DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 33
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 425
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118299

Sự khác biệt giữa camera và camera giám sát mạng

Camera giám sát mạng là là một bộ mã hóa được truyền qua internet cấp dữ liệu để biến thành các dữ liệu hình ảnh . Dựa trên MPEG-4 hoặc H.264 công nghệ nén , camera khong day mạng cũng được coi là máy ảnh không có ống kính hoặc HDD DVR . Camera mạng tiến hành với các video và âm thanh nén. Xây dựng với một công cụ chuyên ăn internet chuyển đổi và âm thanh nén chip video, giao diện người dùng , đầu vào và đầu ra kênh phần mềm điều khiển hệ thống , mà là dành cho nén video và giải nén các nhân vật .

Camera mạng có chức năng tương tự của máy chủ video. Và nhiều hơn nữa có chức năng linh hoạt hơn trong quy trình cấu hình. Được xây dựng trong các phụ kiện và ống kính của máy ảnh mạng thường hạn chế chức năng và tất cả các kết nối được chuyển nhượng bằng cách cắt đứt video. Nó có thể được chia cho một, hai và bốn cách định dạng đầu vào . Bạn có thể chọn các mục theo nhu cầu của các hệ thống an ninh để phù hợp với sever video để làm cho chi phí hiệu quả nhất cho toàn bộ camera giám sát. Camera giám sát là một loại tăng cường mà là cấp trên để camera IP truyền thống chỉ có chức năng chụp video. Nó tích hợp hệ thống giám sát video. Máy ảnh này cũng được xây dựng với xử lý tự động nén phụ thuộc vào hệ thống internet và hoạt động .

camera-ip-smart-focus-2mega-ir

Nguồn cấp dữ liệu video chuyển từ mạng nội bộ và mạng không dây và sau đó nén các nguồn cấp dữ liệu video mà sẽ gửi đến giao diện người dùng cuối cùng . Nó là tốt hơn cho người dùng lựa chọn phiên bản mới nhất trình duyệt IE để cho phép một khả năng tương thích cao hơn như các trận đấu camera IP với địa chỉ IP khác nhau ở các máy tính riêng biệt và thời gian thực giám sát khôi phục video trực tiếp và chỉnh sửa.

Thông thường, quy trình vận hành camera giám sát và thực hiện đều giống nhau với những người bình thường. Như tự động màn trập , điều khiển , cân bằng trắng và như vậy. Ngoài ra, Nó cho phép nhân xem cùng một lúc.

Xem các chức năng bên ngoài, camera giám sát được chia thành camera mái vòm , camera súng loại , camera không thấm nước ngoài trời , máy ảnh tầm nhìn ban đêm hồng ngoại và hàng loạt khác . Không có vấn đề gì loại đó là , cấu trúc cơ bản của máy ảnh mạng là chủ yếu là do ống kính , bộ lọc hồng ngoại , cảm biến hình ảnh , xử lý tín hiệu kỹ thuật số, hình ảnh nén chip và một máy chủ kết nối.

Tin liên quan

Tuyển dụng Nhân viên Kế toán

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên Kế toán với nhiều chế độ phúc lợi hấp ...

Xem thêm

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 33 | Tổng Truy Cập: 118299
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)