DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 69
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 247
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118124

Camera ip và lợi thế của nó như một camera giám sát

Camera IP, hay còn gọi là “Camera giao thức Internet” là một máy quay video kỹ thuật số thường được sử dụng để giám sát . Camera IP không dây có khả năng gửi và nhận dữ liệu thông qua mạng máy tính và Internet, trong khi đó, tương tự đóng mạch truyền hình (CCTV) không thể được sử dụng để thực hiện chức năng này.

Độ phân giải và chất lượng hình ảnh là yếu tố quan trọng cần được xem xét khi lựa chọn một camera IP cho mục đích an ninh. Chức năng của các máy ảnh là để xác định một người hay sự kiện, do đó chất lượng hình ảnh là rất quan trọng . Khi video ( ghi lại bởi một camera IP ) được nén, chất lượng hình ảnh bị và do đó hiệu quả lưu trữ tăng lên. Chất lượng hình ảnh do đó chính xác nên được cấu hình bên trong camera IP theo yêu cầu của các khu vực làm việc nơi camera IP được sử dụng . Camera IP cho độ phân giải hình ảnh cao , độ phân giải tối thiểu là 640×480 . Một số camera IP cung cấp chất lượng hình ảnh HDTV với 30 khung hình mỗi giây và độ phân giải multi-megapixel .

camera-ip-foscam-HD-FI9805W

Phần không liên quan của các video ghi lại có thể được cắt bớt ra trong IP camera. Tính năng này cho phép người tiêu dùng lưu trữ để giảm khoảng 70 % . IP camera hiện đại cho phép trên tàu ghi lên đến 32 GB . Trong trường hợp thất bại mạng, máy ảnh có thể tiếp tục thu âm cho đến khi mạng kết nối lại xảy ra . Cập nhật ngay lập tức có thể được gửi từ máy ảnh vào máy tính hoặc điện thoại thông minh . Công nghệ camera IP đang thực hiện một sự tiến triển nhanh chóng trong thị trường giám sát . Người dùng có thể xem những cảnh ghi lại chi tiết rất cao , sử dụng công nghệ IP video .

Trong camera IP có một âm thanh hai chiều thông qua cáp mạng duy nhất, những người được xem video có thể giao tiếp với những người trong đoạn video. Ví dụ, nhân viên trạm xăng có thể nói chuyện với khách hàng của họ thông qua camera IP . IP camera là rất linh hoạt vì chúng có thể di chuyển xung quanh . Trong camera IP , dữ liệu có thể được truyền một cách an toàn bằng cách sử dụng mã hóa và xác thực các phương pháp như AES, TKIP , WEP , WPA, WPA2 . Thường có một quan niệm sai lầm rằng nếu internet đi xuống , camera IP cũng đi xuống. Sự thật là, trong camera IP kết nối internet không phải là một điều cần thiết để ghi lại . Chủ yếu là camera IP được ghi lại với một thiết bị lưu trữ địa phương và internet được sử dụng để xem từ xa các video được lưu trữ tại chỗ . Ngoài ra trong một số máy ảnh IP sống video có thể được xem từ bất kỳ máy tính , điện thoại thông minh và các thiết bị khác .

camera-ip-foscam

IP camera có thể hoạt động trên một mạng không dây . Cho cấu hình ban đầu một bộ định tuyến phải được sử dụng và một khi các camera IP được cài đặt, sau đó có thể được sử dụng trên mạng không dây. IP camera như vậy được sử dụng trong lực lượng quốc phòng , đặc biệt là cho các mục đích chuyển hướng . IP camera hiện đại đã có thể hoạt động mà không có một nguồn cung cấp năng lượng bổ sung . Điều này có thể bằng cách sử dụng giao thức PoE mang đến cho điện qua Ethernet cáp . IP camera hiện đại đi kèm với điều khiển cảm biến chuyển động tiên tiến và chức năng ánh sáng cực thấp . IP camera có sẵn trong một loạt các kích cỡ . IP camera là một thiết bị mạnh mẽ mà có thể truyền tín hiệu video kỹ thuật số trực tiếp thông qua một mạng lưới Internet và cho phép truy cập từ xa nhanh chóng , lưu trữ kỹ thuật số và nhiều hơn nữa . Với nhiều lợi ích của nó trên camera truyền thống , camera IP là thế hệ tiếp theo của camera giám sát .

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 69 | Tổng Truy Cập: 118124
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)