DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 75
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 422
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118302

Cách hoạt động của hệ thống camera giám sát CCTV DVR

Cùng với những cải tiến trong khả năng lưu trữ có thể là giảm giá đáng kể liên quan đến kỹ thuật DVR CCTV. Các giải pháp này cho phép doanh nghiệp và nhà để sử dụng camera giám sát có thể giúp tăng cường bảo vệ cả ở nhà và nơi làm việc trong nhiều cách khác nhau . Việc lắp đặt một hệ thống giám sát video không chỉ cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động trên trang web , nhưng thêm sự hiện diện của máy ảnh CCTV phục vụ như là một hình thức răn đe .

Trong các cửa hàng bán lẻ nó bảo vệ chống lại thiệt hại từ đột nhập , trong khi ở trường học và cũng có nơi làm việc nó cũng có thể giúp giám sát hoạt động tại chỗ và làm giảm khả năng của bất kỳ hành động không mong muốn. Nhân viên và học sinh nhận thức được rằng hoạt động của họ đang bị theo dõi ít có khả năng thực hiện bất kỳ hành vi vi phạm , hoặc lãng phí thời gian trong giờ làm việc . Quan sát video giám sát cũng là một loại ít xâm nhập an ninh cho phép các cơ sở để giảm thiểu khả năng hiển thị có thể áp bức của nhân viên an ninh . Bằng cách này, nhân viên an toàn như bảo vệ chỉ yêu cầu để được đăng tại các địa điểm như lối thoát hiểm và khu vực gia tăng tầm quan trọng , như trái ngược với cần thiết để đi lang thang xung quanh .

camera-ip-2m-pt-ir

Một chương trình CCTV camera giám sát cũng làm cho một tập tin video của tất cả những gì transpires trong khu vực mà nó theo dõi . Trong trường hợp của một tội phạm , các hệ thống này cung cấp đoạn video bằng chứng cho thấy có thể được sử dụng chống lại những tên tội phạm tại tòa án, hoặc cung cấp manh mối cuối cùng sẽ được sử dụng để giải quyết tội phạm . Nó thậm chí có thể hỗ trợ trong việc điều tra nội bộ , nơi có thể có những lập luận giữa các nhân viên .

Năng lực của hệ thống giám sát video của bạn là phụ thuộc vào các máy ảnh là làm thế nào cũng được đặt , và bao nhiêu diện tích hệ thống bao gồm . Không có đảm bảo rằng mỗi hành động không mong muốn hoặc sự kiện có thể sẽ được bắt gặp trên băng . Máy ảnh không dây camera quan sát có thể được đặt ở những nơi có máy ảnh có dây không thể được định vị , cho phép linh hoạt hơn và khả năng thích ứng của hệ thống trong việc bảo vệ nhiều khu vực như đạt được.

camera-giam-sat-foscam

Khi mua một hệ thống giám sát CCTV DVR bạn có thể tìm thấy điểm cụ thể để đưa vào tài khoản . Số lượng khung hình mỗi giây một DVR có thể xử lý là những gì xác định như thế nào nó chứng chuyển động . Càng lớn , thì càng tốt , do đó có được một hệ thống mà có thể ghi lại tốc độ 30fps mỗi máy ảnh . Độ phân giải cho thấy chất lượng mà tại đó một đơn vị có thể hiển thị và ghi lại, và con số cao hơn có nghĩa là chất lượng tốt hơn nhưng tiêu thụ thêm không gian hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 75 | Tổng Truy Cập: 118302
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)