DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 73
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 247
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118122

Sự khác biệt giữa camera và camera giám sát mạng

Camera giám sát mạng là là một bộ mã hóa được truyền qua internet cấp dữ liệu để biến thành các dữ liệu hình ảnh . Dựa trên MPEG-4 hoặc H.264 công nghệ nén , camera khong day mạng cũng được coi là máy ảnh không có ống kính hoặc HDD DVR . Camera mạng tiến hành với các video và âm thanh nén. Xây dựng với một công cụ chuyên ăn internet chuyển đổi và âm thanh nén chip video, giao diện người dùng , đầu vào và đầu ra kênh phần mềm điều khiển hệ thống , mà là dành cho nén video và giải nén các nhân vật .

Camera mạng có chức năng tương tự của máy chủ video. Và nhiều hơn nữa có chức năng linh hoạt hơn trong quy trình cấu hình. Được xây dựng trong các phụ kiện và ống kính của máy ảnh mạng thường hạn chế chức năng và tất cả các kết nối được chuyển nhượng bằng cách cắt đứt video. Nó có thể được chia cho một, hai và bốn cách định dạng đầu vào . Bạn có thể chọn các mục theo nhu cầu của các hệ thống an ninh để phù hợp với sever video để làm cho chi phí hiệu quả nhất cho toàn bộ camera giám sát. Camera giám sát là một loại tăng cường mà là cấp trên để camera IP truyền thống chỉ có chức năng chụp video. Nó tích hợp hệ thống giám sát video. Máy ảnh này cũng được xây dựng với xử lý tự động nén phụ thuộc vào hệ thống internet và hoạt động .

camera-ip-smart-focus-2mega-ir

Nguồn cấp dữ liệu video chuyển từ mạng nội bộ và mạng không dây và sau đó nén các nguồn cấp dữ liệu video mà sẽ gửi đến giao diện người dùng cuối cùng . Nó là tốt hơn cho người dùng lựa chọn phiên bản mới nhất trình duyệt IE để cho phép một khả năng tương thích cao hơn như các trận đấu camera IP với địa chỉ IP khác nhau ở các máy tính riêng biệt và thời gian thực giám sát khôi phục video trực tiếp và chỉnh sửa.

Thông thường, quy trình vận hành camera giám sát và thực hiện đều giống nhau với những người bình thường. Như tự động màn trập , điều khiển , cân bằng trắng và như vậy. Ngoài ra, Nó cho phép nhân xem cùng một lúc.

Xem các chức năng bên ngoài, camera giám sát được chia thành camera mái vòm , camera súng loại , camera không thấm nước ngoài trời , máy ảnh tầm nhìn ban đêm hồng ngoại và hàng loạt khác . Không có vấn đề gì loại đó là , cấu trúc cơ bản của máy ảnh mạng là chủ yếu là do ống kính , bộ lọc hồng ngoại , cảm biến hình ảnh , xử lý tín hiệu kỹ thuật số, hình ảnh nén chip và một máy chủ kết nối.

Các giải pháp thiết bị an ninh của HPT Việt Nam

Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào bao gồm:

Tin liên quan

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm

Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công

HPT Việt Nam Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công năm 2024

Xem thêm

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024 với mức lương và đãi ngộ hấp ...

Xem thêm

HPT Việt Nam Khai Xuân Giáp Thìn 2024

Một năm mới lại tới với Đại gia đình HPT Việt Nam. Ban Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 73 | Tổng Truy Cập: 118122
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)