DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 40
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 384
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118270

Bắt trộm nhờ cổng từ an ninh

Hiện nay đại bộ phận các cửa hàng thời trang đang bị hiện tượng thất thoát hàng hoá. Với số lượng từ nhỏ đến lớn ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của shop. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thất thoát có rât nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân chủ yếu là do kẻ gian trà trộn với khách mua hàng để trộm cắp và qua mặt dễ dàng bảo vệ. Bằng hình thức giấu đồ và trong giỏ xách, mặc vào trong người, cất trong túi…Cá biệt có những kẻ ăn trộm chuyên nghiệp thường dàn cảnh với nhau để gây mất tập trung người bán hàng để lấy trộm đồ đạc bằng cách hỏi và thử rất nhiều sản phẩm… Những sản phẩm thời trang hiện nay có giá trị cao. Là miếng mồi béo bở cho những tên trộm.

Chị Hà- Chủ một shop thời trang lớn trên đường Nguyễn Trãi-Tuyến đường được mệnh danh là một trong những con đường thời trang ở TP.Hồ Chí Minh cho biết: Dạo trước cửa hàng chị phát hiện ra mất đồ. Khi theo dõi trên camera thì không có phát hiện ra. Chị đã tăng cường quản lý bằng cách tăng số lượng nhân viên bán hàng. Nhưng hiện tượng mất hàng vẫn diễn ra, thậm chí đều đặn. Mỗi mặt hàng shop của chị bán giá trị trung bình trên 300.000đ nên khi mất ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh.

Việc mất mát hàng hoá chỉ có thể phát hiện ra khi các shop tiến hành kiểm kê định kỳ. Số lượng hàng hoá hao hụt mà không rõ lý do ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số và doanh thu bán hàng.

Trong lúc tìm giải pháp mới để giải quyết tình trạng trên. Giảm bớt chi phí nhân công cho bộ phận bán hàng và cả bộ phận bảo vệ. Chị đã tìm ra giải pháp là lắp đặt cổng từ an ninh. Giải pháp lắp đặt cổng từ an ninh mà các hãng bán lẻ thời trang hiện nay như Blue Exchange, Sea collection, John Henry… đang sử dụng. Sau khi lắp đặt cổng từ an ninh thì hiện tượng thất thoát gần như không còn. Cá biệt một vài trường hợp bị cổng từ phát tín hiệu báo động lấy trộm đồ. Nhân viên bán hàng và bảo vệ lập tức can thiệp và bắt giữ. Đối với dân ăn trộm chuyên nghiệp khi thấy shop thời trang đã trang bị cổng từ an ninh thì chúng sẽ không tiếp cận nữa. Qua đó giảm thiểu tới 95% thất thoát không rõ nguyên nhân. Tiết kiệm chi phí quản lý.

IMG_0219

Tham khảo thêm về:

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 40 | Tổng Truy Cập: 118270
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)