DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 30
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 203
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118089

Bảo vệ cửa hàng rượu của bạn với camera quan sát IP

Thật không may, các cửa hàng rượu có tính nhạy cảm cao để trộm cắp và thất thoát. Tuy nhiên, sử dụng một hệ thống camera giám sát thích hợp có thể ngăn chặn rất nhiều sự mất mát này xảy ra. Một cài đặt đúng, nhà nước của nghệ thuật giám sát hệ thống sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn từ trộm cắp nội bộ và bên ngoài.

Lợi ích cho doanh nghiệp của bạn với một hệ thống giám sát

1) Ngoài hành vi trộm cắp của người tiêu dùng và các hình thức khác của hoạt động tội phạm, IP hệ thống camera giám sát giúp đỡ trong việc giảm nhân viên trộm cắp. Cả hai hành vi trộm cắp tiền và trộm cắp hàng hóa có thể giảm và thậm chí ngăn chặn với việc lắp đặt hệ thống giám sát này.

2) Khi một hệ thống giám sát camera IP được sử dụng trong cửa hàng rượu của bạn, trộm cắp bán lẻ, trộm cắp tiền sẽ được giảm mạnh.

3) Tội phạm trong trường hợp phạm tội hoặc trộm cắp xảy ra trong cửa hàng rượu của bạn, ghi hình từ của bạn hệ thống giám sát camera IP thường có thể chứng minh hữu ích trong lo âu của các nghi phạm.

4) Hàng tiêu dùng camera IP niềm tin-Visible có thể cung cấp sự tự tin của người tiêu dùng trong sự an toàn của cửa hàng rượu của bạn. Và, niềm tin tiêu dùng tích cực có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

camera-ben-ngoai

Tại sao bạn nên cài đặt một hệ thống giám sát IP Camera trong cửa hàng rượu của bạn

Nếu bạn vẫn còn trên hàng rào về việc cài đặt một hệ thống giám sát trong cửa hàng rượu của bạn, hãy xem xét những ưu điểm sau:

1) Cài đặt đơn giản-Các hệ thống giám sát camera IP là không dây, lắp đặt, đơn giản và dễ dàng. Và do yêu cầu dây ít hơn để cài đặt đầy đủ, camera IP là giá cả phải chăng.

2) Chức năng ghi âm-Các IP camera cung cấp khả năng xem xét phát trực tuyến hoặc trước đó thông tin được ghi trên Internet, từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

3) Tính năng kiểm soát-Các hệ thống camera IP có thể được kiểm soát hầu như, cho phép các chủ doanh nghiệp để thực hiện những thay đổi cần thiết để hệ thống an ninh của họ mà không cần phải được thể chất hiện trong vị trí của họ. Chiếc máy ảnh này có thể truy cập thông qua trình duyệt web cho phép bạn dễ dàng cấu hình các thiết lập khác nhau mà không được ở vị trí vật lý của thiết bị.

4) giám sát thông minh-Các hệ thống camera IP cung cấp khả năng có hồ sơ chỉ có chức năng hoạt động. Ghi âm có thể được thực hiện cho một thẻ nhớ SD nội bộ hoặc phần mềm trên trang web hoặc ngoại vi. Ghi âm từ xa cũng được cung cấp bởi các công ty giám sát video Hosted cung cấp thêm an ninh như video của bạn được ghi nhận ngoại vi đi khỏi nguy hiểm.

5) Chức năng máy ảnh-Các thông báo IP có khả năng thông báo cho bạn thông qua email, tin nhắn SMS, và các FTP trong trường hợp phát hiện chuyển động trong kinh doanh rượu của bạn

6) Phát hiện chuyển động-Nhiều máy ảnh IP đến có sẵn với xây dựng trong các tính năng phát hiện chuyển động. Cảnh báo có thể được gửi khi chuyển động được phát hiện. Những cảnh báo này có thể chứa các bức ảnh chụp của video. Các bức ảnh chụp có thể được gửi đến điện thoại di động, địa chỉ email hoặc thậm chí được tải lên một trang web thông qua FTP.

camera-foscam-FI9805W-POE

Cài đặt hệ thống giám sát IP Camera

Bây giờ mà bạn đã thực hiện các quyết định để cài đặt các IP hệ thống camera quan sát trong kinh doanh rượu của bạn, bạn cần phải xác định những địa điểm máy ảnh tốt nhất là để tăng mức độ bảo mật. Dưới đây là một số khu vực để xem xét để lắp đặt Camera IP của bạn:

1) Gần mỗi máy tính tiền của bạn

2) Phòng lưu trữ của bạn

3) Bãi đậu xe của bạn hoặc nhà để xe đậu xe của bạn

4) Giao hàng hoặc tải của bạn khu vực

5) Gần tất cả các lối ra và lối vào của doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Các giải pháp thiết bị an ninh của HPT Việt Nam

Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào bao gồm:

Tin liên quan

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm

Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công

HPT Việt Nam Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công năm 2024

Xem thêm

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024 với mức lương và đãi ngộ hấp ...

Xem thêm

HPT Việt Nam Khai Xuân Giáp Thìn 2024

Một năm mới lại tới với Đại gia đình HPT Việt Nam. Ban Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 30 | Tổng Truy Cập: 118089
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)