DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 62
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 315
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118200

Tầm quan trọng của camera ngụy trang

Công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều cách để bảo vệ sự an toàn và an ninh của gia đình và đồ đạc của bạn. Một phần của công nghệ đó là thân thiện , khá rẻ tiền người sử dụng, và có thể được tìm thấy khá dễ dàng , một camera khong day ngụy trang là một cách tuyệt vời để có thêm đề phòng và an ninh cho một số khu vực nhà để làm việc. Nên một vụ cướp hoặc phá hoại diễn ra , camera giám sát sẽ ghi lại hình ảnh giúp cho việc xác định hình ảnh của tên trộm và vụ việc đó. Camera an ninh bí mật có thể được sử dụng trong xe hơi , nhà cửa, văn phòng, và nhiều hơn nữa . Camera an ninh có thể được đặt bất cứ nơi nào bạn muốn và dễ dàng hơn bao giờ hết để sử dụng ngày hay đêm, nơi bạn có thể được ghi lại hoạt động xung quanh nhà hoặc văn phòng với các tính năng có giá trị như phát hiện chuyển động , tầm nhìn ban đêm và kết nối không dây .

An ninh xe

Với các lựa chọn thay thế mới nhất trong công nghệ camera cho xe hơi, xe an ninh tốt hơn nhiều hơn bao giờ hết . Hệ thống camera và âm thanh không dây có thể dễ dàng được đặt trong chiếc xe cá nhân của bạn để giúp bạn chứng minh sự vô tội của mình trong một tai nạn hay tội phạm . Với bằng chứng video bạn có thể có nhiều khả năng để theo dõi một thủ phạm , có bằng chứng video của thiệt hại xe cố ý , cũng như một cái gì đó để hiển thị cung cấp dịch vụ bảo hiểm của bạn hoặc cảnh sát nếu một tội phạm , tai nạn xảy ra . Dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng trung bình , camera giám sát ngụy trang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

camera-nguy-trang

Phát hiện chuyển động

Một số tùy chọn hiện đại hơn trong các hệ thống camera an ninh ẩn bao gồm phát hiện chuyển động của con người. Đối với những nơi có ít hoặc không có hoạt động trong khoảng thời gian cụ thể, các camera có khả năng ghi âm khi có một hoạt động nào đó xảy ra. Giờ của đoạn phim ghi lại sẽ được lưu khi không hoạt động.

Tầm nhìn ban đêm

Tầm nhìn ban đêm là một tính năng nổi bật của loại camera này giúp chúng ta có thể quan sát được vào ban đêm hoặc những khu vực thiếu ánh sáng. Thật là rất hữu ích để trang bị một camera ngụy trang trong khu vực không đủ ánh sáng.

Trong một loạt các phương tiện truyền thông các camera giám sát tầm nhìn ban đêm có rất nhiều loại khác nhau , từ rẻ tiền đến đắt tiền. Các đơn vị sẽ dao động từ gián điệp như các thiết bị có thể được ngụy trang trong một loạt các cách để một trong đó là rõ ràng hơn về ngoại hình mà mọi người sẽ nhận ra khu vực này là dưới sự giám sát liên tục . Bạn có lợi thế của vòng giám sát đồng hồ với một sắc nét, hình ảnh rõ ràng với những lựa chọn khác nhau có sẵn trên thị trường hiện nay cho camera an ninh và các thành phần liên quan.

camera-nguy-trang-2

Gia đình và kinh doanh

Bằng cách sử dụng một camera ngụy trang để bảo vệ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn không phải là một khái niệm mới đối với những người sử dụng chúng . Nó đã được khoảng một thời gian, nhưng công nghệ này đã trở nên hiệu quả hơn và giá cả phải chăng hơn với gia đình và chủ sở hữu doanh nghiệp . Với các tùy chọn như màu video , ghi âm thanh, cổng USB đơn vị thích nghi, và nhiều hơn nữa , bây giờ là dễ dàng hơn để có được một ghi âm thanh và video rõ ràng nối với máy tính của bạn trong vài phút. Với các tùy chọn không dây , camera có thể nhanh chóng được tái sạc khi cắm vào một cổng USB từ máy tính cá nhân . Điều này cho phép bạn tải lên và lưu các tập tin dữ liệu âm thanh và video vào máy tính của bạn cùng một lúc như bạn sạc thiết bị. Rất nhiều người chọn tùy chọn không dây này cho sự tiện lợi và khả năng không dây cho phép bạn quản lý và lắp đặt tiện lợi hơn.

Xem thêm:

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 62 | Tổng Truy Cập: 118200
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)