DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 73
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 293
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118169

Bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn với hệ thống camera quan sát

Camera giám sát an ninh đã ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Cho dù đó là trong văn phòng của bạn hoặc nó là trong nhà của bạn, camera giám sát an ninh có tầm quan trọng của nó ở khắp mọi nơi. Ban đầu các thiết bị có nơi hạn chế về khả năng sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống camera giám sát an ninh có một phạm vi ứng dụng rộng rãi hơn. Chúng được sử dụng trong nhà, văn phòng, trường học và ở những nơi khác, nơi mà an ninh là ưu tiên.

Vì phạm vi rộng lớn của việc sử dụng, các thiết bị này có nhiều lợi ích. Thứ nhất, trong trường hợp của bất kỳ trường hợp cướp bạn có thể hỗ trợ cảnh sát của họ các cảnh quay giám sát. Điều này sẽ giúp tìm ra những người có tội. Thứ hai, máy ảnh của bạn cũng sẽ bắt những thứ khác xảy ra trong khu vực mà nó đã được cài đặt. Có rất nhiều trường hợp các hệ thống camera an ninh đã bắt được một tội phạm xảy ra. Trong trường hợp của camera an ninh ngoài trời, bạn có thể che đậy một vùng rộng lớn. Vì vậy, nếu trong trường hợp bất kỳ loại tội phạm diễn ra trong khu vực đó, có một cơ hội sáng cảnh tội phạm có thể được bắt gặp trong hệ thống giám sát máy ảnh của bạn.

camera-Foscam-FI8909W

 

Xem thêm:

Thường có ba loại hệ thống camera giám sát : trong nhà, ngoài trời và ban đêm hoặc vùng tối. Hệ thống camera an ninh trong nhà có thể thay đổi phần lớn. Chúng được sử dụng chủ yếu để giám sát các hoạt động trong một căn phòng hay một ngôi nhà hoặc một khu vực khép kín hoặc nhỏ gọn. Các loại máy ảnh trong nhà có thể từ một phức tạp, để máy ảnh trong nhà đơn giản và tự cài đặt. Các hệ thống này có thể truy nhập với sự giúp đỡ của màn hình đã được đồng bộ hóa với hệ thống. Loại thứ hai là các camera an ninh ngoài trời.

Nói chung các thiết bị này được sử dụng để giám sát các bãi đậu xe, lối vào một căn nhà và khu vực bên ngoài của một ngôi nhà hoặc văn phòng. Ngày nay, các máy ảnh cũng được sử dụng để giám sát giao thông đường lái xe. Điều này làm cho chủ nhà cảnh báo của những người hiện nay là trên tài sản của họ. Theo như mục đích kinh doanh có liên quan, các hệ thống camera giám sát ngoài trời được sử dụng để giám sát các bãi đậu xe hoặc bất kỳ hoạt động tội phạm đang diễn ra ở ngoài khu vực kinh doanh.

camera-Foscam-FI8620

Cho tầm nhìn ban đêm hoặc theo dõi bất kỳ vùng tối, bạn cần máy ảnh chuyên ngành mà được gọi là máy ảnh hồng ngoại. Một sử dụng phổ biến của loại máy ảnh này là nhà khoa học sử dụng các thiết bị trên đáy đại dương, nơi không có ánh sáng. Một loại hệ thống camera giám sát là hệ thống camera giám sát không dây. Một điều bạn phải thông báo trước khi mua thiết bị này là nó phải có phần cứng video truyền được xây dựng nhập

Hệ thống camera an ninh đã trải qua phát triển công nghệ rất lớn trong vài thập kỷ qua. Trước đây, các đoạn băng video được ghi lại bởi một VCR vào băng VHS. Vào thời điểm đó chất lượng video không phải là chất lượng cao và các băng được yêu cầu phải được thay đổi thường xuyên. Bây giờ, diện tích video từ camera giám sát được ghi lại trên một Digital Video Recorder, hoặc DVR. Công nghệ này cung cấp không gian lưu trữ nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng ổ đĩa cứng lớn và có thể được thiết kế để ghi đè lên các tập tin được lưu lâu đời nhất khi ổ cứng đã đầy.

Một số thiết bị an ninh đáng chú ý : cổng từ an ninh, báo động báo cháy, camera ip, máy đếm người …

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 73 | Tổng Truy Cập: 118169
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)