HOTLINE : 0916 244 268

Camera quan sát HPT Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 82
Hôm nay: 641
Tổng truy cập: 118520

Những câu hỏi xung quanh tới các thiết bị an ninh mà bạn đang quan tâm

Một số thiết bị an ninh mà bạn có thể quan tâm : cổng từ an ninh, camera quan sát, thiết bị chống trộm trưng bày v.v…

Khi bạn đang tìm hiểu  các thiết bị an ninh tại các công ty bán thiết bị an ninh, bạn có thể đã biết các câu hỏi cơ bản các tính năng , giá cả, bảo hiểm , giấy phép , dịch vụ giám sát và bảo đảm. Tuy nhiên , sau khi bạn có câu trả lời cho những câu hỏi cơ bản , vẫn còn nhiều điều mà bạn cần yêu cầu . Những câu hỏi xung quanh các thiết bị thực tế sẽ được cài đặt trong nhà của bạn. Về cơ bản, bạn muốn hệ thống của bạn sẽ được như người dùng thân thiện nhất có thể trong khi vẫn cung cấp cho bạn bảo mật mà bạn yêu cầu.

I. Thiết bị an ninh dành cho các cửa hàng, siêu thị

1. Cổng từ an ninh

Thiết bị cổng từ an ninh có chức năng giúp cho bạn hạn chế việc mất trộm hàng hóa trong cửa hàng kinh doanh của mình. Nó giúp bạn yên tâm hơn trong việc kinh doanh của mình. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc là khi có bất kỳ khách hàng nào mua hàng mà tem từ (tem từ được dán trên hàng hóa) chưa được tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.

cong-tu-an-ninh
2. Thiết bị chống trộm trưng bày

Bạn có một hệ thống cửa hàng điện thoại, máy tính bảng…, kinh doanh càng phát đạt, khách hàng đến ngày càng nhiều. Điều này chính là nguy cơ của nạn trộm cắp hàng hóa. Bạn lo lắng về điều đó? Bạn băn khoăn không biết có cách nào không phải thuê quá nhiều nhân viên bảo vệ để theo sát từng khách hàng ? Việc lắp đặt thiết bị chống trộm trưng bày sẽ giải quyết những điều mà bạn đang lo lắng. Với việc lắp đặt hệ thống các thiết bị chống trộm trưng bày, bạn sẽ tiết kiệm được phần nào cho phí thuê bảo vệ trong các cửa hàng showroom của bạn.

thiet-bi-chong-trom-trung-bay
3. Camera quan sát

Với việc lắp đặt camera quan sát, các bạn sẽ yên tâm kinh doanh hơn nữa, mà không lo sợ mất cắp tài sản của mình lẫn tài sản của khách hàng. Chúng ta có thể quan sát tổng quát những khung cảnh xung quanh bên trong lẫn bên ngoài cửa hàng của mình. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm chi phí không phải thuê quá nhiều nhân viên bảo vệ cho cửa hàng của mình.

camera-quan-sat
II. Thiết bị an ninh gia đình

1 . Là hệ thống bạn đang cài đặt sẽ là hệ thống có dây hoặc không dây ? Đây có lẽ là câu hỏi về thiết bị quan trọng nhất bạn có thể hỏi vì câu trả lời sẽ là chi phí lắp đặt cho hệ thống đó. Nếu nó là một hệ thống ổ cứng máy tính , bạn sẽ phải trả nhiều hơn vì các công ty sẽ cần phải cắt lỗ trong bức tường của bạn để đi dây. Mặt khác, hệ thống không dây rất đơn giản để cài đặt mà không cần phải khoan cắt bất kỳ cái gì .

chuong-cua-man-hinh
2 . Những loại cảm biến để bạn cài đặt trên các cửa sổ và cửa ra vào ? Bạn muốn chắc chắn rằng các loại cảm biến công ty sử dụng tương thích với các cửa sổ và cửa ra vào của bạn .

 

3 . Những loại bàn phím đi kèm với hệ thống an ninh nhà ? Một số hệ thống có một bảng điều khiển chính mà là ở một vị trí ẩn vì vậy bọn tội phạm khó có thể tìm ra. Đây là loại tốt nhất mà bạn có thể quan tâm. Các công ty khác cài đặt chỉ là một bàn phím chính bình thường. Điều này sẽ là lựa chọn rẻ hơn, nhưng nó kém an toàn hơn so với loại đầu tiên .

ban-dieu-khien
4 . Bạn có thể trang bị thêm các thiết bị bổ sung vào hệ thống an ninh của mình. Hầu hết các công ty cung cấp camera giám sát, cảm biến thêm , cảm biến kính -break , tia laser , bàn phím vân tay , phát hiện chuyển động và nhiều hơn nữa ngoài các hệ thống cơ bản . Nếu bạn quan tâm trong bất kỳ của các thành phần này, hãy chuẩn bị sẵn sàng trả thêm tiền . Tuy nhiên , bạn có thể được giảm giá nếu bạn mua nhìu thiết bị cùng 1 lúc.

Tin liên quan

Workshop Online: "Giải Pháp An Ninh Dành Doanh Nghiệp Sản Xuất – Bán Lẻ - Trung ...

Vào ngày 05/07/2022, chương trình Workshop Online với chủ đề: "Giải Pháp An Ninh Dành Cho Các Doanh ...

Xem thêm

Chương Trình HPT Việt Nam Giao Lưu Bóng Đá 03/06/2022

Ngày 03/06 vừa qua, HPT Việt Nam đã có buổi giao lưu bóng đá nội bộ giữa các phòng ...

Xem thêm

Thông báo Chương trình Giao lưu bóng đá: "Hăng say trong công việc - Cháy bỏng ...

Giải bóng đá nội bộ lần 1 năm 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV công ty gặp gỡ, sẻ ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 82 | Tổng Truy Cập: 118520
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)
Trang chủ Gọi điện Facebook