DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 61
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 610
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118490

Camera giám sát an ninh – Lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà

Có nhiều phương pháp để bảo vệ nhà của bạn và phải nhận thức được những diễn biến có ngay cả khi bạn đang đi. Một trong những lựa chọn tốt nhất là camera giám sát an ninh giúp bạn để bảo vệ nhà của bạn từ những kẻ phá hoại và ngoài trời .

Hệ thống DVR USB là một trong những phương pháp giám sát mới nhất cho nhà của bạn . Bốn máy ảnh được đặt tại các vị trí chiến lược để bạn có thể theo dõi những diễn biến đó. Các máy ảnh với cả ngày lẫn đêm khả năng được kết nối với DVR USB , sau đó kết nối với máy tính của bạn . Các phần mềm mà đi kèm với nó cho phép bạn xem từ bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là bạn có kết nối internet. Mô hình không dây cũng có sẵn

Có đơn vị hoàn chỉnh bao gồm 4,8 , và 16 kênh có dây hoặc không dây cho hệ thống giám sát. Nó bao gồm một màn hình , ghi hình , máy ảnh và thiết bị để kết nối và nó cung cấp các tiện ích tối đa khả năng xem từ xa từ internet.

iphone-camera-ip

IP Camera cũng được sử dụng rộng rãi cho các nhà giám sát và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Đây có thể được kết nối trực tiếp với máy tính và không đòi hỏi một DVR . Máy ảnh ngoài trời có tầm 60 chân và có thể chụp ảnh ngay cả trong bóng tối và những hình ảnh có thể được xem từ xa qua internet

Camera gián điệp là các loại camera giám sát đang được sử dụng cho an ninh nhà. Có cả hai đơn sắc và máy ảnh gián điệp màu . Máy ảnh màu đen và trắng là kinh tế và tạo ra hình ảnh độ phân giải cao mà là một máy ảnh gián điệp màu đảm bảo định nghĩa đối tượng tốt hơn mặc dù đây có thể là đắt hơn máy ảnh gián điệp ánh sáng yếu có thể thực hiện ngay cả trong bóng tối sân là rất phổ biến. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn máy ảnh với đánh giá LUX thấp để đảm bảo hình ảnh tốt nhất .

Chất lượng của hình ảnh phụ thuộc vào số lượng TV – đầu ra dòng máy ảnh của bạn . 380 dòng phân giải sẽ cho hình ảnh tinh thể rõ ràng là đủ tốt ngay cả điểm chuẩn đặt ra cho các nhà điều tra tư nhân chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 61 | Tổng Truy Cập: 118490
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)