DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 56
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 275
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118154

Giải pháp thiết bị trong phòng chống khủng bố tại Việt Nam

Khủng bố là một, một số hoặc tất cả hành vi của tổ chức, cá nhân nhằm chống chính quyền nhân dân, ép buộc chính quyền nhân dân, tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế, gây khó khăn cho quan hệ quốc tế của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hoặc gây ra tình trạng hoảng loạn trong công chúng.

anh chong khung bo

Phòng ngừa khủng bố và tài trợ khủng bố được thực hiện bằng các biện pháp phòng ngừa khủng bố theo Luật phòng, chống khủng bố và các biện pháp khác theo quy định của pháp luật.

Vậy, phòng chống khủng bố gồm những biên pháp nào?

Phòng chống khủng bố với các thiết bị được sản xuất chuyên dụng chỉ dành riêng trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng. HPT Việt Nam trân trọng giới thiệu Giải pháp phòng chống khủng bố với các tính năng đặc biệt, tối tân nhất hiện nay, các thiết bị này có thể hỗ trợ phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp của tội phạm như: buôn bán hàng cấm, chất cấm như vũ khí, ma túy, chất nổ,… 

phong chong khung bo hptvietnam 8

Máy dò tìm, phát hiện thuốc nổ từ xa

Nó đã được xác nhận trong quá trình kiểm tra đồ dùng cá nhân, hành lý, thư, bưu kiện, gói, xe, tòa nhà, vv ngay cả trong môi trường khói bụi, không có dụng cụ bổ sung, không có nguy cơ thất bại do tập trung quá nhiều chất nổ và không được vệ sinh và bảo dưỡng lâu dài thủ tục. Danh sách các chất nổ được phát hiện có thể được mở rộng ngay cả trong điều kiện hiện trường.

Máy dò chất nổ Biruch C04

Hoạt động của thiết bị dựa trên nguyên tắc phụ thuộc phi tuyến của sự di chuyển ion trên điện trường.

>> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://hptvietnam.vn/san-pham/may-do-chat-no-biruch-c04

Máy soi chiếu thuốc nổ cầm tay từ xa

Máy soi chiếu chất nổ là một thiết bị chụp x-quang tán xạ ngược cầm tay, tiện dụng, cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chóng và tiết kiệm chi phí chất nổ, chất ma tuý và các hàng lậu khác.

Máy Dò Tìm Chất Nổ Viken HBI- 120 Cầm Tay
Quét xuyên qua vật liệu tương đương thép 3 mm – hơn ba lần độ dày so với thông thường thân xe cơ giới – không có giới hạn của hệ thống X quang truyền động di động. HBI-120 chỉ nặng 8,1 lbs. (3,7 kg) và hình ảnh các vật thể bằng máy phát tia x 120 keV thu nhỏ, bên trong tạo ra chùm tia X bằng bút chì quét raster để quét các vật thể quan tâm. Khi thiết bị được di chuyển qua đối tượng, hình ảnh tia x tán xạ ngược 2 chiều của đối tượng được hiển thị trong thời gian thực trên màn hình cảm ứng LCD phản xạ độ phân giải cao của thiết bị và được lưu vào bộ nhớ của thiết bị.

Thiết bị sử dụng các phương pháp cải tiến phát hiện thành công chất nổ ở pha khí và dạng hạt với độ nhạy cực cao, không thể tiếp cận được bằng máy dò chất nổ khác

>> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://hptvietnam.vn/san-pham/may-do-tim-chat-no-viken-hbi-120-cam-tay

Máy soi chiếu hành lý, phát hiện vũ khí nguy hiểm 

Máy soi hành lý sân bay, ký gửi (hay còn gọi là máy quét hàng hóa) là loại máy soi an ninh với công nghệ kỹ thuật tiên tiến cho hình ảnh rõ nét nhằm hỗ trợ phát hiện ra vũ khí, chất nổ, ma túy, vàng, tiền, các chất vô cơ, hữu cơ…

Máy soi hành lý xách tay X-Ray Smiths HI-SCAN 6040-2is

Máy x-ray soi chiếu hành lý được sử dụng trong các khu vực cần kiểm tra an ninh như tại cửa khẩu, sân bay, đại sứ quán, tòa nhà trọng yếu… Máy có nhiều kích thước khoang soi khác nhau phù hợp dành cho nhiều loại hành lý và bưu kiện khác nhau. Máy cho hình ảnh soi chiếu với độ nét phân giải cao tăng khả năng phát hiện vật nghi vấn, thuận tiện cho người sử dụng.

>> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://hptvietnam.vn/san-pham/may-soi-hanh-ly

Cổng dò kim loại 

Cổng dò kim loại là thiết bị kiểm soát giúp phát hiện ra các vật thể bằng kim loại được dấu trong người cực kì dễ dàng. Áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện.

Lắp đặt cổng dò (cửa dò) kim loại kết hợp với cổng tripod kiểm soát ra vào

Cổng dò thường được dùng để dò cơ thể con người khi đi qua cổng. Đây là thiết bị được thiết kế với nhiều độ nhạy khác nhau (có thể tùy chỉnh để phù hợp với mỗi mục đích). Mỗi cổng sẽ có nhiều vùng phát hiện khác nhau, khi phát hiện có kim loại sẽ có cảnh báo đèn và chuông ngay tại vùng đó (như trái, phải, trên, dưới,…).

>> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://hptvietnam.vn/danh-muc/cong-do-kim-loai

Áo Rà Phá Bom Mìn

Áo rà phá bom mìn Armadillo được thiết kế phối hợp cùng với Designers Without Borders và Kode Design giúp bảo vệ tốt nhất, kết hợp tạo sự thoải mái và độ linh hoạt cao để làm việc an toàn trong khu vực mìn.

ao ra bom min armadillo 4

Áo rà phá bom mìn Armadillo được làm thành hai phần để phân bố trọng lượng tối ưu và tự do di chuyển. Áo được bao phủ mặt trước, bụng, hai bên, vai và cổ. Có một cổ áo làm chức năng kết nối giữa áo

>> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://hptvietnam.vn/san-pham/ao-ra-pha-bom-min-armadillo

Máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại được ứng dụng cảm ứng điện từ để phát hiện các vật bằng kim loại dựa trên khả năng dẫn điện mà nó mang lại. Khi phát hiện ra các vật thể kim loại, máy dò kim loại cầm tay có 2 chế độ báo động chính, đó là báo động bằng âm thanh, đèn LED hay báo động bằng cách rung trong im lặng.

tay do kim loai usa garrett 1165180

Máy dò kim loại cầm tay được sử dụng để kiểm soát và bảo vệ an ninh trong nhà tù, sân bay, tòa án hay giúp ngăn chặn tình trạng trộm cắp xảy ra ở các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng….

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://hptvietnam.vn/san-pham/may-do-kim-loai-cam-tay

48

Tin liên quan

Tuyển dụng Nhân viên Kế toán

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên Kế toán với nhiều chế độ phúc lợi hấp ...

Xem thêm

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 56 | Tổng Truy Cập: 118154
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)