DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 42
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 386
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118264

Hệ thống cổng từ an ninh

EAS là từ viết tắt của Electronic Article Surveillance là một phương pháp có hiệu quả cao để giảm bớt sự mất cắp và ăn trộm ở cửa hàng. Những sản phẩm được đính vào 1 thẻ EAS nhỏ trông giống 1 nhãn dán nhỏ. Nhãn dán này có chứa 1 tụ điện…
Giám sát điện tử (EAS) là một phương pháp công nghệ để ngăn ngừa trộm cắp từ các cửa hàng bán lẻ hoặc sự ăn cắp vặt của các sách từ thư viện . Thẻ đặc biệt được cố định vào hàng hóa hoặc sách. Các thẻ này được loại bỏ hoặc ngừng hoạt động bởi các nhân viên khi sản phẩm được mua hoặc kiểm tra ra. Tại các lối ra của các cửa hàng , một hệ thống phát hiện âm thanh báo động hoặc cảnh báo các nhân viên khi nó cảm nhận được thẻ tích cực . Đối với hàng hoá có giá trị cao bị điều khiển bởi các khách hàng quen, clip báo động có dây có thể được sử dụng thay thế các thẻ.
cổng-từ-an-ninh
Các loại của EAS
Có một số loại chính của hệ thống cổng từ an ninh:
-Từ, còn được gọi là từ-hòa
-Âm-từ tính, còn được gọi là từ giảo
-Tần số vô tuyến
-Video giám sát hệ thống (ở một mức độ)
-Hệ thống từ
EM tag
Các thẻ này được làm bằng một dải kim loại vô định hình (metglas) trong đó có một độ bão hòa rất thấp từ giá trị. Ngoại trừ cho các thẻ thường trú, dải này cũng được lót bằng một dải vật liệu sắt từ với một lĩnh vực cưỡng chế vừa phải (từ “độ cứng”) . Phát hiện được thực hiện bằng giai điệu cảm nhận và tổng hợp hoặc tín hiệu khác biệt được tạo ra bởi phản ứng từ tính phi tuyến của vật liệu theo một hỗn hợp của tần số thấp (10 Hz đến 1000 Hz phạm vi) các lĩnh vực từ.
Khi các vật liệu sắt từ được từ hóa, những dải kim loại vô định hình thành bão hòa, nơi mà nó không còn sản xuất các giai điệu âm. Chấm dứt hoạt của các thẻ do đó được thực hiện với sự từ hóa. Kích hoạt đòi hỏi phải khử từ.
Hệ thống này là thích hợp cho các mục trong thư viện kể từ khi các thẻ có thể bị ngừng hoạt động khi các hạng mục được vay và kích hoạt lại khi trở về. Nó cũng thích hợp cho hàng hóa có giá trị thấp trong các cửa hàng bán lẻ, do kích thước nhỏ và chi phí rất thấp của các thẻ .
Từ hệ thống âm
Đây là tương tự với các thẻ từ ở chỗ chúng được làm bằng hai dải, dải từ giảo , sắt từ kim loại vô định hình và dải một dải kim loại từ tính bán cứng, được sử dụng như một nam châm xu hướng (để tăng cường độ tín hiệu) và cho phép Chấm dứt hoạt động. Những dải này là không bị ràng buộc với nhau nhưng tự do dao động cơ học .
Kim loại vô định hình được sử dụng trong hệ thống như vậy do khớp nối magnetoelastic tốt của họ , ngụ ý rằng họ có hiệu quả có thể chuyển đổi năng lượng từ rung động cơ khí .
Các máy dò cho các thẻ đó phát ra vụ nổ âm định kỳ khoảng 58 kHz, giống như tần số cộng hưởng của các dải vô định hình. [ 3 ] Điều này làm cho dải rung động theo chiều dọc từ sóng, và tiếp tục dao động sau khi bùng nổ đã qua. Rung động gây ra một sự thay đổi từ hóa trong dải băng vô định hình, mà gây ra một điện áp AC trong các ăng-ten thu. Nếu tín hiệu này đáp ứng các thông số cần thiết (đúng tần số, lặp đi lặp lại …) báo động được kích hoạt.
Khi các nam châm bán cứng được từ hóa, thẻ được kích hoạt. Dải từ tính làm cho dải vô định hình phản ứng mạnh mẽ hơn nữa để các máy dò, bởi vì từ trường DC bù đắp dải bất đẳng hướng từ trong kim loại vô định hình. Tag cũng có thể được tắt bằng cách khử từ dải, đáp ứng đủ nhỏ để nó sẽ không được phát hiện bởi các máy dò .
Các thẻ được dày hơn thẻ từ và do đó hiếm khi được sử dụng cho cuốn sách . Tuy nhiên, họ là tương đối rẻ tiền và có tỷ lệ phát hiện tốt hơn (ít sai tích cực và âm tính giả ) so với thẻ từ.
