DANH MỤC SẢN PHẨM

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông tin chuyển khoảnĐang Online: 90
Thông tin chuyển khoảnHôm nay: 474
Thông tin chuyển khoảnTổng truy cập: 118347

Vì sao lại có sự khác biệt giữa các màn hình LED

Màn hình LED là sản phẩm tuyệt vời, thực hiện với nhiều chức năng trong các hoạt động của doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật những màn LED mới ra đời , đa dạng về chủng loại và chất lượng. Ứng dụng màn hình LED như trong phòng họp, hội trường, sân khấu, quảng cáo, trung tâm tiệc cưới, lĩnh vực giao thông,… Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều khách hàng thắc mắc: Tại sao giá màn hình LED có khác biệt, khi cùng chủng loại, mẫu mã,.. Hãy cùng HPT Việt Nam tìm hiểu về vấn đề này.

Sự khác biệt giữa các màn hình LED

Sự khác biệt giữa các màn hình LED

Tại sao giá màn hình LED có sự khác biệt.

Giá màn hình LED là vấn đề luôn nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong quá trình sử dụng. Hiện nay trên thị trường, màn hình LED có rất nhiều mức giá khác nhau.  Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất màn hình LED, việc thu mua nguyên liệu, thiết bị và công nghệ của mỗi công ty không giống nhau, do đó mỗi nhà sản xuất màn hình LED đều theo đuổi mức giá thấp và định vị chất lượng hiển thị khác nhau.

Vai trò và công dụng của màn hình LED hiển thị.

 • Màn hình LED có cấu tạo từ những module led được ghép lại với nhau. Chúng hiển thị được nhiều loại định dạng khác nhau như đồ họa, video, văn bản,…Ngoài ra, màn hình LED còn sở hữu khả năng linh hoạt cao, tuổi thọ lớn, kết cấu nhẹ mỏng, tiết kiệm năng lượng,…
 • Màn hình LED có thể đóng một vai trò trong việc quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng. Trình chiếu thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Màn hình LED có thể đóng một vai trò như thiết bị chiếu sáng và tác động đến không gian hoạt động, sự kiện. Đóng vai trò tích cực trong việc hỗ trợ trong các hoạt động sân khấu và hội trường
 • Màn hình LED có thể đóng một vai trò trong việc trang trí cửa hàng và nâng cao đẳng cấp của doanh nghiệp.
 • Nền sân khấu. (Buổi hòa nhạc, cuộc họp thường niên của công ty, v.v.)
 • Màn hình LED có thể hoạt động như một bảng thông báo. (Thông tin quảng cáo, khuyến mại, phát hành thông tin tuyển dụng)
 • Màn hình LED sử dụng nhiều trong hoạt động truyền thông tin. Với những màn hình LED nhỏ có thể sử dụng để phát thông tin, bảng chỉ dẫn, các bảng thông báo, cảnh báo,…
 • Màn hình LED ở các nơi công cộng như bệnh viện, trường học,.. sử dụng thiết bị là một thiết bị giải trí. Phát các chương trình ca nhạc hay truyền hình tạo ra không gian thoải mái trong các hoạt động hàng này.

Xem thêm: Màn hình Led trong hệ thống giao thông

Các yếu tố gây ra giá màn hình LED khác nhau.

Chống tĩnh điện.

LED được điều khiển bởi điện áp thấp, vì vậy nó nhạy cảm hơn với điện áp cao. Chúng rất dễ dàng bị hư hỏng thậm chí phá hủy hoàn toàn màn hình LED. Do đó, trang bị hệ thống tĩnh điện là vô cùng cần thiết giúp màn LED hoạt động ổn định.

Độ sáng.

Đèn LED là vật liệu biến đổi trực tiếp năng lượng điện thành năng lượng ánh sáng. Hiệu suất phát sáng quyết định giá trị của chính đèn LED.

Ngoài ra, kích thước chip LED càng lớn thì độ sáng càng cao, độ sáng càng cao thì giá càng đắt.

Bước sóng.

Sau khi đèn LED phát ra ánh sáng, một dải sóng sẽ được tạo ra, và khoảng cách ngắn nhất đến khoảng cách xa nhất của dải sóng sẽ được chia thành các bước sóng khác nhau. Màn hình hiển thị có yêu cầu nghiêm ngặt về bước sóng của đèn LED, màn hình có cùng bước sóng sẽ hiển thị hiệu quả tốt hơn, nếu bước sóng không phù hợp hoặc độ lệch quá lớn, màn hình LED sẽ có cảm giác khác màu khi nhìn từ bên cạnh.

