HOTLINE : 0916 244 268

Camera quan sát HPT Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 62
Hôm nay: 610
Tổng truy cập: 118490

Những tính năng của camera giám sát ngoài trời

Camera giám sát ngoài trời có khả năng thích ứng với mọi môi trường. Thời tiết thay đổi xảy ra trong đa số trường hợp , trên thực tế , thay đổi cấp độ ánh sáng. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu kiến thức về loại camera này. Camera giám sát ngoài trời ít có hạn chế đồng thời chịu được sự thay đổi thời tiết ngoài trời nghiêm trọng, và cung cấp video chất lượng cao .

IP camera giám sát, có thể làm việc trong nhà hoặc ngoài trời . Nếu được cài đặt ngoài trời , có nghĩa là camera này phải có khả năng chấp nhận sự thử thách của thiên nhiên. Điều này có nghĩa rằng camera có thể chịu đựng được với những điều kiện môi trường như mưa , sương , nước, gió , lạnh và nóng nhiệt độ khả năng miễn dịch . Nếu bạn có một ứng dụng bảo mật , bạn cần một camera giám sát trong công việc ngoài trời , sau đó bạn chắc chắn sẽ muốn có một cái nhìn vào camera. Loại camera này có mức giá tốt, khả năng lắp đặt rất linh hoạt và che dấu.

camera-foscam-HD-FI9805W

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera giám sát ngoài trời , bạn phải lựa chọn loại camera nào thích ứng môi trường của bạn . Camera được cài đặt trong một khu dân cư có thể được khôn lanh. Bạn nên luôn luôn kiểm tra đầu tiên các luật lệ và quy định của khu phố của bạn , hàng xóm của bạn để xem bạn có thể cài đặt camera giám sát . Hầu hết các loại camera này có kích thước tương đối lớn , do được nhúng vào ống kính của máy ảnh theptz ip , khung và một ống kính zoom 8 -22mm. Camera này sẽ phù hợp hơn cho môi trường thương mại và công nghiệp.

Trong những trường hợp bình thường, bạn có thể sử dụng một số camera giám sát ngoài trời loại nhỏ được cài đặt trong khu dân cư của bạn. Những camera này nhỏ hơn hoặc 12-14 đèn LED hồng ngoại cho phép bạn nhìn thấy trong bóng tối. Theo những gì bạn đang cố gắng làm , và bạn muốn xem những gì là xác định loại và kích thước loại camera mà bạn cần. Bất kỳ camera giám sát ngoài trời đều có chức năng riêng của nó, nhưng làm thế nào nhiều tính năng thực sự sẽ được các thiết lập của hệ thống giám sát trung tâm bạn chọn, bạn phải biết . Nếu bạn cần phải nhìn thấy trong bóng tối trong một tầm xa, sau đó bạn sẽ cần phải nhúng một ống kính zoom , ánh sáng hồng ngoại vào camera. Tùy vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể quyết định loại camera giám sát ngoài trời phù hợp nhất để tạo ra một hệ thống giám sát an ninh trung tâm cho mình.

Xem thêm:

Tin liên quan

Workshop Online: "Giải Pháp An Ninh Dành Doanh Nghiệp Sản Xuất – Bán Lẻ - Trung ...

Vào ngày 05/07/2022, chương trình Workshop Online với chủ đề: "Giải Pháp An Ninh Dành Cho Các Doanh ...

Xem thêm

Chương Trình HPT Việt Nam Giao Lưu Bóng Đá 03/06/2022

Ngày 03/06 vừa qua, HPT Việt Nam đã có buổi giao lưu bóng đá nội bộ giữa các phòng ...

Xem thêm

Thông báo Chương trình Giao lưu bóng đá: "Hăng say trong công việc - Cháy bỏng ...

Giải bóng đá nội bộ lần 1 năm 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV công ty gặp gỡ, sẻ ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 62 | Tổng Truy Cập: 118490
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)
Trang chủ Gọi điện Facebook