DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 35
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 169
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118050

Thông tin về an ninh và camera giám sát

Việc lựa chọn các camera giám sát và an ninh  ngày nay càng dễ dàng hơn, hơn  bao giờ hết là để thêm một biện pháp bảo vệ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn cần phải xác định chính xác những gì bạn muốn theo dõi và khả năng kinh tế của mình. Chúng tôi sẽ cảnh cáo bạn về những gì bạn lựa chọn bởi vì bạn có thể tìm thấy camera giá rẻ, tuy nhiên chất lượng hình ảnh kém , và về cơ bản sẽ không kéo dài một thời gian dài . Sau đây là một số thông tin bổ sung về camera an ninh và giám sát .

Bạn có thể cần một camera giám sát có khả năng hoạt động trong những trường hợp ánh sáng yếu. Bạn có thể muốn xem xét kiểm tra ra các wdb – 5007S ánh sáng thấp. Camera này là một IR hoặc camera hồng ngoại , cung cấp nó với sức mạnh để nhìn thấy trong quy định ánh sáng thấp. Công nghệ camera hồng ngoại đã có những bước cải tiến to lớn và bạn sẽ không chán nản với chất lượng hình ảnh trong 5007S . Bạn sẽ có khả năng nhìn thấy khoảng cách lên tới 24 feet một cách rõ ràng, ngay cả khi trời tối . Loại camera này có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà bởi vì nó có khả năng thích ứng với điều kiện thời tiết . Thậm chí còn có một yếu tố độc đáo là giám sát và thu âm với cảm biến ánh sáng thấp.

camera-foscam-FI8907W-black

HPT Việt Nam cung cấp nhiều tùy chọn cho các camera an ninh và giám sát. Đối với những người có điều kiện kinh tế , đây là một camera giám sát lý tưởng. Camera này có thể không được như tính năng phong phú như những gì bạn muốn . Bởi vì nó làm chạy bộ tốt, nó sẽ cung cấp cho bạn sự an tâm , tuy nhiên. Điều này có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm , tuy nhiên, như có một thị trường cho tất cả mọi thứ .

Bộ này hoạt động tốt để sử dụng tại nhà hoặc các doanh nghiệp nhỏ hơn. Tất nhiên có một loạt các tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể chọn để ghi lại video của bạn trực tiếp vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài hoặc máy tính của bạn . Hệ thống này cũng cung cấp giám sát phát hiện chuyển động như một lựa chọn. Bạn cũng có thể tích hợp một báo động với các máy dò chuyển động .

Foscam FI8909W

Camera giám sát an ninh đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Việc trang bị cho mình những loại camera giám sát an ninh sẽ đảm bảo an ninh cho gia đình bạn mọi lúc mọi nơi với chi phí không phải là quá mắc.

Xem thêm:

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm

Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn hình ...

HPT Việt Nam Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh (Quản lý ngành hàng mảng màn hình tương tác, màn ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 35 | Tổng Truy Cập: 118050
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)