HOTLINE : 0916 244 268

Camera quan sát HPT Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 68
Hôm nay: 622
Tổng truy cập: 118498

Camera quan sat mini PR5 được trang bị cho nhân viên bảo vệ

Một cửa hàng bán lẻ thực phẩm đông lạnh Iceland đã sử dụng camera giam sát mini mang bên mình để bảo vệ nhân viên của công ty.

Duncan Miles, người đứng đầu an ninh tại Iceland đã cho biết tại sao các tê nạn xã hội, tội phạm chống lại kinh doanh, mua bán, chẳng hạn như các vụ cướp, trộm cắp, đã giảm trong những năm gần đây.

Anh Devids Motetr là nhân viên của một công ty bảo vệ hiện đang làm việc tại Iceland cho biết thêm hành vi phạm tội chống lại nhân viên bảo vệ , bao gồm cả tấn công bằng hung khí, chửi mắng và có những hành vi đe dọa, đã từ từ gia tăng.

Anh còn cho biết ít nhất 80 % trong số những hành vi phạm tội như vậy xảy ra đối với các nhân viên an ninh khi đối phó với các hành vi ăn cắp, hành khách bất bình và những tình huống phiền toái.

camera-mini
Đội ngũ an ninh của Iceland muốn có một phương tiện ngăn chặn và ghi lại những bằng chứng của bọn tội phạm như thế, từ có giúp họ có nhiều cơ sở lý lẻ và bằng chứng cần thiết đối với bất kỳ thủ phạm nào. Công ty đã lựa chọn để trang bị cho nhân viên an ninh với máy camera quan sat mang bên mình từ Pinnacle đáp ứng nhu cầu tuần tra bảo vệ.

Đây là một chiếc camera không dây có tên gọi PR5, các nút hoặc màn hình LCD nhỏ gọn, có khả năng cho độ nét cao vơi độ phân giải 720p,ở tốc độ 30fps, thời lượng ghi hình lên đến 5h đồng hồ. Nó chỉ nặng 120g và dễ dàng ghi lại các video clip được dặt lên bộ đồng phục của bảo vệ và những hình ảnh ghi được sẽ được lưu trữ vào thẻ nhớ được hỗ trợ lên đến 32GB và truyền tải vè trung tâm giám sát trong chốt bảo vệ tổng.

Đưa vào thực nghiệm cho thấy hiệu quả rất tích cực, cụ thể như là vụ biểu tình ngắn của một số phần tử nhằm chống đối nhân viên an ninh cửa hàng đã được camera ghi hình và đây cũng là một bằng chứng xác thực cung cấp cho cơ quan an ninh sớm làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện nay có hơn 130 nhân viên bao vệ của cửa hàng Iceland khắp các chi nhánh đã được trang bị PR5 bên mình và mô hình này sẽ sớm được nhân rộng hơn nữa. trong thời gian sắp tới.

Anh Devids Motetr nói: “Việc trang bị PR5 là rất cần thiết cho lực bảo vệ như chúng tôi, tôi thấy thiết bị này rất dễ sử dụng, nhỏ gọn tiện nghi và cho phép tải về các đoạn phim chất lượng cao, bao gồm cả âm thanh rõ ràng. Ngăn chặn và hạn chế các vụ trộm cắp, xô xác đánh nhau, hay các vụ ẩu đả lớn tiếng trong cửa hàng. Chúng tôi rất hài lòng và thoải mái làm việc khi có thêm sự hỗ trợ của PR5”.

 

Dịch từ www.dailymail.co.uk

Tin liên quan

Workshop Online: "Giải Pháp An Ninh Dành Doanh Nghiệp Sản Xuất – Bán Lẻ - Trung ...

Vào ngày 05/07/2022, chương trình Workshop Online với chủ đề: "Giải Pháp An Ninh Dành Cho Các Doanh ...

Xem thêm

Chương Trình HPT Việt Nam Giao Lưu Bóng Đá 03/06/2022

Ngày 03/06 vừa qua, HPT Việt Nam đã có buổi giao lưu bóng đá nội bộ giữa các phòng ...

Xem thêm

Thông báo Chương trình Giao lưu bóng đá: "Hăng say trong công việc - Cháy bỏng ...

Giải bóng đá nội bộ lần 1 năm 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV công ty gặp gỡ, sẻ ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 68 | Tổng Truy Cập: 118498
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)
Trang chủ Gọi điện Facebook