HOTLINE : 0916 244 268

Camera quan sát HPT Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 74
Hôm nay: 632
Tổng truy cập: 118514

Những lời khuyên về bảo mật an ninh cho các cửa hàng trang sức

Các cửa hàng đồ trang sức là một trong những nơi khó khăn nhất để đảm bảo an ninh vì giá trị của những món trang sức rất cao, làm cho nó là một mục tiêu hấp dẫn đối với kẻ trộm tiềm năng. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng đồ trang sức, đây là những lời khuyên rất hữu ích về hệ thống an ninh để cung cấp bảo vệ tối đa cho hàng hóa của bạn.

Bố trí trong cửa hàng

An ninh luôn luôn cần được xem xét khi bạn thiết kế bố trí cho cửa hàng của bạn. Màn hình hiển thị quầy phải đặt ở vị trí quan sát tốt nhất

Không bao giờ đặt máy tính tiền hoặc các gian hàng ở một vị trí mà sẽ khiến bạn phải đối mặt ra khỏi cửa . Bạn phải luôn luôn nhìn thấy những người đến và đi ra khỏi cửa hàng vì sự xuất hiện và chuyển động của họ có thể cảnh báo bạn để bạn có sự một sự đề phòng cần thiết.

Hệ thống an ninh cửa ra vào

Trang bị cho hệ thống cửa ra vào cổng dò kim loại. Điều này sẽ ngăn cản kẻ trộm mang vũ khí vào cướp cửa hàng. Vào ban đêm, chúng phải được bảo đảm thêm với báo động được kết nối với nhà cung cấp bảo hiểm bảo mật của bạn hoặc đồn cảnh sát địa phương.


cong-do-kim-loai
Cổng dò kim loại
Hệ thống giám sát

Cửa hàng trang sức của bạn sẽ được an toàn hơn nếu được trang bị thêm một hệ thống giám sát . Camera giám sát với chuyển động phát hiện các cảm biến và đèn pha phải được cài đặt không chỉ trong khuôn viên cửa hàng kể cả bên ngoài để phát hiện dấu hiệu khả nghi. Địa điểm tốt nhất cho camera của bạn là để ở những chỗ khuất mà người khác khó thấy được và khó bị tấn công phá hoại.

Camera giám sát phải cho phép điều khiển từ xa , hoạt động cũng như truy cập web. Nó cũng phải được kết nối với một hệ thống DVR cho giám sát từ xa . Các hệ thống DVR tốt nhất sẽ có đủ không gian đĩa cho các nhu cầu của bạn và lưu các tập tin trong các định dạng mà có thể dễ dàng cập nhật được trong máy tính bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.

camera-ip-wansview
Camera IP Wansview

Người giám sát camera

Mặc dù cửa hàng được trang bị các thiết bị an ninh tự động tuy nhiên không bao giờ là đầy đủ nếu thiếu người giám sát và quản lý nó. Cửa hàng của bạn phải luôn luôn được bảo vệ bởi nhân viên an ninh chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Các bạn hãy đảm bảo cho cửa hàng của mình một hệ thống an ninh tốt. Như vậy, chúng ta sẽ tự tin và yên tâm kinh doanh mà không lo sợ về bất cứ điều gì.

Một số thiết bị an ninh khác dành cho cửa hàng mà có thể bạn quan tâm : cổng từ an ninh , thiết bị chống trộm trưng bày v.v…

Tin liên quan

Workshop Online: "Giải Pháp An Ninh Dành Doanh Nghiệp Sản Xuất – Bán Lẻ - Trung ...

Vào ngày 05/07/2022, chương trình Workshop Online với chủ đề: "Giải Pháp An Ninh Dành Cho Các Doanh ...

Xem thêm

Chương Trình HPT Việt Nam Giao Lưu Bóng Đá 03/06/2022

Ngày 03/06 vừa qua, HPT Việt Nam đã có buổi giao lưu bóng đá nội bộ giữa các phòng ...

Xem thêm

Thông báo Chương trình Giao lưu bóng đá: "Hăng say trong công việc - Cháy bỏng ...

Giải bóng đá nội bộ lần 1 năm 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV công ty gặp gỡ, sẻ ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 74 | Tổng Truy Cập: 118514
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)
Trang chủ Gọi điện Facebook