sensormatic, ishida, Nuctech, Samsung, Axis, Panasonic, CEIA, Astrophysics, Hashima.
Quyền lợi đặc quyền khi làm Đại lý của HPT Việt Nam?

Quyền lợi đặc quyền khi làm Đại lý của HPT Việt Nam?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Máy Dò Kim Loại Thực Phẩm

CÁC MODEL MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG THỦY SẢN TẠI HPT VIỆT NAM

Máy Dò Kim Loại Trong Thủy Sản
| Tìm thấy 1 sản phẩm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 57 | Tổng Truy Cập: 118454
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)