DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 52
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 181
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118058

Tăng cường bảo mật cho máy ATM tại Braxin

Lumidigm, kết hợp với hãng Itautec – Nhà sản xuất và tích hợp các thiết bị điện tử, tự động hóa cho ngân hàng và ngành công nghiệp bán lẻ, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ tổng thể ứng dụng tin học, đang triển khai lắp đặt lô 12.000, đã được gắn kèm đầu đọc vân tay của hãng Lumidigm, trong tổng số 33.000 máy của dự án mạng thanh toán ATM cho một trong số các ngân hàng lớn nhất khu vực Mỹ la tinh. Đầu đọc vân tay (công nghệ sinh trắc) của Lumidigm giúp khắc phục tình trạng đánh cắp mã nhận dạng, giảm hiện tượng lừa gạt, lạm dụng đang xảy ra khá phổ biến đối với mã nhận dạng cá nhân (bằng chuỗi số) dùng truy cập máy ATM, đem tới sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng.

Một ngân hàng đa quốc gia đang có vấn đề phiền toái, đó là, một số khách hàng sở hữu nhiều mã nhận dạng khác nhau. Ngân hàng cần một phương thức để đảm bảo chắc chắn rằng: mỗi người có duy nhất một mã nhận dạng và phải đảm bảo toàn bộ hoạt động truy cập tài khoản của khách hàng đạt độ an toàn, bảo mật cao nhất. Công nghệ sinh trắc chắc chắn giải quyết được các vấn đề này. Để thành công, độ tin cậy của thiết bị tại máy ATM là rất quan trọng, vì khó có thể giám sát việc sử dụng thiết bị một cách thường xuyên. Không thể luôn có người trực sẵn ở ATM để tư vấn cho khách hàng khi có trục trặc xảy ra với giao dịch của họ. Với thiết bị đọc vân tay của Lumidigm, khả năng đọc vân tay cho kết quả rất tốt dưới bất cứ điều kiện môi trường nào, đó là lý do thiết bị này được lựa chọn cho các máy ATM của dự án này. Kết quả, tính an ninh, bảo mật của hệ thống đạt được rất cao, trong khi đó thao tác của khách hàng đơn giản, dễ dàng và trực quan sinh động.

“Ituatec là hãng đứng thứ 10 về số lượng máy ATM được sử dụng trên toàn thế giới, do vậy, chúng tôi cần một giải pháp thật sự hiệu quả” Fabrizio Vargas, người chịu trách nhiệm về hệ thống sinh trắc tại Itautec, nói “ Hệ thống phải làm việc liên tục để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các khách của ngân hàng. Chúng tôi chọn thiết bị của Lumidigm vì khả năng đọc vân tay chính xác với bất kỳ điều kiện vân tay ở trạng thái nào – bị ướt, bẩn, quá khô, hoặc bị khiếm khuyết – khách hàng vẫn có thể truy cập vào ATM chỉ với một thao tác chạm đầu ngón tay rất đơn giản. Dự án này giúp cộng đồng ngành ngân hàng trên toàn thế giới xây dựng tiến trình hoàn thiện hệ thống thanh toán, nhằm đem tới tiện lợi cho khách hàng và an toàn cho ngân hàng

“Các đầu đọc Lumidigm tăng cường an ninh, an toàn cho khách hàng và thuận tiện cho người sử dụng. Vân tay chính là mã nhận dạng (như PIN)” Bill Spence, phó chủ tịch nói thêm “Ở Nam Phi, vài ngân hàng lớn đã bắt đầu triển khai hệ thống nhận dạng, sử dụng công nghệ sinh trắc để nhận dạng vân tay là công cụ để hoàn thành mục tiêu của họ. Cung cấp cho khách hàng cách thức truy cập tài khoản đơn giản thuận tiện, đồng thời tăng cường an toàn bảo mật đã khiến cho khách hàng hài lòng hơn”

Với sự trợ giúp của công nghệ cao cho các hệ thống tài chính, các tổ chức tài chính đang thúc đẩy các công nghệ mới phát triển giúp tăng cường an ninh bảo mật cho các hệ thống của ngân hàng. Kết quả, các sở giao dịch ở Mỹ La tinh đang ngày càng nắm vững công nghệ vân tay cho các máy ATM. Bên cạnh việc tăng cường bảo mật, các ngân hàng có thể gia tăng tính thuận tiện cho khách hàng, do không cần phải hướng dẫn đào tạo – các khách hàng chỉ cần làm một thao tác đơn giải là đặt đầu ngón tay vào vị trí. Công nghệ sinh trắc, trước đây, chỉ được sử dụng cho quản lý nhân viên trong nội bộ, giờ đây đã trở thành phương tiện đáng tin cậy cho khách hàng.

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 52 | Tổng Truy Cập: 118058
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)