DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 72
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 202
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118078

Những lời khuyên về bảo mật an ninh cho các cửa hàng trang sức

Các cửa hàng đồ trang sức là một trong những nơi khó khăn nhất để đảm bảo an ninh vì giá trị của những món trang sức rất cao, làm cho nó là một mục tiêu hấp dẫn đối với kẻ trộm tiềm năng. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng đồ trang sức, đây là những lời khuyên rất hữu ích về hệ thống an ninh để cung cấp bảo vệ tối đa cho hàng hóa của bạn.

Bố trí trong cửa hàng

An ninh luôn luôn cần được xem xét khi bạn thiết kế bố trí cho cửa hàng của bạn. Màn hình hiển thị quầy phải đặt ở vị trí quan sát tốt nhất

Không bao giờ đặt máy tính tiền hoặc các gian hàng ở một vị trí mà sẽ khiến bạn phải đối mặt ra khỏi cửa . Bạn phải luôn luôn nhìn thấy những người đến và đi ra khỏi cửa hàng vì sự xuất hiện và chuyển động của họ có thể cảnh báo bạn để bạn có sự một sự đề phòng cần thiết.

Hệ thống an ninh cửa ra vào

Trang bị cho hệ thống cửa ra vào cổng dò kim loại. Điều này sẽ ngăn cản kẻ trộm mang vũ khí vào cướp cửa hàng. Vào ban đêm, chúng phải được bảo đảm thêm với báo động được kết nối với nhà cung cấp bảo hiểm bảo mật của bạn hoặc đồn cảnh sát địa phương.


cong-do-kim-loai
Cổng dò kim loại
Hệ thống giám sát

Cửa hàng trang sức của bạn sẽ được an toàn hơn nếu được trang bị thêm một hệ thống giám sát . Camera giám sát với chuyển động phát hiện các cảm biến và đèn pha phải được cài đặt không chỉ trong khuôn viên cửa hàng kể cả bên ngoài để phát hiện dấu hiệu khả nghi. Địa điểm tốt nhất cho camera của bạn là để ở những chỗ khuất mà người khác khó thấy được và khó bị tấn công phá hoại.

Camera giám sát phải cho phép điều khiển từ xa , hoạt động cũng như truy cập web. Nó cũng phải được kết nối với một hệ thống DVR cho giám sát từ xa . Các hệ thống DVR tốt nhất sẽ có đủ không gian đĩa cho các nhu cầu của bạn và lưu các tập tin trong các định dạng mà có thể dễ dàng cập nhật được trong máy tính bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.

camera-ip-wansview
Camera IP Wansview

Người giám sát camera

Mặc dù cửa hàng được trang bị các thiết bị an ninh tự động tuy nhiên không bao giờ là đầy đủ nếu thiếu người giám sát và quản lý nó. Cửa hàng của bạn phải luôn luôn được bảo vệ bởi nhân viên an ninh chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Các bạn hãy đảm bảo cho cửa hàng của mình một hệ thống an ninh tốt. Như vậy, chúng ta sẽ tự tin và yên tâm kinh doanh mà không lo sợ về bất cứ điều gì.

Một số thiết bị an ninh khác dành cho cửa hàng mà có thể bạn quan tâm : cổng từ an ninh , thiết bị chống trộm trưng bày v.v…

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 72 | Tổng Truy Cập: 118078
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)