DANH MỤC SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 59
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 324
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118196

Máy Dò Kim Loại Trong Thủy Sản

Máy dò, máy rà kim loại là một giải pháp tuyệt vời trong hỗ trợ tìm kiếm, kiểm tra và phát hiện vật thể kim loại trong hàng hóa, sản phẩm của ngành thủy sản như  mực, cua, ốc, tôm,hến, sò, cá,… Đây là thiết bị được thiết kế chuyên dụng dành cho lĩnh vực thủy hải sản, với công suất và độ nhạy vượt trội. Bài viết hôm nay, HPT Việt Nam xin chia sẻ các thông tin về cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng của máy dò kim loại trong thủy sản qua bài viết sau đây.

Máy dò kim loại trong thủy sản giúp phát hiện kịp thời kim loại tồn đọng trong thủy sản

Máy dò kim loại trong thủy sản giúp phát hiện kịp thời kim loại tồn đọng trong thủy sản

Vài nét về máy dò kim loại trong thủy sản.

Máy dò kim loại trong thủy sản hay máy rà kim loại trong thủy sản là thiết bị ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ để phát hiện ra những kim loại thông qua độ dẫn điện. Máy được trang bị công nghệ tiên tiến trên thế giới với khả năng nhận biết tất cả những tạp chất kim loại và tự động loại bỏ sản phẩm bị nhiễm chính xác và nhanh chóng.

Hiện nay, tại các doanh nghiệp máy dò kim loại là thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất. Máy có thể kiểm tra, tìm kiếm vật thể kim loại vô tình bị lẫn trong sản phẩm mà không cần tiếp xúc trực tiếp nhưng vẫn cho hiệu quả tuyệt đối.

Đặc biệt, đối với ngành chế biến thủy hải sản việc ứng dụng máy dò vào giai đoạn trước đóng gói là khâu bắt buộc nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chung về an toàn thực phẩm. Với các nhà máy chuyên xuất khẩu các sản phẩm đi thị trường nước ngoài thì điều kiện dò tìm tạp chất lại càng khắt khe hơn.

Cấu tạo máy dò kim loại trong thủy sản.

Trên thị trường hiện nay, máy dò kim loại trong thủy hải sản rất đa dạng với mẫu mã, kiểu dáng và tính năng riêng biệt. Tuy nhiên, khi xét về đặc điểm cấu tạo thì chúng bao gồm các bộ phận sau:

Cuộn dây dò: Là bộ phận quan trọng nhất, chịu trách nhiệm phát hiện kim loại.

Bộ điều khiển: Được gắn trên đầu dò hoặc nhiều model được thiết kế để định vị từ xa, sau đó người dùng sẽ sử dụng để thực hiện các thao tác cài đặt, điều chỉnh thông số trong quá trình đầu dò hoạt động.

Đầu dò tìm kiếm: Bộ phận này thường được thiết kế theo hình hộp chữ nhật, bên trong thường chứa một cuộn dây thăm dò. Và thường được gắn trên các hệ thống băng tải để tăng tốc thời gian phát hiện kim loại với mỗi sản phẩm đi qua.

Bộ vi xử lý: Có vai trò xử lý và phân tích thông tin mà cuộn dò nhận được.

Bộ phận tự động loại bỏ: Bộ phận này thường được liên kết chặt chẽ với bộ vi xử lý. Sau đó, nếu kết quả xử lý cho thấy có kim loại, bộ phận loại bỏ sẽ tự động đưa sản phẩm bị nhiễm kim loại trở lại vị trí ban đầu.

Tầm quan trọng của máy dò kim loại trong thủy sản.

Các doanh nghiệp thủy sản cần áp dụng máy dò kim loại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế về sản xuất an toàn thực phẩm. Đặc biệt:

An toàn cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, không chỉ đối với ngành thủy sản mà tình trạng thực phẩm bẩn đang là hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ mà tất cả người tiêu dùng cần quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, chỉ với một sơ suất nhỏ của nhà sản xuất, hậu quả thực sự khủng khiếp.

