DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 50
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 560
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118438

Tóm tắt một số điểm của các thiết bị an ninh trong nhà

Tiến bộ trong công nghệ đã dẫn đến một số thiết bị an ninh nhà công nghệ hiệu quả nhất được tung ra thị trường trong những năm gần đây . Ngày càng có nhiều chủ nhà muốn các hệ thống bảo mật tốt nhất để bảo vệ nhà của họ và đồ dùng cá nhân của họ .

Nhiều người không nhận ra rằng một máy báo động khói là một phần của thiết bị an ninh nhà của bạn. Trong thực tế, nó là một trong những thành phần quan trọng nhất của một hệ thống có hiệu quả.


medium VISTA 128FD 47
Bộ báo động báo cháy Honeywell VISTA-128FD

Một phần quan trọng của thiết bị an ninh nhà là tín hiệu từ. Các thiết bị đặc biệt được sử dụng như một biện pháp tự vệ cho các cửa sổ và cửa ra vào . Khi có sự cố tình xâm nhập vào nhà bạn thì một tín hiệu được gửi đến bảng điều khiển hệ thống.

Bạn cũng có thể sử dụng độ rung hoặc máy dò âm thanh trên cửa kính hoặc cửa sổ. Khi kính bị vỡ , âm thanh được phát hiện và báo động vang lên.

Bảng điều khiển đã được đề cập, chúng ta hãy tập trung vào nó ngay bây giờ. Nó được coi là bộ não của toàn bộ hệ thống an ninh nhà. Nếu không có một bảng điều khiển chức năng thì không có hệ thống giám sát điện tử nào sẽ làm việc . Các cảm biến bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ của bạn được kết nối với bảng điều khiển. Khi một bộ cảm biến được kích hoạt nó sẽ gửi một cảnh báo đến bảng điều khiển.

Một hệ thống an ninh nhà sẽ không được gọi là hoàn chỉnh nếu không phát hiện chuyển động . Một máy dò chuyển động sẽ cảm nhận được chuyển động hoặc chuyển động bằng âm thanh báo động hoặc phát ra ánh sáng. Đây là những trường hợp được sử dụng xung quanh bên ngoài của ngôi nhà vào ban đêm hoặc trong khi chủ nhà đi vắng.


medium WV SF336E 410
Camera PANASONIC WV-SF336E

Một camera mạch kín là một phần quan trọng của thiết bị an ninh nhà. Một camera sẽ truyền hình ảnh tới một màn hình video . Màn hình video có thể được theo dõi và phát lại vào lúc khác. Chiếc camera này thường được gắn bên ngoài nhà và thường nó được ẩn đi .

Có rất nhiều loại thiết bị an ninh nhà khác nhau. Một số người sử sẽ trang bị tất cả cho ngôi nhà của mình, trong khi một số người khác chỉ sử dụng một hoặc hai loại thiết bị trong hệ thống an ninh của họ. Còn bạn sẽ trang bị những thiết bị nào để bảo vệ nhà và tài sản của mình ?

Một số thiết bị khác có thể bạn quan tâm: cổng từ an ninh, chuông cửa màn hình, v.v…

Tin liên quan

Tuyển dụng Nhân viên Kế toán

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên Kế toán với nhiều chế độ phúc lợi hấp ...

Xem thêm

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 50 | Tổng Truy Cập: 118438
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)