HOTLINE : 0916 244 268

Camera quan sát HPT Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 73
Hôm nay: 630
Tổng truy cập: 118504

Những ứng dụng của camera giám sát trong nhà hàng

Khi lựa chọn các sản phẩm camera khong day IP phù hợp với cài đặt trong một môi trường nhà hàng có những khía cạnh quan trọng của môi trường phải được xem xét . Hầu hết các nhà hàng được thiết lập với ánh sáng lờ mờ ánh sáng pod hoặc giảm ánh sáng. Ngoài ra còn có xu hướng được nhiều trở ngại trong ra trong một nhà hàng như bàn, ghế, phần dải phân cách hoặc bức tường ngăn cách , thậm chí khách hàng của mình những người đang di chuyển vào và ra tại thường là một tần số không đổi vào giờ cao điểm . Một môi trường nhà hàng cũng có thể tính năng nhiều cấp độ , nhiều lối thoát hiểm hoặc hành lang hành lang dài . Tất cả các yếu tố phải được xem xét khi chuẩn bị cho lắp đặt một mạng lưới hệ thống giám sát video IP để các hệ thống giám sát cài đặt có khả năng cung cấp một môi trường an toàn cho khách hàng, nhân viên cũng như cho các chủ sở hữu nhà hàng.

hinh-anh-nha-hang

Ánh sáng

Nhiều nhà hàng có khu vực ánh sáng lờ mờ hoặc điều chỉnh mức độ ánh sáng cho thời điểm khác nhau trong ngày. Do loại môi trường nó là khôn ngoan để xem xét một camera IP có khả năng hoạt động không chỉ trong môi trường ánh sáng thấp nhưng cũng phải giữ khả năng dễ dàng và nhanh chóng thích ứng với bất kỳ thay đổi ánh sáng được tạo ra . Một camera IP có tính năng khả năng Day / Night sẽ cho phép khả năng như vậy. Một camera Day / Night IP sẽ tự động điều chỉnh để thay đổi điều kiện ánh sáng và nếu thấy còn bao gồm một ống kính Auto Iris , sẽ điều chỉnh các điều kiện ánh sáng thay đổi của mặt trời. IP camera với ống kính Auto Iris có hiệu quả nhất nếu camera IP là gần cửa sổ hoặc đặt ở bên ngoài . Nếu môi trường vẫn ở mức ánh sáng lờ mờ ở tất cả các lần sau đó một camera IP mà không cần hỗ trợ Day / Night nhưng với khả năng ánh sáng yếu cũng có thể là đủ. Ánh sáng yếu camera IP có khả năng cũng có thể được gọi là có “Low Lux” đánh giá.

Định vị camera

Điều quan trọng cần lưu ý nơi các camera được cài đặt. Bạn nên lắp camera IP ở những vị trí có thể nhìn thấy bao quát nhất kể cả khi khu vực này là dân cư với khách hàng hoặc nhân viên . Cân nhắc cũng phải được thực hiện đối với bất kỳ lối vào hoặc lối ra điểm cần phải được theo dõi. Nếu các địa điểm này là những khu vực quan trọng sau đó nó có thể là khôn ngoan để cân nhắc thêm một camera IP để cả hai người vào và ra khỏi tòa nhà có thể nhìn thấy khuôn mặt của họ trên camera như trái ngược với các bên hoặc phía sau đầu của họ . Nó luôn luôn là dễ dàng hơn để xác định một người bởi khuôn mặt của họ sau đó bởi phía sau đầu của họ. Chảo , độ nghiêng và zoom IP máy ảnh có thể được xem xét nếu bạn muốn mở rộng diện tích xem cho một camera đơn hoặc có khả năng phóng to trên các đối tượng từ xa.

Tin liên quan

Workshop Online: "Giải Pháp An Ninh Dành Doanh Nghiệp Sản Xuất – Bán Lẻ - Trung ...

Vào ngày 05/07/2022, chương trình Workshop Online với chủ đề: "Giải Pháp An Ninh Dành Cho Các Doanh ...

Xem thêm

Chương Trình HPT Việt Nam Giao Lưu Bóng Đá 03/06/2022

Ngày 03/06 vừa qua, HPT Việt Nam đã có buổi giao lưu bóng đá nội bộ giữa các phòng ...

Xem thêm

Thông báo Chương trình Giao lưu bóng đá: "Hăng say trong công việc - Cháy bỏng ...

Giải bóng đá nội bộ lần 1 năm 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV công ty gặp gỡ, sẻ ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 73 | Tổng Truy Cập: 118504
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)
Trang chủ Gọi điện Facebook