HOTLINE : 0916 244 268

Camera quan sát HPT Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 50
Hôm nay: 268
Tổng truy cập: 118142

Ip camera quan sát an ninh cho doanh nghiệp nhỏ – Công nghệ mới

Thế giới công nghệ đang thay đổi nhanh hơn so với nhiều người muốn . Nếu bạn nhận được đồ chơi iPod mới nhất mà bạn có thể đặt cược một cái gì đó tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn sẽ đi cùng ngay sau đó. Đó là một điều tốt. Camera ip chắc chắn làn sóng của tương lai và cách thức kinh doanh camera an ninh đang diễn ra.

Những gì họ có thể làm cho bạn? Những camera gửi tín hiệu video trên một mạng cục bộ và có địa chỉ IP duy nhất của mình , giống như một máy tính. Những tín hiệu này được ghi nhận trực tiếp vào ổ cứng của bạn trên máy tính hoặc ghi hình của bạn. Thời gian ghi âm của bạn chỉ bị giới hạn bởi không gian trên ổ cứng của bạn. Bạn có thể dễ dàng làm cho căn phòng hơn bằng cách xóa bản ghi âm trước đó.

Tất cả bạn phải làm là cắm máy ảnh vào internet và video trực tiếp là sau đó có thể nhìn thấy bất cứ ai sử dụng địa chỉ IP của máy ảnh. Điều này làm cho giám sát máy ảnh giá rẻ và dễ dàng . Với nhiều camera giám sát họ cần phải được liên tục theo dõi mà là tốn kém.

camera-ip-speed-dome-full-hd

Với một camera IP bạn có thể ghi hoặc xem kinh doanh , nhà nghỉ , nhà hoặc bất cứ điều gì bạn muốn theo dõi từ bất cứ nơi nào có kết nối internet của bạn. Bạn có thể tưởng tượng sự linh hoạt và khả năng này cung cấp cho bạn ? Xem nhà của bạn hình thành doanh nghiệp của bạn , xem doanh nghiệp của bạn từ nhà nghỉ của bạn và nhiều hơn nữa .

Nó sử dụng máy ảnh của bạn cũng được ” ghi âm trong thời gian thực để cung cấp một tín hiệu qua internet đến email của bạn để bạn có thể xem những gì đang xảy ra bất cứ nơi nào máy ảnh . ” Đây là camera giám sát tốt nhất của mình và nó ‘ đơn giản nhất. ” Camera IP không dây là máy ảnh kỹ thuật số đi kèm với một máy chủ web được xây dựng trong và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời , ban ngày hoặc ban đêm , để sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh . ”

Ít hoặc không có phần cứng bổ sung là cần thiết vì nó cắm ngay vào máy tính của bạn giảm chi phí tổng thể của bạn . Phần mềm này sẽ hỗ trợ lên đến 16 camera . Để cài đặt trên bốn máy ảnh, việc giảm chi phí trên máy ảnh có dây có ý nghĩa kinh doanh thông minh .

Bạn có thể sử dụng một camera an ninh cho doanh nghiệp của bạn ? Bạn thực sự không thể đủ khả năng để không có một! Họ gửi tin nhắn cho người ngoài và người lao động và khách hàng – ‘ chúng tôi đang xem do đó, không gây rối với chúng tôi. “

Tin liên quan

Workshop Online: "Giải Pháp An Ninh Dành Doanh Nghiệp Sản Xuất – Bán Lẻ - Trung ...

Vào ngày 05/07/2022, chương trình Workshop Online với chủ đề: "Giải Pháp An Ninh Dành Cho Các Doanh ...

Xem thêm

Chương Trình HPT Việt Nam Giao Lưu Bóng Đá 03/06/2022

Ngày 03/06 vừa qua, HPT Việt Nam đã có buổi giao lưu bóng đá nội bộ giữa các phòng ...

Xem thêm

Thông báo Chương trình Giao lưu bóng đá: "Hăng say trong công việc - Cháy bỏng ...

Giải bóng đá nội bộ lần 1 năm 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV công ty gặp gỡ, sẻ ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 50 | Tổng Truy Cập: 118142
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)
Trang chủ Gọi điện Facebook