DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 74
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 496
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118385

Làm thế nào để sử dụng một chiếc iPhone như một camera IP?

Do sự phổ biến và tính di động . iPhone trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng nhất có chức năng như camera giám sát giữa các thiết bị di động khác nhau . Với iPhone của bạn , bạn có thể xây dựng một hệ thống an ninh hoàn hảo cho việc giám sát . Bạn trước hết sẽ cần phải đảm bảo một máy tính và mạng đều có thể truy cập để chuyển tải hình ảnh cho trình duyệt. Một APP cũng là cần thiết để kết nối iPhone của bạn và nguồn cấp dữ liệu máy ảnh để có được những video đồng bộ. Ngoài ra, Safari có thể được lựa chọn trên iPhone của bạn để sử dụng như trình duyệt web thay vì APP . Giữ trong tâm trí.

Bước 1:

Cài đặt IP camera xem APP. APP có thể tìm kiếm trong cửa hàng và cập nhật liên tục . Mất một thời gian để so sánh tốt với họ và mua một. Tôi sẽ giới thiệu ứng dụng iCam bởi SKJM và các ứng dụng IP Cam bởi Senstic . Cả hai APP làm việc tốt hoặc nhận được camera nguồn cấp dữ liệu để chuyển đến một video rõ nét hoặc áp dụng như một cảm biến phát hiện chuyển động . Các cảnh báo qua email thực hiện cũng như trên máy tính. Thông thường, các ứng dụng có thể có sẵn , nhưn phần lớn trong số chúng không còn miễn phí.

iphone-camera-ip

Xem thêm:

Bước 2:

Trước khi biến iPhone của bạn thành camera ip, bạn cần phải chắc chắn rằng iPhone của bạn sẽ không đổ chuông hoặc tiếng bíp ngày của riêng mình để tránh cảnh báo không cần thiết ảnh hưởng mà các giám sát. Chuyển xuống âm thanh của APP nào đó là khá cần thiết. Chẳng hạn như đồng hồ báo thức hàng ngày . Bạn cũng có thể chuyển đổi sang chế độ No Disturb để ngăn chặn bất cứ nhẫn , cảnh báo và tiếng ồn mà sẽ xảy ra . Còn có một tùy chọn để biến điện thoại của bạn vào chế độ bay . Nhớ để truy cập vào mạng wifi một lần nữa cho Wifi sẽ tự động tắt trong chế độ bay.

Bước 3:

Truy cập camera IP của bạn. Hãy chắc chắn rằng APP tương thích với camera IP của bạn . Các ứng dụng khác nhau trong yêu cầu của họ , một số yêu cầu để cài đặt một hệ thống tương tự cũng trên máy tính để kết nối . Bất cứ điều gì APP bạn chọn, bạn được yêu cầu nhập tên camera IP và địa chỉ IP . Điều này giúp lưu thông tin IP camera và bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào bằng một cú nhấp chuột trên iPhone của bạn.

Một số thiết bị an ninh khác: cổng từ an ninh, báo động báo cháy, cổng dò kim loại

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 74 | Tổng Truy Cập: 118385
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)