DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 55
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 439
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118322

Những tính năng của camera giám sát ngoài trời

Camera giám sát ngoài trời có khả năng thích ứng với mọi môi trường. Thời tiết thay đổi xảy ra trong đa số trường hợp , trên thực tế , thay đổi cấp độ ánh sáng. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu kiến thức về loại camera này. Camera giám sát ngoài trời ít có hạn chế đồng thời chịu được sự thay đổi thời tiết ngoài trời nghiêm trọng, và cung cấp video chất lượng cao .

IP camera giám sát, có thể làm việc trong nhà hoặc ngoài trời . Nếu được cài đặt ngoài trời , có nghĩa là camera này phải có khả năng chấp nhận sự thử thách của thiên nhiên. Điều này có nghĩa rằng camera có thể chịu đựng được với những điều kiện môi trường như mưa , sương , nước, gió , lạnh và nóng nhiệt độ khả năng miễn dịch . Nếu bạn có một ứng dụng bảo mật , bạn cần một camera giám sát trong công việc ngoài trời , sau đó bạn chắc chắn sẽ muốn có một cái nhìn vào camera. Loại camera này có mức giá tốt, khả năng lắp đặt rất linh hoạt và che dấu.

camera-foscam-HD-FI9805W

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera giám sát ngoài trời , bạn phải lựa chọn loại camera nào thích ứng môi trường của bạn . Camera được cài đặt trong một khu dân cư có thể được khôn lanh. Bạn nên luôn luôn kiểm tra đầu tiên các luật lệ và quy định của khu phố của bạn , hàng xóm của bạn để xem bạn có thể cài đặt camera giám sát . Hầu hết các loại camera này có kích thước tương đối lớn , do được nhúng vào ống kính của máy ảnh theptz ip , khung và một ống kính zoom 8 -22mm. Camera này sẽ phù hợp hơn cho môi trường thương mại và công nghiệp.

Trong những trường hợp bình thường, bạn có thể sử dụng một số camera giám sát ngoài trời loại nhỏ được cài đặt trong khu dân cư của bạn. Những camera này nhỏ hơn hoặc 12-14 đèn LED hồng ngoại cho phép bạn nhìn thấy trong bóng tối. Theo những gì bạn đang cố gắng làm , và bạn muốn xem những gì là xác định loại và kích thước loại camera mà bạn cần. Bất kỳ camera giám sát ngoài trời đều có chức năng riêng của nó, nhưng làm thế nào nhiều tính năng thực sự sẽ được các thiết lập của hệ thống giám sát trung tâm bạn chọn, bạn phải biết . Nếu bạn cần phải nhìn thấy trong bóng tối trong một tầm xa, sau đó bạn sẽ cần phải nhúng một ống kính zoom , ánh sáng hồng ngoại vào camera. Tùy vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể quyết định loại camera giám sát ngoài trời phù hợp nhất để tạo ra một hệ thống giám sát an ninh trung tâm cho mình.

Xem thêm:

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 55 | Tổng Truy Cập: 118322
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)