Giá từ nhà sản xuất là mức giá cố định, ngoài ra người sử dụng còn chịu mức giá từ đơn vị cung cấp. Giá này bao gồm chi phí nhập khẩu, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, chi phí sửa chữa và bảo hành. Với mỗi đơn vị cung cấp sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau điều này cũng tạo sự khác biệt về giá.

Mua màn hình led giao thông ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm màn hình led trong cả nước. HPT Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình led hội trường tốt nhất.

 • Các sản phẩm chính hãng, có nguồn gôc rõ, quy trình là việc chuyên nghiệp.
 • Chất lượng sản phẩm được kiểm soát từ nhập kho đến đến khi lắp đặt.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.
 • Các thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, trong thời gian 24h.

Ngoài ra, HPT Việt Nam còn cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào như cổng từ an ninhcổng từ siêu thịmáy xraycamera đo thân nhiệtcamera quan sátcổng xoay 3 càngcổng flap gate, màn hình tương tácmáy dò kim loạimàn hình led, cổng swing barriercổng barrier

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: 0916 244 268

nhanbaogiabutton 1

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

vô danh Là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.
vô danh Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.
vô danh Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.
vô danh Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.
vô danh Được hưởng mức giá ưu đãi định kỳ với chiết khấu cao.
vô danh Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
vô danh Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

 • Nếu bạn là chủ shop thời trang quần áo, shop thời trang, mỹ phẩm tham khảo thêm về: Cổng từ an ninh chống trộm dành cho shop.
 • Bạn là chủ siêu thị, trung tâm thương mại, giúp tăng cường an ninh bảo mật có thể tham khảo thêm về: Cổng từ siêu thị
 • Ngoài ra khách hàng doanh nghiệp, trường học hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể tham khảo: Màn hình tương tác thông minh
 • Khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất may mặc, thực phẩm công nghiệp có thể tham khảo: Máy dò kim loại công nghiệp.
 • Giúp kiểm soát vũ khí, vật liệu nổ, dao kéo nguy hiểm có thể tham khảo thêm vềCổng dò kim loạinhanbaogiabutton 1

LÝ DO CHỌN HPT VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG? 

✔️ Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.

✔️ Giá cam kết tốt nhất thị trường: Sản phẩm tại HPT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.

✔️ Hoàn tiền 1.5 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái

✔️ Có chính sách chiết khấu cho Đại lý, SI, Cộng tác viên

✔️ Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.

✔️ Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Vingroup, Viettel, Samsung, Pouyuen, Olympus, EVN… Xem hồ sơ năng lực HPT Việt Nam tại đây.

✔️ Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

✔️ Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

Tin liên quan

Thư Ngỏ Từ Tổng Giám Đốc HPT Việt Nam Corp

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong việc xuất ...

Xem thêm

HPT Việt Nam 13 Tuổi - Tuần Lễ Vàng Sinh Nhật Rộn Ràng

Chào đón sinh nhật 13 Tuổi. HPT Việt Nam triển khai chương trình: "Tuần Lễ Vàng - Sinh Nhật Rộn ...

Xem thêm

Công đoàn HPT Việt Nam tặng quà cho nhân viên nữ ngày 20/10

Hòa chung không khí kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn ...

Xem thêm

HPT Việt Nam - Dahua Coffee Talk: "Xu hướng cửa hàng thông minh trong kỷ nguyên ...

Ngày 08/09/2023, Coffee Talk được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ những thông tin về các giải pháp, ...

Xem thêm
Các sản phẩm bán chạy

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ XNK HPT VIỆT NAM (Gọi tắt là HPT Việt Nam). GPDKKD 0310478692 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 25/11/2010. Đại diện pháp luật: Vũ Anh Tuấn.

2010-2019 © Bản quyền thuộc HPT Việt Nam
Đang Online: 90 | Tổng Truy Cập: 118347
Translate »
Liên hệ Fanpage HPT Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Kết nối qua Fanpage
0916 244 268 (HCM) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 0916 244 268(HCM)
0903 790 902 (HN) Hỗ trợ trực tuyến khu vực Hà Nội 00903 790 902 (HN)