RF nhãn ( tem từ cứng, tem từ mềm )
Các thẻ này chủ yếu là một mạch LC có một đỉnh cộng hưởng bất cứ nơi nào từ 1,75 MHz đến 9,5 MHz. Các tần số phổ biến nhất là 8,2 MHz . Cảm biến được thực hiện bằng cách quét xung quanh tần số cộng hưởng và phát hiện chúng . Chấm dứt hoạt cho 8,2 thẻ nhãn MHz có thể đạt được bằng cách detuning mạch bằng cách phá hủy một phần các tụ điện . Điều này được thực hiện bằng cách trình thẻ điện – từ trường mạnh mẽ ở tần số cộng hưởng sẽ tạo ra điện áp vượt quá điện áp của tụ điện sự cố, đó là nhân tạo đánh thủng các thẻ.
Hệ thống 
Các thẻ này thường xuyên được thực hiện một yếu tố phi tuyến tính (một diode ) cùng với một mạch phát và một ăng-ten điện. Tại lối ra, một ăng-ten phát ra lĩnh vực tần số thấp (khoảng 100 kHz), và nhau phát ra một dải sóng ổn định . Thẻ này hoạt động như một máy trộn reemitting một sự kết hợp của tín hiệu từ cả hai lĩnh vực . Tín hiệu điều chế gây nên báo động . Các thẻ này là vĩnh viễn và có phần tốn kém. Và chủ yếu được sử dụng trong các cửa hàng quần áo.
Gắn thẻ nguồn
Nguồn gắn thẻ là ứng dụng thẻ an ninh EAS tại nguồn, các nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất, thay vì ở phía bán lẻ của chuỗi . [4] Đối với các nhà bán lẻ, nguồn gắn thẻ loại bỏ các chi phí lao động cần thiết để áp dụng các thẻ EAS, và làm giảm thời gian giữa nhận hàng và khi hàng hóa đã sẵn sàng để bán. Đối với nhà cung cấp, lợi ích chính là bảo tồn tính thẩm mỹ đóng gói bán lẻ bằng cách nới lỏng các ứng dụng của thẻ an ninh trong bao bì sản phẩm. Nguồn gắn thẻ cho phép các thẻ EAS để che giấu và khó khăn hơn để loại bỏ .
Các ứng dụng tốc độ cao của EAS nhãn, thích hợp cho quá trình đóng gói thương mại, đã được hoàn thiện thông qua các sửa đổi để phun áp lực tiêu chuẩn nhãn nhạy cảm và đã được phát triển và giới thiệu của Craig Patterson (Knoxville, TN) – ban đầu cho hộp mực in Hewlett Packard. Ngày nay, hàng tiêu dùng là nguồn gắn thẻ ở tốc độ cao với các nhãn EAS đưa vào đóng gói hoặc sản phẩm của chính nó. Đây là tiền thân của RFID tích hợp, mà ông Patterson cũng giới thiệu đến các ứng dụng bán lẻ.
Các thẻ nguồn phổ biến nhất là AM dải tần số 8,2 MHz Nhãn Đài phát thanh. Hầu hết các nhà sản xuất sử dụng cả hai nguồn khi gắn thẻ. Một vấn đề đáng kể từ việc gắn thẻ nguồn là một cái gì đó gọi là “tag ô nhiễm” và rồi vô hiệu hoá thẻ không được tiến hành xung quanh bởi các khách hàng gây báo động không mong muốn và làm giảm hiệu quả và tính toàn vẹn của hệ thống EAS . Vấn đề là cửa hàng không có cả hai hệ thống. Vì vậy nếu một cửa hàng thực sự có một hệ thống chống trộm cắp để tắt một nhãn hiệu, họ sẽ chỉ vô hiệu hóa một trong hai. Điều này thường là lý do tại sao mọi người kích hoạt báo động xâm nhập vào một cửa hàng, mà có thể gây ra thất vọng lớn cho cả khách hàng và nhân viên. Vấn đề là rõ ràng nhất trong các trung tâm mua sắm mà khách hàng nổi giữa các cửa hàng . Các nhà bán lẻ sử dụng các loại khác của hệ thống chống cổng từ an ninh thất thoát hơn so với AM hoặc tần số 8,2 MHz hệ thống Đài phát thanh sẽ không bị ảnh hưởng bởi “ô nhiễm tag “.
EAS hệ thống ngăn ngừa xâm phạm chống trộm thông thường. Kẻ cắp thường xuyên, không quen thuộc với các hệ thống này và phương thức hoạt động của họ, hoặc là sẽ bị bắt của họ, hoặc sẽ không từ ăn cắp, nhưng trong nhiều trường hợp kẻ cắp thông tin có thể loại bỏ hoặc hủy kích hoạt thẻ.
Tuy nhiên, họ có thể bỏ lỡ một số thẻ hoặc có thể không thể để loại bỏ hoặc tắt tất cả chúng, đặc biệt là nếu thẻ che giấu hoặc nhúng được sử dụng. (Là một dịch vụ cho các nhà bán lẻ, một số nhà sản xuất nhúng thẻ an ninh trong bao bì của sản phẩm của họ, hoặc thậm chí bên trong bản thân sản phẩm.) Ink phát hành thẻ được biết đến như thẻ từ chối lợi ích có thể làm giảm tỷ lệ loại bỏ thẻ thành công. Ngoài ra, tắt hoặc tách các thẻ có thể được phát hiện bởi các nhân viên cửa hàng .
