DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 77
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 251
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118130

HPT Việt Nam triển khai Hệ thống camera đo thân nhiệt cho Tòa nhà Điện lực Việt Nam

Được sự tin tưởng của TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TP.HCM và nhiều Tổng Công ty điện lực khác trên toàn quốc, HPT việt Nam lại tiếp tục cung cấp và lắp đặt những giải pháp công nghệ mới nhất giúp sàng lọc mầm bệnh mà vẫn đảm bảo khoảng cách an toàn cho người giám sát, quản lý đối với các hoạt động kiểm soát ra – vào.
 
xang dau

HPT Việt Nam triển khai Hệ thống camera đo thân nhiệt cho Tòa nhà Điện lực Việt Nam

 
Hệ thống kiểm soát bãi gửi xe tại Việt Nam hiện nay không còn xa lạ tại các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, cơ quan, doanh nghệp, trường học… Việc quản lý xe tại các điểm trông giữ xe sử dụng công nghệ thẻ từ đem lại nhiều hiệu quả cao hơn hẳn so với việc trông giữ thủ công vì thế nó sẽ là một lựa chọn thông minh nhất hiện nay.
hinh2 100

Ứng dụng công nghệ mới vào các hệ thống kiểm soát ra vào đảm bảo an toàn mùa dịch

 
Kiểm soát thân nhiệt từ bãi giữ xe trong thời điểm dịch như hiện nay lại càng quan trọng hơn nữa. Việc ứng dụng công nghệ mới vào các hệ thống hiện có sao cho phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề cấp bách. Nhất là trong bối cảnh cả nước đang cùng chung mục tiêu vừa chống dịch lại vừa thúc đẩy phát triển kinh tế thì những hoạt động di chuyển, lưu thông vẫn cần đảm bảo sao cho vẫn an toàn và tuân thủ phương án, chỉ thị của Chính phủ.
 
dien luc final

Từ nhà xe đến bên trong tòa nhà đều là 1 hệ thống kết hợp các biển báo, banner có hiệu quả cao trong tuyên truyền và bảo vệ.

Xem thêm.

Kết hợp các biển báo, banner để thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, khai báo y tế và đo thân nhiệt đối với người di chuyển vào tòa nhà. Nhân viên điện lực, cán bộ, người nước ngoài nhập cảnh trái phép, người nghi vấn mang mầm dịch bệnh Covid-19 khi di chuyển qua hệ thống này sẽ đi qua một hệ thống đo thân nhiệt hiện đại – Camera đo thân nhiệt thế hệ mới. Với khả năng đo cùng lúc lên tới 30 người trong phạm vi rộng mà bảo vệ, người giám sát không cần tiếp xúc gần, đảm bảo tuân thủ khoảng cách an toàn với tất cả mọi người. Khi đi qua hệ thống này, nhiệt độ sẽ được camera quét và hiển thị ngay nhiệt độ ở thời gian thực trên màn hình máy tính.  Sau khi kiểm tra, người có thân nhiệt bình thường sẽ tiếp tục đi, người có thân nhiệt cao hệ thống báo động sẽ hoạt động và barrier sẽ tự động ngăn lại, dễ dàng cho các bộ phận quản trị xử lý tình huống khẩn cấp.

Sự ưu việt của giải pháp mà HPT mang đến đã giải quyết vấn đề an toàn mùa dịch cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó có thể kể đến những đối tác lớn như Khu công nghiệp Linh Trung, Sở Y tế Vĩnh Long, Điện lực Tân Bình, Tập đoàn Pouchen, trường Quốc tế Canada, trường Quốc tế RMIT,…

HPT Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm hàng đầu lĩnh vực Công nghệ An ninh đang là đơn vị có khả năng cung ứng sản phẩm camera đo thân nhiệt số lượng lớn. Những sản phẩm mà HPT Việt Nam cung ứng có đầy đủ chứng nhận CO, CQ và tiêu chuẩn theo quy định quốc tế, là dòng sản phẩm được nhập khẩu, phân phối trực tiếp từ các nhà sản xuất, thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới như Hikvision, Dahua, Webgate,…. Vì thế, giá thành của những sản phẩm từ công ty vô cùng cạnh tranh trên thị trường với mức chiết khấu cao.

Hồ sơ năng lực về Giải pháp: https://hptvietnam.vn/catalog-camera-nhiet-2021.pdf

HPT Việt Nam

Các giải pháp thiết bị an ninh của HPT Việt Nam

Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào bao gồm:

Tin liên quan

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm

Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công

HPT Việt Nam Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công năm 2024

Xem thêm

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024 với mức lương và đãi ngộ hấp ...

Xem thêm

HPT Việt Nam Khai Xuân Giáp Thìn 2024

Một năm mới lại tới với Đại gia đình HPT Việt Nam. Ban Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 77 | Tổng Truy Cập: 118130
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)