DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 26
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 207
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118080

Lời khuyên để lựa chọn camera giám sát tốt nhất

Điều quan trọng cần quan tâm là độ phân giải khi mua sắm cho mình một camera giám sát . CCTV camera có độ phân giải khác nhau từ 330 TVL (đường truyền ) 600 TVL. Quyết định màu sắc, CCTV camera tối đa hiện tại 560 đường , tuy nhiên bạn có thể nhận được camera giám sát CCTV đen và trắng trong 600 TVL.

Camera an ninh IP bây giờ có thể đạt được trong một quyết định cao hơn rất nhiều , nhiều như 5 megapixel. Tại Hoa Kỳ , truyền hình thông thường (độ nét không cao ) sẽ hiển thị độ phân giải 480. Vì vậy, tiềm năng của nó để mua camera quan sát có thể nộp bằng hoặc lớn hơn quyết định truyền hình . Rõ trên độ phân giải của máy ảnh kỹ thuật mà bạn chọn, các yếu tố có thêm bạn sẽ thấy trong video giám sát của bạn.

camera-ip-cam-full-hd-60fps-box

Tv định nghĩa quá mức ( HDTV ) hiển thị cả  độ phân giải 1080 hoặc 720 dựa trên các kênh và các loại HDTV mà bạn có. Để có được độ phân giải lớn hơn từ camera giám sát, lựa chọn duy nhất là dựa trên IP camera chủ yếu megapixel, mà tham gia trên một cộng đồng IP như một sự thay thế của một mạch kín .

Thông thường, IP camera mega-pixel là tốn kém hơn nhiều so với máy ảnh CCTV. Cho các ứng dụng đầu cuối đòi hỏi quyết định cực kỳ quá , máy ảnh megapixel có thể quay video giám sát tại lớn hơn gấp đôi so với quyết định của truyền hình độ nét cao .

Một số cá nhân có thể được mua sắm cho một máy ảnh kỹ thuật an ninh là không thực tế (do thiếu chuyên môn của họ ) về những gì một máy ảnh kỹ thuật giám sát có thể nắm bắt (đặc biệt là máy ảnh CCTV ) . Tôi sẽ đi vào yếu tố thêm về các loại ống kính và kích thước trong phần tiếp theo của loạt bài này. Một số cá nhân cho rằng khi bạn có một 480 giống của camera kỹ thuật số độ phân giải với một ống kính 3.6mm rằng bạn sẽ có thể để có được một hình ảnh trong suốt mỗi một đối tượng đó là 20 ft đi và một đối tượng đó là tám mươi mét.

camera-Foscam-FI8620

Trong khi ống kính 3.6mm sẽ chỉ đơn giản là chọn lên các đối tượng chi tiết tại 20 ngón chân đi, nó không thể quyết định nó tại 80 feet cũng với ống kính 3.6mm giống hệt nhau. Zoom kỹ thuật số là khả thi với máy ảnh cuối megapixel quá nhiều, tuy nhiên không phải với quyết định thường xuyên CCTV camera. Vì sự chênh lệch giá rất lớn giữa CCTV và IP camera mega-pixel, một số trường hợp nó là hợp lý để thêm camera quan sát như là một thay thế nâng cấp với máy ảnh megapixel. Điều này sẽ dẫn chúng ta vào phần tiếp theo có thể là về sự hiểu biết và lựa chọn các ống kính camera kỹ thuật.

Xem thêm:

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 26 | Tổng Truy Cập: 118080
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)