Thứ nhất, nó là ngòi nổ làm giảm uy tín của doanh nghiệp và gây khó khăn trong quá trình xây dựng lại hình ảnh, uy tín với người tiêu dùng.
Thứ hai, khi kim loại dính vào hải sản mà người mua ăn sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Có thể tình trạng sức khỏe xấu đi, nặng hơn có thể là tính mạng con người.

Nâng cao năng suất làm việc, giảm chi phí đầu tư.

Có thể nói, với những phân tích trên và đặc thù trong ngành chế biến thủy sản, việc trang bị máy dò kim loại chuyên dụng là một chiến lược phát triển khôn ngoan. Bởi lẽ, nó không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thay vì sử dụng sức người để phục vụ khâu kiểm tra sản phẩm, việc áp dụng máy móc hiện đại làm việc liên tục 24/24 sẽ mang lại lợi ích rất lớn. Có thể đáp ứng tiến độ với những đơn hàng gấp và tiết kiệm một khoản lớn cho việc đầu tư thuê nhân công.

Phát hiện tạp chất kim loại chính xác

Trên thực tế, việc kiểm tra kim loại bằng mắt rất khó và đôi khi là không thể. Vì vậy, máy dò kim loại trong hải sản sẽ giúp phát hiện chính xác, kịp thời và nhanh chóng. Đây cũng được coi là một giải pháp hoàn hảo, nhất là đối với các sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Quyền lợi đặc quyền khi làm Đại lý của HPT Việt Nam?

  • Trở thành Đại lý của đơn vị chuyên làm dự án. Hồ sơ năng lực mạnh với 12 năm kinh nghiệm cung cấp Giải pháp an ninh công nghệ cao. Là đối tác chính thức của hơn 20 tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Dahua, Hikvision, Meyer, Sensormatic, ishida, Nuctech, Samsung, Axis, Panasonic, CEIA, Astrophysics, Hashima.

  • HPT Việt Nam kết hợp với hãng trực tiếp hỗ trợ SI làm dự án: Tư vấn lựa chọn sản phẩm giải pháp, cấp thư uỷ quyền bảo hành từ hãng cho dự án, CO CQ sản phẩm, hỗ trợ giá tốt nhất để win dự án.
  • HPT Việt Nam hỗ trợ SI bốc toán khối lượng, báo giá, demo, thuyết trình
  • Chính sách bảo vệ giá, tối đa hoá lợi nhuân cho SI (theo chính sách đính kèm)
  • HPT Việt Nam kết hợp với hãng đào tạo sản phẩm cho SI trước khi triển khai dự án, Hỗ trợ cho SI nhân sự xử lý các lỗi kỹ thuật phát sinh, cấu hình sản phẩm tận công trình nếu có.
  • Hỗ trợ có sẵn hàng hoá để Demo và triển khai dự án.
  • Hỗ trợ SI cung cấp tối đa khả năng thực hiện được nhiều gói thầu của CĐT cùng lúc với nhiều giải pháp tích hợp từ đơn giản đến phức tạp cao.
  • Ngoài thời gian bảo hành tiêu chuẩn của hãng, HPT Việt Nam cung cấp thêm gói bảo hành 2-3-5 năm cho SI với chi phí hợp lý.
  • Với các gói thầu có thời gian thanh toán dài, HPT sẽ hỗ trợ SI các đợt thanh toán linh hoạt tuỳ vào từng gói thầu.

CÁC MODEL MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG THỦY SẢN TẠI HPT VIỆT NAM

Máy Dò Kim Loại Trong Thủy Sản
| Tìm thấy 1 sản phẩm

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: 0916 244 268

nhanbaogiabutton 1

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

✔️ Là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.
✔️ Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.
✔️ Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.
✔️ Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.
✔️ Được hưởng mức giá ưu đãi định kỳ với chiết khấu cao.
✔️ Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
✔️ Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 59 | Tổng Truy Cập: 118196
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)