HOTLINE : 0916 244 268

Camera quan sát HPT Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 78
Hôm nay: 504
Tổng truy cập: 118384

Nên lắp camera quan sát trong các xe taxi

Trong xã hội phát triển ngày nay, vấn đề trộm cướp ngày càng gia tăng. Vấn đế ấy ngày càng nóng lên theo từng ngày, và đang là nỗi bức xúc và lo lắng cho người dân. Một trong những vấn đề dạo đây làm cho người dân chú ý và bất bình chính là những vụ cướp taxi, xe chở hàng…

Chúng ta có thể thấy tội phạm ngày càng táo bạo và hung tợn hơn, chúng không chỉ cướp của mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng đến các đối tượng bị hại. Hàng ngày chúng ta có thể thấy nhiều vụ trộm cướp ghê rợn trên báo chí và tivi. Những tên trộm cướp không tha cho bất kỳ đối tượng nào cả.

camera-taxi
Một trong những đối tượng được chúng quan tâm hiện nay là các bác tài xế taxi. Chúng sẽ giả làm hành khách yêu cầu các tài xế taxi chở đi xa hoặc nơi vắng vẻ, đó chính là môi trường thuận lợi cho bọn chúng ra tay. Và cũng đã có nhiều trường hợp xảy ra, may mắn thì tài xế chỉ mất xe, còn có những vụ nghiêm trọng hơn họ có thể mất luôn cả tính mạng của mình.

Hiểu được những vấn đề bức búc và lo lắng ấy, HPT Việt Nam mang đến cho các bạn một giải pháp toàn diện đó là “camera ip”. Với giải pháp này, camera sẽ được gắn trong taxi và theo dõi tất cả mọi hành vi của hành khách. Điều này sẽ góp phần giảm bớt những vụ trộm cắp và thiệt hại có thể xảy ra.

camera-taxi-2
Với việc lắp thêm camera trong taxi, các tài xế sẽ yên tâm hơn trong công việc của mình. Camera sẽ ghi lại trực tiếp tất cả mọi hành vi của hành khách và gửi về trung tâm theo dõi, từ đó trung tâm sẽ theo dõi và báo cho các tài xế những hành khách nào có hành vi đáng nghi để họ cảnh giác và tìm cách xử lý. Trường hợp xấu nhất, vụ cướp có thể diễn ra suôn sẽ, thì camera sẽ ghi lại tất cả quá trình phạm tội, điều này sẽ giúp rất nhiều cho các cơ quan chức năng điều tra và phá án.

Từ đây, với việc hỗ trợ camera giám sát thì chúng ta có thể yên tâm hơn nhiều trong cuộc sống lẫn công việc. Nhưng để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, thì chính chúng ta cũng nên đề cao cảnh giác với những kẻ đáng nghi. Chúng luôn dựa vào sơ hở và mất cảnh giác của chúng ta mà ra tay phạm tội.

Tin liên quan

Workshop Online: "Giải Pháp An Ninh Dành Doanh Nghiệp Sản Xuất – Bán Lẻ - Trung ...

Vào ngày 05/07/2022, chương trình Workshop Online với chủ đề: "Giải Pháp An Ninh Dành Cho Các Doanh ...

Xem thêm

Chương Trình HPT Việt Nam Giao Lưu Bóng Đá 03/06/2022

Ngày 03/06 vừa qua, HPT Việt Nam đã có buổi giao lưu bóng đá nội bộ giữa các phòng ...

Xem thêm

Thông báo Chương trình Giao lưu bóng đá: "Hăng say trong công việc - Cháy bỏng ...

Giải bóng đá nội bộ lần 1 năm 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV công ty gặp gỡ, sẻ ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 78 | Tổng Truy Cập: 118384
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)
Trang chủ Gọi điện Facebook