DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 49
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 222
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118103

Tìm hiểu đặc điểm của công nghệ camera không dây

Camera giám sát không dây mới được phát hành chỉ có thể là điều tốt nhất từng được phát triển trong thế giới giám sát an ninh – ít nhất là cho đến khi các nhà sản xuất của nó đưa ra một cái gì đó tốt hơn. Thiết bị này trông giống như một webcam thông thường, nhưng đừng để nó đánh lừa bạn.

Kết nối không dây

Để bắt đầu, nó cung cấp kết nối không dây . Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn hài lòng mà không cần phải lo lắng về dây cáp và dây điện . Nó là một thiết bị hoàn hảo mà ngay cả đứa trẻ bảy tuổi của bạn có thể gắn kết . Tất cả bạn phải làm là chọn một nơi hoàn hảo cho cam , và treo nó lên . Thật dễ dàng .

Trong xây dựng trình duyệt web

Với nó được xây dựng trong trình duyệt web , giám sát được thực hiện có thể truy cập , ngay cả khi bạn đang nửa chừng trên toàn thế giới . Hãy nói rằng bạn đang ở trên một chuyến đi kinh doanh ở Hawaii và bạn muốn kiểm tra về con trai của bạn ở nhà . Bạn chỉ cần treo lên với Internet, đăng nhập vào chương trình , và mau! Bạn sẽ có được hình ảnh rõ nét của con trai bạn tôn giáo làm bài tập về nhà hoặc tiệc tùng khó khăn với bạn bè của mình . Những gì nhiều hơn là máy ảnh Internet không dây cung cấp cho bạn không có những giật 10-25 khung hình mỗi giây mà có lẽ bạn đang sử dụng để với webcam của bạn . Thay vào đó, bạn sẽ có được 30 khung hình mỗi giây của đầy đủ chất lỏng chuyển động với số không bị gián đoạn.

iphone-camera-ip

Cảm biến chuyển động và thông báo Email

Một điều tuyệt vời về thiết bị này là cảm biến chuyển động thông minh của nó và thông báo qua email . Hãy nói rằng bạn treo nó lên trên bạn cửa trước và một cái gì đó hoặc ai đó di chuyển bằng . Các cảm biến chuyển động sẽ quét khu vực này, có một hình ảnh thiếu bất cứ thứ gì chuyển động, và nó sẽ tự động gửi email cho bạn các clip. Bạn có thể nhập ba thu khác để nhận được email . Vì vậy, khi bạn đang đi từ máy tính của bạn , bạn có thể chắc chắn rằng ai đó được nó .

Hình ảnh hẹn giờ

Hầu hết các camera Internet không dây được trang bị chụp ảnh hẹn giờ . Điều này cho phép bạn để chương trình phần mềm định kỳ có các video clip , như mỗi 15 hoặc 30 phút , và có những clip gửi đến email của bạn. Điều này sẽ cho bạn biết những gì diễn ra trong nhà của bạn suốt cả ngày . Đó là hoàn hảo để giữ một mắt trên bạn trẻ hay theo dõi sự giúp đỡ gia đình.

Âm thanh và Microphone đầu vào

Một điều lớn khác về máy ảnh Internet không dây – nó đi kèm với xây dựng trong âm thanh. Bạn không chỉ nhìn thấy những gì đang xảy ra trong ngôi nhà của bạn, bạn còn được nghe tất cả mọi thứ , giống như xem truyền hình ! Nếu âm thanh là không đủ tốt, sẽ không là một vấn đề . Hầu hết các camera Internet không dây có đầu vào microphone cho phép bạn cắm một chút ngưng microphone và đặt nó, nơi các hành động thực tế.

Cổng Ethernet

Những camera cũng đi kèm với cổng Ethernet . Vì vậy, nếu bạn cần tốc độ nhanh hơn một chút hoặc nếu bạn muốn cài đặt một cam Internet không dây đến một phần khác của nhà bạn, tất cả các bạn cần là một vài dây . Cam cũng cho phép giao diện người dùng nhiều lên đến mười người . Vì vậy, bạn có thể có mười người trực tuyến cùng một lúc nhìn vào clip trực tiếp.

Với tất cả các tính năng sáng tạo , nhiều hơn những gì bạn có thể muốn hoặc cần ? Nó giống như việc nâng cấp toàn bộ hệ thống giám sát của bạn , trừ các dây , số lượng lớn, và bất tiện .

Một số thiết bị an ninh khác : cổng từ an ninh, cổng dò kim loại, camera ip …

Tin liên quan

Tuyển dụng Nhân viên Kế toán

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên Kế toán với nhiều chế độ phúc lợi hấp ...

Xem thêm

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin

HPT Việt Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh Phân Phối kiêm Sale Admin với nhiều chế độ phúc lợi ...

Xem thêm

Tuần Lễ Vàng Mừng Đại Lễ Giải Phóng Ưu Đãi lên tới 70% tại HPT Việt ...

Từ ngày 22/04/2024 đến hết 30/04/2024. Giảm giá kịch sàn mọi mặt hàng về cổng từ an ninh lên tới ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 49 | Tổng Truy Cập: 118103
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)