HOTLINE : 0916 244 268

Camera quan sát HPT Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 19
Hôm nay: 197
Tổng truy cập: 118077

HPT Việt Nam gia nhập Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh – HCA

Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh – HCA vừa qua đã chào đón thành viên thứ 407 – HPT Việt Nam. Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Hiệp hội tin học hàng đầu, HPT Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế, sức mạnh và kiến tạo nên những giá trị mới trong tương lai để đóng góp vào sự phát triển bền vững của lĩnh vực công nghệ an ninh.

HPT Việt Nam gia nhập Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh - HCA

HPT Việt Nam gia nhập Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh – HCA

Hội Tin học TPHCM được thành lập vào ngày 9/6/1988 – là Hội Tin học đầu tiên của cả nước. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, đến nay vẫn giữ vững và ngày càng khẳng định vị thế là thành phần kết nối thiết yếu trong tam giác hợp tác phát triển giữa Chính quyền – Doanh nghiệp với Hiệp hội, là địa chỉ cần thiết của các đối tác quốc tế; tạo nên những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT Việt Nam

HPT Việt Nam cùng cộng đồng ICT tạo nên những đột phá công nghệ

Sự tham gia của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM góp phần tạo nên những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng ICT Việt Nam. Với việc kết hợp các khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực Công nghệ nói chung, giữ Công nghệ an ninh và công nghệ thông tin nói chung sẽ thúc đẩy phát triển những giải pháp đột phá trong thời gian tới. Công nghệ luôn đi đầu, và phát triển công nghệ là phát triển doanh nghiệp và sự tiến bộ của kinh tế – xã hội.

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất nhập khẩu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM với thế mạnh xuất nhập khẩu nhiều loại sản phẩm khác nhau từ thiết bị điện nhẹ, thiết bị an ninh, thiết bị công nghiệp, thiết bị giáo dục, thiết bị y tế, thiết bị chuyên dụng công nghệ cao,… HPT Việt Nam hiện nay đang mở rộng thị trường và là nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp các giải pháp an ninh công nghệ cao và tự hào là nơi mang lại những sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường để phục vụ hàng nghìn dự án lớn, nhỏ. Các sản phẩm, dịch vụ của HPT Việt Nam luôn cập nhật nền tảng dựa trên các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới kết hợp với sự tinh túy, sáng tạo của Việt Nam.
HPT Việt Nam

Tin liên quan

Workshop Online: "Giải Pháp An Ninh Dành Doanh Nghiệp Sản Xuất – Bán Lẻ - Trung ...

Vào ngày 05/07/2022, chương trình Workshop Online với chủ đề: "Giải Pháp An Ninh Dành Cho Các Doanh ...

Xem thêm

Chương Trình HPT Việt Nam Giao Lưu Bóng Đá 03/06/2022

Ngày 03/06 vừa qua, HPT Việt Nam đã có buổi giao lưu bóng đá nội bộ giữa các phòng ...

Xem thêm

Thông báo Chương trình Giao lưu bóng đá: "Hăng say trong công việc - Cháy bỏng ...

Giải bóng đá nội bộ lần 1 năm 2022 là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV công ty gặp gỡ, sẻ ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 19 | Tổng Truy Cập: 118077
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)
Trang chủ Gọi điện Facebook