DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 35
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 504
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118377

Mẹo để thiết kế hệ thống giám sát tốt nhất cho bạn

Vị trí đặt camera

Ngay cả những camera giám sát chất lượng tốt nhất và mới nhất trong công nghệ IP hệ thống giám sát sẽ là vô ích nếu bạn không có đủ bảo đảm trong khu vực an ninh của bạn. Sai lầm phổ biến này đã chi phí nhiều chủ doanh nghiệp lớn thời gian khi họ phát hiện ra rằng họ đã ghi nguồn cấp dữ liệu video của hoạt động tội phạm , nhưng bảo đảm không đủ để xác định chính xác và truy tố thủ phạm. Khi thiết kế vị trí camera của bạn, có khả năng xác định các khu vực có nguy cơ cao , chẳng hạn như két , ​​máy tính tiền , hoặc lưu trữ hàng hóa , và âm mưu ra địa điểm máy ảnh sẽ cho phép tải hình ảnh của bạn chụp cả tội phạm. Cố gắng có đội ngũ bảo mật của bạn hoặc nhân viên chạy qua các kịch bản tội phạm để kiểm tra vị trí máy ảnh của bạn cho đầy đủ bảo hiểm và xác định vị trí bất kỳ điểm mù tiềm năng quan trọng .

Mẹo : Đặt camera ở tất cả các điểm ra vào , bao gồm cả khu vực đậu xe , cũng như các điểm ra – vào cần thiết như hành lang, thang máy, hoặc cầu thang.

DVR Đầu vào 

Một sai lầm mà làm cho những người mới khi nói đến hệ thống giám sát ghi hình được cài đặt một hệ thống với chính xác như nhiều máy ảnh như đầu vào. Nó khá điển hình để khám phá sau đó máy ảnh nhiều hơn là cần thiết để đủ bảo hiểm trong khu vực an ninh , hoặc để mở rộng hệ thống vào một ngày sau đó. Hệ thống đầu vào DVR cho phép mở rộng có thể tốn kém , vì vậy cách hiệu quả an toàn nhất và chi phí nhất của bạn là chỉ cần xác định một hệ thống đầu vào DVR với gấp đôi số lượng camera đầu vào mà bạn nghĩ rằng bạn cần bây giờ .

camera-ip-speed-dome-full-hd

Loại camera

Trong khi một số các cài đặt giám sát nhỏ hơn có thể không đòi hỏi nhiều hơn một loại camera khác, không chỉ đơn giản cho rằng là trường hợp trong quá trình cài đặt của hệ thống giám sát của bạn. Khu an ninh khác nhau và điều kiện có thể gọi cho các loại camera khác nhau, phong cách vỏ và khả năng công nghệ . Vùng có ánh sáng, ví dụ, làm tốt nhất với camera màu cho phép , trong khi khu vực an ninh thấp ánh sáng hoặc đêm gọi cho máy ảnh màu đen và màu trắng hoặc hồng ngoại. Tùy thuộc vào tình hình của bạn , kế hoạch bảo mật của bạn có thể gọi cho camera ẩn , hoặc camera được đặt tại các địa điểm nổi bật có thể nhìn thấy , hoặc cả hai. Một số lĩnh vực bảo hiểm có thể rất thích hợp cho máy ảnh cố định, trong khi di chuyển màn hình hoặc máy ảnh điều khiển từ xa có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho những người khác . Các mẫu thiết kế giám sát an ninh tốt nhất tận dụng lợi thế của nhiều loại máy ảnh và vỏ các loại, phong cách , và khả năng cụ thể , pha trộn và kết hợp để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất và tải hình ảnh toàn diện nhất có thể.

camera-ip-smart-focus-2mega-ir

Lưu trữ

Nếu bạn bị tàn phá khả năng lưu trữ hệ thống của bạn , đầu ghi video của bạn sẽ bắt đầu ghi âm trên phạm vi an ninh lâu đời nhất của bạn , vì vậy nó là quan trọng để phù hợp với khả năng lưu trữ của bạn có nhu cầu bảo hiểm của bạn được lưu . Giữ một khu vực lưu trữ riêng biệt mà bạn muốn giữ lại trong các hồ sơ an ninh lâu dài của mình , và thiết kế lưu trữ ngắn hạn của bạn để xử lý khoảng thời gian bất cứ điều gì trong ngày , tuần, hoặc tháng kế hoạch an ninh của bạn gọi cho .

Dây cáp

Nếu bạn có một ngân sách hạn chế cho hệ thống giám sát camera an ninh của bạn , có nhiều cách để tiết kiệm tiền và vẫn còn được bảo hiểm bảo mật đầy đủ . Việc lựa chọn cẩn thận về phong cách camera và cắt ra tính năng bổ sung công nghệ không cần thiết , chẳng hạn như điều khiển máy ảnh từ xa, thì được, nhưng cắt giảm trên cáp của bạn sẽ giúp bạn có gì, nhưng hình ảnh kém chất lượng và có khả năng có thể làm hỏng camera của bạn.

Xem thêm:

Tin liên quan

Tuyển dụng Nhân viên Kế toán

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên Kế toán với nhiều chế độ phúc lợi hấp ...

Xem thêm

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 35 | Tổng Truy Cập: 118377
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)