DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 87
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 339
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118217

Những tính năng của camera giám sát ngoài trời

Camera giám sát ngoài trời có khả năng thích ứng với mọi môi trường. Thời tiết thay đổi xảy ra trong đa số trường hợp , trên thực tế , thay đổi cấp độ ánh sáng. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu kiến thức về loại camera này. Camera giám sát ngoài trời ít có hạn chế đồng thời chịu được sự thay đổi thời tiết ngoài trời nghiêm trọng, và cung cấp video chất lượng cao .

IP camera giám sát, có thể làm việc trong nhà hoặc ngoài trời . Nếu được cài đặt ngoài trời , có nghĩa là camera này phải có khả năng chấp nhận sự thử thách của thiên nhiên. Điều này có nghĩa rằng camera có thể chịu đựng được với những điều kiện môi trường như mưa , sương , nước, gió , lạnh và nóng nhiệt độ khả năng miễn dịch . Nếu bạn có một ứng dụng bảo mật , bạn cần một camera giám sát trong công việc ngoài trời , sau đó bạn chắc chắn sẽ muốn có một cái nhìn vào camera. Loại camera này có mức giá tốt, khả năng lắp đặt rất linh hoạt và che dấu.

camera-foscam-HD-FI9805W

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera giám sát ngoài trời , bạn phải lựa chọn loại camera nào thích ứng môi trường của bạn . Camera được cài đặt trong một khu dân cư có thể được khôn lanh. Bạn nên luôn luôn kiểm tra đầu tiên các luật lệ và quy định của khu phố của bạn , hàng xóm của bạn để xem bạn có thể cài đặt camera giám sát . Hầu hết các loại camera này có kích thước tương đối lớn , do được nhúng vào ống kính của máy ảnh theptz ip , khung và một ống kính zoom 8 -22mm. Camera này sẽ phù hợp hơn cho môi trường thương mại và công nghiệp.

Trong những trường hợp bình thường, bạn có thể sử dụng một số camera giám sát ngoài trời loại nhỏ được cài đặt trong khu dân cư của bạn. Những camera này nhỏ hơn hoặc 12-14 đèn LED hồng ngoại cho phép bạn nhìn thấy trong bóng tối. Theo những gì bạn đang cố gắng làm , và bạn muốn xem những gì là xác định loại và kích thước loại camera mà bạn cần. Bất kỳ camera giám sát ngoài trời đều có chức năng riêng của nó, nhưng làm thế nào nhiều tính năng thực sự sẽ được các thiết lập của hệ thống giám sát trung tâm bạn chọn, bạn phải biết . Nếu bạn cần phải nhìn thấy trong bóng tối trong một tầm xa, sau đó bạn sẽ cần phải nhúng một ống kính zoom , ánh sáng hồng ngoại vào camera. Tùy vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể quyết định loại camera giám sát ngoài trời phù hợp nhất để tạo ra một hệ thống giám sát an ninh trung tâm cho mình.

Xem thêm:

  • Nếu bạn là chủ shop thời trang quần áo, shop thời trang, mỹ phẩm tham khảo thêm về: Cổng từ an ninh chống trộm dành cho shop.
  • Bạn là chủ siêu thị, trung tâm thương mại, giúp tăng cường an ninh bảo mật có thể tham khảo thêm về: Cổng từ siêu thị
  • Ngoài ra khách hàng doanh nghiệp, trường học hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể tham khảo: Màn hình tương tác thông minh
  • Khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất may mặc, thực phẩm công nghiệp có thể tham khảo: Máy dò kim loại công nghiệp.
  • Giúp kiểm soát vũ khí, vật liệu nổ, dao kéo nguy hiểm có thể tham khảo thêm vềCổng dò kim loạinhanbaogiabutton 1

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

✔️ Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.

✔️ Giá cam kết tốt nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.

✔️ Hoàn tiền 1.5 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái

✔️ Có chính sách chiết khấu cho Đại lý, SI, Cộng tác viên

✔️ Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.

✔️ Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.

✔️ Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

✔️ Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

HPT Việt Nam 13 Tuổi - Tuần Lễ Vàng Sinh Nhật Rộn Ràng

Chào đón sinh nhật 13 Tuổi. HPT Việt Nam triển khai chương trình: "Tuần Lễ Vàng - Sinh Nhật Rộn ...

Xem thêm

Công đoàn HPT Việt Nam tặng quà cho nhân viên nữ ngày 20/10

Hòa chung không khí kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn ...

Xem thêm

HPT Việt Nam - Dahua Coffee Talk: "Xu hướng cửa hàng thông minh trong kỷ nguyên ...

Ngày 08/09/2023, Coffee Talk được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ những thông tin về các giải pháp, ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 87 | Tổng Truy Cập: 118217
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)