DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 36
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 586
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118471

Bạn có biết gì về hệ thống an ninh giám sát trong nhà chưa ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp bảo mật tốt cho nhà của bạn , sau đó camera giám sát an ninh nhà có thể cung cấp cho bạn sự bảo vệ mà bạn đang tìm kiếm. Một hệ thống camera giám sát tốt sẽ cho phép bạn xem và ghi lại bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ mà đi vào trong nhà của bạn hoặc bên ngoài của nó . Cho dù bạn đang bị cướp bởi một ai đó mà đã bị phá vỡ vào nhà của bạn hoặc con bạn đang chơi với một cái gì đó họ không nên , nó sẽ được ghi lại trên video . Bạn có thể giám sát camera an ninh nhà của bạn tại địa phương hoặc từ xa bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn một chút kín đáo hơn camera an ninh tiêu chuẩn của bạn , sau đó bạn có thể muốn xem xét một DVR an ninh cá nhân . Các camera giám sát là một giải pháp giám sát đơn giản, nhưng đáng tin cậy . Bạn không cần phải thiết lập một VCR hoặc cài đặt phần mềm . Chỉ cần đặt các DVR mà bạn muốn quay video và nó sẽ tự động ghi lại các bức ảnh chụp hoặc video khi nó phát hiện chuyển động . Bạn có thể chơi video trên TV của bạn và lưu các bản ghi âm trên VCR của bạn.

camera-Foscam-FI8909W

Bằng cách thêm camera an ninh không dây với kế hoạch nhà bảo mật của bạn , bạn có thể cho toàn bộ gia đình hòa bình của tâm. Bạn có thể mua một máy ảnh không dây ngày / đêm và người nhận mà rất dễ sử dụng. Đây là những camera giám sát không dây chịu được thời tiết mà có thể truyền âm thanh và video để nhận của bạn trên một khoảng cách lên đến 325 mét mà không cần phải chạy bất kỳ cáp video , làm cho cài đặt nhanh chóng và dễ dàng . Bạn thậm chí có thể xem hoạt động trong ánh sáng thấp . Bạn có thể kết nối trực tiếp đến người nhận một màn hình.

Lắp đặt camera an ninh nhà sẽ giúp bảo vệ gia đình của bạn. Họ có thể thêm vào việc bảo vệ hệ thống an ninh của bạn điều hành . Bạn và gia đình của bạn có thể nghỉ ngơi khi biết rằng bạn được bảo vệ .

Camera an ninh có thể chứng minh rất hữu ích trong mỗi gia đình , ngay cả khi bạn sống trong một khu phố rất an toàn. Camera an ninh có thể hoạt động như một răn đe nếu đặt bên ngoài của ngôi nhà, đặc biệt là nếu bạn đỗ xe ở ngoài trời , nơi mọi người có thể bị cám dỗ để đột nhập vào họ và ăn cắp hàng hóa của bạn . Nếu bạn sống trên một góc bận rộn và bạn thường có hàng rào của bạn , cửa khẩu, hoặc cây bụi, camera giám sát chạy đến giúp chụp những hình ảnh để bạn có thể được hoàn trả bởi công ty bảo hiểm của bạn nếu bạn cần phải chứng minh những gì đã xảy ra . Nếu tài sản của bạn là phá hoại bất kỳ cách nào , camera giám sát có thể giúp xác định những kẻ phá hoại , quá .

Các giải pháp thiết bị an ninh của HPT Việt Nam

Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào bao gồm:

nhanbaogiabutton 1

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

✔️ Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.

✔️ Giá cam kết tốt nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.

✔️ Hoàn tiền 1.5 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái

✔️ Có chính sách chiết khấu cho Đại lý, SI, Cộng tác viên

✔️ Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.

✔️ Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.

✔️ Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

✔️ Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

Tin liên quan

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm

Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công

HPT Việt Nam Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công năm 2024

Xem thêm

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024 với mức lương và đãi ngộ hấp ...

Xem thêm

HPT Việt Nam Khai Xuân Giáp Thìn 2024

Một năm mới lại tới với Đại gia đình HPT Việt Nam. Ban Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 36 | Tổng Truy Cập: 118471
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)