DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 61
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 658
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118535

Những yếu tố giúp bạn đánh giá chất lượng của camera giám sát

Chất lượng camera giám sát thường được chú ý bởi các yếu tố sau :

1 – Số lượng khung hình mỗi giây DVR ( Digital Video Recorder) có khả năng xử lý. Đầu tiên hiểu biết những gì có nghĩa là , A thứ hai thời gian thực của video là 30 khung hình . do đó, một giây hoặc video chuyển động ghi lại mà không bỏ qua là 30 khung hình . Vì vậy, nếu hệ thống camera CCTV của bạn là khả năng xử lý tốc độ 30fps có nghĩa là bạn có thể ghi lại chỉ có một máy ảnh thời gian thực nếu không 30fps sẽ được chia thành bao nhiêu máy ảnh hệ thống có thể hỗ trợ họ . Vì vậy, khi tìm kiếm một hệ thống giám sát CCTV tốt chắc chắn rằng bạn có được một hệ thống mà không 30fps cho mỗi máy ảnh . vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống 4 camera an ninh CCTV tốt tìm một DVR 120fps có khả năng .

2 – Các dòng TV được hỗ trợ bởi các máy ảnh CCTV . Chất lượng camera giám sát CCTV được đo bằng dòng TV , đó là số lượng các dòng TV ngang máy ảnh sản xuất , và tất nhiên là cao hơn các hình ảnh rõ ràng hơn và tốt hơn. chất lượng trung bình là 400TVL , 420TVL là chất lượng hình ảnh tốt, 480TVL là chất lượng cao hơn và nhiều hơn nữa thậm chí còn tốt hơn . hãy nhớ rằng TV Lines là những gì chủ yếu là kiểm soát giá của máy ảnh CCTV.

3 – Độ phân giải mà DVR hiển thị và ghi lại. đó là kích thước ban đầu bằng pixel của video hiển thị hoặc ghi, chẳng hạn như 160×120 , 320×240 và 640×480 và cao hơn là tốt hơn.

iphone-camera-ip

4 – Dung lượng ổ cứng của CCTV DVR . mà về cơ bản có nghĩa là số lượng ghi ngày trước của video DVR sẽ giữ trước khi tái chế. hầu hết các hệ thống camera quan sát bằng video ghi lại mặc định dựa trên chuyển động có nghĩa là nếu không có chuyển động không có ghi âm bởi vì thực tế nó sẽ là một hình ảnh vẫn còn hơn là video. mức trung bình cho một hệ thống 4 camera là giữa 160GB và 250GB và cao hơn ngày nữa của video ghi lại (chuyển động) hệ thống DVR của bạn giữ .

5 – Khả năng từ xa . Bây giờ một ngày một hệ thống camera CCTV tiêu chuẩn là xem từ xa có khả năng . có nghĩa là bạn có thể xem camera của bạn từ xa và hầu như từ bất cứ nơi nào trên thế giới sử dụng internet sử dụng trình duyệt Internet Explorer hoặc sử dụng một khách hàng từ xa được cài đặt trên máy tính của bạn truy cập vào DVR từ .

6 – Sao lưu và phục hồi khả năng tương thích . Hệ thống camera CCTV cung cấp cho bạn khả năng sao lưu thời gian hình mong muốn hoặc CD-R, DVD -R hoặc lưu trữ USB bao gồm cả ổ đĩa flash USB. Làm cho nó dễ dàng để xuất video với các thiết bị khác vì nhiều lý do khác nhau. ví dụ như làm một bản sao cho cảnh sát hoặc công ty bảo hiểm .

Một số thiết bị an ninh khác có thể bạn quan tâm : cổng từ an ninh, camera ip, cổng dò kim loại …

  • Nếu bạn là chủ shop thời trang quần áo, shop thời trang, mỹ phẩm tham khảo thêm về: Cổng từ an ninh chống trộm dành cho shop.
  • Bạn là chủ siêu thị, trung tâm thương mại, giúp tăng cường an ninh bảo mật có thể tham khảo thêm về: Cổng từ siêu thị
  • Ngoài ra khách hàng doanh nghiệp, trường học hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể tham khảo: Màn hình tương tác thông minh
  • Khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất may mặc, thực phẩm công nghiệp có thể tham khảo: Máy dò kim loại công nghiệp.
  • Giúp kiểm soát vũ khí, vật liệu nổ, dao kéo nguy hiểm có thể tham khảo thêm vềCổng dò kim loạinhanbaogiabutton 1

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

✔️ Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.

✔️ Giá cam kết tốt nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.

✔️ Hoàn tiền 1.5 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái

✔️ Có chính sách chiết khấu cho Đại lý, SI, Cộng tác viên

✔️ Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.

✔️ Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.

✔️ Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

✔️ Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

HPT Việt Nam 13 Tuổi - Tuần Lễ Vàng Sinh Nhật Rộn Ràng

Chào đón sinh nhật 13 Tuổi. HPT Việt Nam triển khai chương trình: "Tuần Lễ Vàng - Sinh Nhật Rộn ...

Xem thêm

Công đoàn HPT Việt Nam tặng quà cho nhân viên nữ ngày 20/10

Hòa chung không khí kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn ...

Xem thêm

HPT Việt Nam - Dahua Coffee Talk: "Xu hướng cửa hàng thông minh trong kỷ nguyên ...

Ngày 08/09/2023, Coffee Talk được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ những thông tin về các giải pháp, ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 61 | Tổng Truy Cập: 118535
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)