DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 38
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 634
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118511

Các loại hệ thống camera giám sát

Việc sở hữu một hệ thống camera giám sát đã trở nên khá phổ biến . Người đang trang bị cho họ với camera để bảo vệ nhà của họ và những người thân yêu từ kẻ trộm tiềm năng hay thủ phạm . Các thiết bị này đã từng vô cùng tốn kém và khó khăn để có được. Bây giờ, bạn có thể cài đặt một hệ thống camera giám sát video với phần mềm thích hợp và một webcam với giá rất rẻ.

Một hệ thống camera giám sát không chỉ được sử dụng để bảo vệ gia đình. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khác nhau để sở hữu một trong những thiết bị này .

Lợi ích của việc sở hữu một hệ thống camera giám sát

– Bạn có thể giúp cảnh sát nếu bạn đang bị cướp . Trong nhiều trường hợp cướp , rất khó để chứng minh rằng một người nào đó là có tội. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của cảnh sát , bạn có nhiều khả năng bắt được thủ phạm tội.

– Máy ảnh của bạn có thể bắt diễn biến khác . Đã có nhiều trường hợp một doanh nghiệp nhỏ hoặc máy ảnh nhà đã bắt gặp một tội phạm một cách tình cờ . Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn có camera an ninh ngoài trời, bạn sẽ có một lĩnh vực rộng của xem. Nếu một vụ bắt cóc hay giết người xảy ra gần khu vực này, máy ảnh của bạn có thể giúp giải quyết các trường hợp .

– Bạn có thể ngăn chặn những tên trộm hay tội phạm . Chỉ có máy ảnh trong cảnh đồng bằng có thể giữ một người nào đó từ đi qua với một tội phạm. Mọi người biết rằng bị bắt trên máy ảnh làm tăng khả năng họ bị bắt. Điều này thường là đủ để giữ cho một người nào đó từ đi qua với một tội phạm.

camera-ip-dome-palm-size-2m-vandal

Các loại hệ thống camera giám sát

– Trong nhà

– Ngoài trời

– Ban đêm hoặc khu vực tối thiếu ánh sáng

+ Trong nhà

Hệ thống an ninh trong nhà phần lớn có thể thay đổi . Chúng thường được sử dụng để giám sát hoạt động trong nhà . Họ đã được sử dụng để giám sát vú em , trẻ sơ sinh , vật nuôi, và cố gắng ăn trộm . Đây có thể dao động từ rất phức tạp ( nhiều máy ảnh hơn tất cả các nhà) để đơn giản và tự cài đặt (một máy ảnh nối với một máy tính ) . Nếu bạn muốn truy cập hệ thống từ xa , hệ thống camera quan sát sẽ không làm việc cho bạn . Đây là những chỉ có thể truy cập thông qua màn hình được đồng bộ với hệ thống

+ Ngoài trời

Hệ thống an ninh ngoài trời thường được sử dụng để giám sát bãi đậu xe hoặc lối vào nhà . Những tên tội phạm nói chung ngăn chặn trước khi họ bước vào nhà (do khả năng hiển thị rõ ràng ) . Đây cũng được sử dụng để giám sát giao thông đường lái xe để chủ nhà nhận thức của những người hiện nay là trên tài sản của họ . Doanh nghiệp sử dụng các hệ thống này ngoài trời để giám sát hoạt động bãi đậu xe. Nếu các cửa hàng là bị cướp hoặc phá hoại , họ có thể xác định tốt hơn các cá nhân và thực hiện và mô hình của chiếc xe nơi nghỉ ngơi của họ.

+ Ban đêm hoặc khu vực tối thiếu ánh sáng

Nếu bạn đang có kế hoạch giám sát khu vực nơi mà ít hoặc không có ánh sáng có sẵn , bạn sẽ cần một máy ảnh chuyên dụng. Máy ảnh hồng ngoại thường được sử dụng cho tầm nhìn ban đêm hoặc các khu vực không được thắp sáng. Ví dụ, các nhà khoa học sử dụng các máy ảnh trên đáy đại dương , nơi ánh sáng là không có.

Khi quyết định những gì hệ thống giám sát camera để mua , giữ giá và cần thiết trong tâm trí . Nếu bạn đang theo dõi một khu vực nhỏ đơn giản , chọn cái gì đó dễ dàng hơn để cài đặt và ít phức tạp hơn . Tương tự như vậy , nếu bạn có kế hoạch theo dõi một lớn , lưu lượng truy cập cao areaFree Reprint bài , bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​một công ty chuyên nghiệp để cài đặt một hệ thống hoàn chỉnh với nhiều camera giám sát .

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 38 | Tổng Truy Cập: 118511
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)