DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 66
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 245
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118121

Một số điều cần biết khi lựa chọn camera an ninh giám sát

Nếu mục tiêu của bạn là để làm cho căn nhà của bạn một chút an toàn hơn, một camera giám sát nhà có thể là một đầu tư lớn. Hầu hết mọi người biết rất ít về an ninh, và từ một số camera có thể có giá khá một chút tùy thuộc vào tính năng mà họ đi kèm với , bạn nên làm một số nghiên cứu trước khi mua bất cứ điều gì . Biết các loại khác nhau có sẵn là một khởi đầu .

Nếu bạn muốn bảo vệ tài sản của bạn từ những kẻ xâm nhập , bạn sẽ cần một camera giám sát nhà ngoài trời. Điều này thường được gắn bên ngoài cửa trước của bạn , hoặc có thể ở phía trước của nhà để xe. Loại này là thường đối với người khác như một cảnh báo rằng bất cứ ai cố gắng để phá vỡ trong sẽ được ghi lại , làm cho chúng nhiều khả năng bị bắt. Bạn có thể chọn để xem các video trong thời gian thực từ một máy tính hoặc truyền hình, hoặc bạn có thể ghi lại chúng chỉ để xem nếu một cái gì đó đáng ngờ xảy ra .

camera-Foscam-FI8918W

Camera ngoài trời thường có một số tính năng mà một trong hai đến với họ hoặc có thể được thêm vào . Ví dụ, bạn có thể nhận được máy ảnh có thời tiết để họ được bảo vệ trong trường hợp điều kiện thời tiết khắc nghiệt . Một số cũng là bằng chứng phá hoại , thường liên quan đến một vỏ bọc cứng rắn trong trường hợp những kẻ xâm nhập cố gắng để thỏa hiệp phần của thiết bị . Ngoài ra, bạn nên xem xét các loại ngoài trời của camera giám sát nhà có tầm nhìn ban đêm để xem như khi trời tối , tầm nhìn và tầm xa, cho phép nó để xem một số feet.

Một số gia đình sử dụng vú em hoặc những người khác, những người làm việc bên trong nhà trong khi chủ nhà là không có. Nếu điều này mô tả bạn, và bạn có một cái gì đó nghi ngờ là sai, hoặc bạn muốn đảm bảo rằng trẻ em của bạn được an toàn với người chăm sóc của họ , một camera giám sát nhà trong nhà là tốt nhất. Điều này thường được ẩn, và như vậy, nó hoặc có thể rất nhỏ hoặc đặt ở một nơi mà mọi người sẽ không nghĩ để tìm .

Gấu bông và các mặt hàng trẻ em khác là những nơi thường đặt camera ẩn , nhưng nếu bạn muốn để có được sáng tạo, bạn có thể nhận được bút , đồng hồ , radio, và thậm chí cả hệ thống báo cháy giả có tính năng máy ảnh nhỏ .

 

Các giải pháp thiết bị an ninh của HPT Việt Nam

Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào bao gồm:

Tin liên quan

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm

Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công

HPT Việt Nam Tuyển dụng Trưởng Team Thi Công năm 2024

Xem thêm

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024

HPT Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí năm 2024 với mức lương và đãi ngộ hấp ...

Xem thêm

HPT Việt Nam Khai Xuân Giáp Thìn 2024

Một năm mới lại tới với Đại gia đình HPT Việt Nam. Ban Lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 66 | Tổng Truy Cập: 118121
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)