DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 43
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 255
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118137

Màn hình Led trong hệ thống giao thông

Mạng lưới giao thông hiện nay phát triển với tốc độ nhanh chóng. Chính điều này, yêu cầu về điều khiển phương tiện giao thông cũng ngày càng cao hơn. Màn hình LED giao thông là một công cụ hiển thị cần thiết trong thiết bị điều khiển giao thông.  Màn hình hiển thị giao thông ngày càng trở nên hoàn thiện hơn cùng với sự phát triển của giao thông. Màn hình LED giao thông có yêu cầu rất cao về giám sát, độ tin cậy và kết nối hệ thống, đây cũng là vấn đề cốt lõi của giải pháp này.

man hinh led giam sat giao thong

Cấu trúc hệ thống điều khiển giao thông.

Bao gồm: phát hiện lỗi mô-đun, bật và tắt đèn LED, điện áp, nhiệt độ và trạng thái giao tiếp, v.v., và thậm chí phát hiện và xử lý lỗi tự động. Đây là một yêu cầu gần đây đối với màn hình lưu lượng, điều này không thể được đáp ứng bởi các hệ thống thông thường. Thẻ nhận Nova cùng với thẻ giám sát Nova có thể dễ dàng theo dõi các trạng thái trên. Hệ thống được tính hợp phần mềm tiên tiến để phát hiện và xử lý trạng thái tự động.

Ví dụ: khi ngắt kết nối màn hình hiển thị khỏi trung tâm điều khiển, màn hình được lưu trữ trước có thể tự động hiển thị; khi mô-đun hoặc đèn LED bị lỗi, màn hình có thể tự động bị bôi đen. Bằng cách này, các thông tin sai sót có thể được ngăn chặn hiển thị trên màn hình hiển thị, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra.

Chất lượng màn hình LED giao thông.

Để màn hình LED giao thông hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Các nhà cung cấp màn hình LED đã làm rất nhiều việc trong việc kiểm soát chất lượng. Cho dù đó là lựa chọn nguyên liệu thô, sản xuất thử nghiệm nguyên mẫu hay sản xuất thử nghiệm hàng loạt nhỏ, nó phải trải qua nhiệt độ cao lên đến 85 độ và nhiệt độ thấp thấp đến âm 40 độ trong 7×24 giờ. Ngay cả trong giai đoạn sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ lấy mẫu và kiểm tra, đồng thời làm các bài kiểm tra nhiệt độ cao và thấp.

Trong các ứng dụng giao thông, trung tâm điều khiển giao thông đưa ra các hướng dẫn và nội dung lên màn hình hiển thị. Trong hầu hết các trường hợp, trung tâm điều khiển giao thông đã có sẵn một hệ thống quản lý.

Do đó, có sự cố kết nối hệ thống giữa hệ thống quản lý trung tâm điều hành giao thông hiện có và hệ thống điều khiển hiển thị mới được bổ sung.

Ứng dụng màn hình LED giao thông.

Đèn giao thông : thiết bị LED siêu sáng, công suất cao đã được sử dụng rộng rãi trong đèn giao thông đô thị. Đèn tín hiệu LED được các phòng quản lý giao thông đô thị ưa chuộng vì độ sáng cao, độ tin cậy cao, chi phí sử dụng thấp, tuổi thọ cao. Từ góc độ quốc gia, với sự phát triển của đô thị hóa và xây dựng đường bộ, số lượng nút giao thông mới ngày càng nhiều, và đèn giao thông truyền thống đang được sử dụng hiện nay cũng đang được thay thế bằng đèn LED.

Người ta dự đoán rằng dung lượng thị trường của đèn giao thông LED đường trong nước sẽ là vài tỷ nhân dân tệ. Ngoài ra, tiềm năng thị trường lớn cho đèn phân làn đường cao tốc, sân bay, đường sắt, vận tải biển và các lĩnh vực tín hiệu và biển báo khác.

Bảng thông tin biến thiên đèn Led đường cao tốc : đã trở thành sản phẩm hợp quy và tiêu chuẩn hóa. Các sản phẩm như bảng thông tin biến thiên đèn LED trên đường cao tốc và biển báo giới hạn tốc độ có thể thay đổi được đã phát triển thành các sản phẩm tiêu chuẩn hóa và tiêu chuẩn hóa trong xây dựng đường cao tốc.

Các tuyến đường hiện có cần được bổ sung và cải thiện. Các tuyến đường mới có yêu cầu về phương tiện hỗ trợ hợp chuẩn và tiêu chuẩn, và tiêu chuẩn ngành cho các sản phẩm liên quan Thực hiện cũng đã được chính thức phát hành.

Hiển thị mạng lưới bãi đỗ xe đô thị: Với sự gia tăng số lượng phương tiện tại các thành phố vừa và lớn, khó khăn trong việc đỗ xe luôn làm đau đầu các phòng quản lý đô thị. Sự ra đời của màn hình hiển thị điều khiển nối mạng GPRS cho phép các bãi đậu xe liền kề chia sẻ các bến còn lại, giải quyết được rất nhiều vấn đề này.

Giám sát giao thông: Việc sử dụng màn hình LED trong nhà để theo dõi giám sát tình hình giao thông giúp các cơ quan chức năng điều phối giao thông một cách chính xác nhất.

Từ những thông tin trên, màn hình LED giao thông là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực giao thông. Có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về kỹ thuật và chức năng trong các hoạt động của giao thông. Ngoài ra, môi trường và chất lượng cao giúp cải thiệt đáng kể hiệu quả hoạt động.

Mua màn hình led giao thông ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm màn hình led trong cả nước. HPT Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình led hội trường tốt nhất.

  • Các sản phẩm chính hãng, có nguồn gôc rõ, quy trình là việc chuyên nghiệp.
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm soát từ nhập kho đến đến khi lắp đặt.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.
  • Các thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, trong thời gian 24h.

Ngoài ra, HPT Việt Nam còn cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào như cổng từ an ninhcổng từ siêu thịmáy xraycamera đo thân nhiệtcamera quan sátcổng xoay 3 càngcổng flap gate, màn hình tương tácmáy dò kim loạimàn hình led, cổng swing barriercổng barrier

Tin liên quan

Tuyển dụng Nhân viên Kế toán

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên Kế toán với nhiều chế độ phúc lợi hấp ...

Xem thêm

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 43 | Tổng Truy Cập: 118137
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)