Các công cụ ăn cắp là bất hợp pháp tại các nước nhiều, và có thể, trong mọi trường hợp, phục vụ như là bằng chứng chống lại những kẻ thủ phạm. Do đó, kẻ cắp thông tin, mặc dù chúng làm giảm nguy cơ bị đánh bắt bởi các EAS, tiếp xúc với mình để lớn hơn nhiều rủi ro pháp lý nếu họ bị bắt với các công cụ hoặc trong khi cố gắng để loại bỏ các thẻ, vì điều này đặc trưng ý định ăn cắp.
Tóm lại, trong khi ngay cả những ít tốn kém nhất EAS hệ thống sẽ bắt kẻ cắp thường xuyên nhất, các biện pháp giám sát truyền thống vẫn còn cần thiết chống lại những người thân thông báo.
Chi phí cài đặt
EAS duy nhất phát hiện, thích hợp cho một cửa hàng nhỏ, thường chi phí vài ngàn đô la hay euro. Thẻ dùng một lần chi phí một vấn đề của cent và có thể được nhúng trong quá trình sản xuất. Hệ thống phức tạp hơn có sẵn, trong đó có nhiều khó khăn để phá vỡ . Các hệ thống này và các thẻ đắt hơn nhiều, do việc sử dụng các thiết bị điện tử và các thành phần phức tạp hơn.
Báo động giả
Một mối quan tâm lớn với các hệ thống này là khi xảy ra các báo động sai. Một báo động giả (hoặc dương tính giả) là khi các báo động khi một người đi qua cổng mà không cần phải đánh cắp bất kỳ hàng hóa. Điều này thường xuyên nhất là do thẻ trên hàng hóa không được ngừng hoạt động nhưng các yếu tố khác như đưa vào các mục từ các cửa hàng khác, thậm chí keyrings có thể rung chuông báo động
Trong một số hệ thống cũ, thiết bị điện tử đã được biết đến để thiết lập báo động. RF hệ thống có thể phản ứng ngay cả đối với một cuộn dây (ví dụ, một cáp CAT5 thực hiện bởi một kỹ thuật viên mạng hay quên) vì đi lạc điện dung hình thức một mạch LC trong cuộn dây riêng của mình. Nó cũng có thể cho hệ thống báo động để đi mà không cần qua bất cứ cửa. Can thiệp như vậy là do hệ thống báo động khác gần đó.
Sóng từ định hướng
Tỷ lệ phát hiện cho tất cả các thẻ phụ thuộc vào định hướng của chúng tương đối so với các vòng phát hiện . Đối với một cặp của các vòng phẳng hình thành một cuộn dây Helmholtz, đường từ trường sẽ có khoảng song song ở trung tâm của họ . Định hướng thẻ để không có thông lượng từ tính từ cuộn dây đi qua chúng sẽ ngăn ngừa phát hiện, như thẻ sẽ không được cùng với các cuộn dây. Thiếu sót, tài liệu trong bằng sáng chế EAS đầu tiên, có thể được giải quyết bằng cách sử dụng nhiều cuộn dây hoặc bằng cách đặt chúng trong một sắp xếp như một con số tám. Độ nhạy vẫn sẽ được định hướng phụ thuộc vào nhưng phát hiện sẽ có thể xảy ra ở tất cả các định hướng.
Tách (Gỡ tem từ )
Detacher được sử dụng để loại bỏ có thể sử dụng thẻ cứng lại. Các loại detacher sử dụng sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ. Có một loạt các detachers có sẵn với phần lớn bằng cách sử dụng nam châm mạnh mẽ. Bất kỳ cửa hàng sử dụng một hệ thống chống trộm cắp và có một detacher nên chăm sóc bảo vệ để nó không thể được gỡ bỏ. Một số detachers thực sự có một thẻ bảo mật bên trong họ, để cảnh báo các nhân viên cửa hàng của họ đang được gỡ bỏ từ cửa hàng (hoặc được đưa vào).
Kích hoạt tem từ và Chấm dứt hoạt động
Vô hiệu hóa các thẻ từ là đạt được bằng cách từ hóa đơn giản bằng cách sử dụng một nam châm mạnh mẽ. Thẻ Magneto-âm thanh yêu cầu khử từ. Tuy nhiên gắn bó một nam châm mạnh vào chúng sẽ thiên vị các thẻ từ dùng một lần và ngăn ngừa cộng hưởng trong âm thanh thẻ từ. Tương tự như vậy gắn bó một phần của kim loại, chẳng hạn như đồng tiền lớn trên một thẻ tần số vô tuyến dùng một lần bảo vệ nó. Không thẻ dùng một lần sẽ yêu cầu các nam châm mạnh hơn hoặc miếng kim loại để vô hiệu hóa lá chắn kể từ khi các dải bên trong vỏ và do đó tiếp tục đi.
Cổng từ foxcom
http://foxcom.vn/blog-kien-thuc/cong-tu-an-ninh
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 42 | Tổng Truy Cập: 118264
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)